Cách Chơi 2 Acc Clash Of Clans

 - 
1 lối chơi 2 tài khoản Clash of Clans dùng phần mềm hỗ trợ2 cách chơi 2 nick Clash of Clan không sử dụng phần mềm

Hiện nay có tương đối nhiều game thủ sẽ tìm cách đùa 2 thông tin tài khoản Clash of Clans trên cùng một thiết bị chơi game. Thực tế, nhiều bạn vẫn chưa chắc chắn cách chế tác ACC cũng như thay đổi như ráng nào để đùa được nhì tài khoản. Trong nội dung bài viết này, bellelook.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách đùa 2 ACC Clash of Clans trên Iphone và android nhé!

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans dùng phần mềm hỗ trợ

Để thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu của hầu hết các gamer, hiện nay đã xuất hiện phần lớn mềm hỗ trợ người cần sử dụng chơi được không ít tài khoản Clash of Clan trên và một thiết bị. Trên vật dụng iOS bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Social Duplication và đối với Android thì sử dụng Lucky Patcher.Bạn sẽ xem: bật mí lối chơi 2 acc clash of clans trên apk cực dễ

Cách nghịch 2 thông tin tài khoản Clash Of Clans bên trên iOS

Việc sử dụng ứng dụng Social Duplicator được cho là cách nghịch 2 ACC Clash of Clan phổ trở nên nhất và đơn giản và dễ dàng nhất trong những năm hiện tại. Để có tác dụng được điều đó, các bạn thực hiện tại theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Mở công tác Cydia trong điện thoại iOS của bạn ra cùng tìm kiếm ứng dụng Social DuplicationBước 2: setup ứng dụng đó. Chứa biểu tượng bánh răng white color viền xanh da trời.Bước 3: Sau khi thiết lập xong thì mở nó ra với tìm tìm trò chơi Clash of Clan. Chọn cài đặt thêm những tải thêm nhiều thông tin tài khoản khác về. Các bạn sẽ có thể sử dụng đến 3 ACC Clash of Clan cùng lúc trải qua ứng dụng này.

Bạn đang xem: Cách chơi 2 acc clash of clans


*

Cách nghịch 2 ACC Clash of Clans trên iphone

Say khi đã mua xong, về bên màn hình bạn sẽ thấy lộ diện 2 hoặc 3 hình tượng trò đùa Clash of Clan khác nhau. Tương ứng với đó sẽ là 1 trong tài khoản game không giống nhau đấy. Cách chơi 2 ACC Clash of Clan bên trên 1 máy cũng hoàn toàn có thể được sử dụng cho một số tựa trò chơi khác nữa trên trang bị iphone hoặc ipad.

Cách nghịch 2 ACC Clash Of Clans trên 1 sản phẩm Android

Cách chơi 2 ACC Clash of Clans trên Android cũng hoàn toàn có thể thực hiện tại theo 3 bước dưới đây:

Bước 1: Để hoàn toàn có thể chơi được 2 thông tin tài khoản Clash of Clan trên chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, trước tiên hãy lên website để thiết lập Lucky Patcher về máy. Sau thời điểm tải kết thúc thì mở nó ra.Bước 2: trong giao diện màn hình chính của ứng dụng, search kiếm trò đùa Clash of Clans. Thực hiện nhấn giữ lại vào biểu tượng game rồi chọn Clone Application. Hôm nay sẽ có một bảng thông báo hiện lên, chúng ta nhấn vào Yes là được. Đến đó là bạn vẫn tạo ngừng một tài khoản Clash of Clan không giống trong máy.
*

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans bên trên một thiết bị điện thoạiBước 3: Cách nghịch 2 nick Clash of Clan vẫn được tiếp tục. Bởi việc, các bạn phải tiến hành liên kết thông tin tài khoản cũ với thông tin tài khoản mới như sau: Settings => Accounts => Add tài khoản => Đăng nhập vào ACC vừa mới tạo. Sau cuối bạn hãy mở Clone App ra cùng đăng nhập lại tài khoản vừa tạo thành là OK.

Cách đùa 2 nick Clash of Clan không sử dụng phần mềm

Bên cạnh việc chúng ta chơi 2 tài khoản game trên cùng một thiết bị sử dụng đến phần mềm thứ 3. Còn tồn tại một cách khác nữa nhé là họ không buộc phải đến sự cung ứng của các ứng dụng đó nữa. Mặc dù sẽ tốn nhiều thời gian của tín đồ chơi hơn rất nhiều đất nhé!

Tiến hành tạo tài khoản mới

Đối với cách đùa 2 ACC Clash of Clan, yêu thương cầu bạn chơi sẽ yêu cầu tự xóa phần thiết lập hiện có. Vì khối hệ thống không thể hỗ trợ đăng ký thông tin tài khoản khác được. Sau thời điểm xóa chấm dứt bạn chỉ cần tải một phiên phiên bản Clash of Clan không giống về và triển khai đăng cam kết một thông tin tài khoản game mới.

Xem thêm: Quả Ươi Dùng Để Làm Gì ? Những Tác Dụng Của Hạt Đười Ươi Đối Với Sức Khỏe


*

Chuyển thay đổi ACC trò đùa trên thuộc một cái điện thoại

Cách đk cũng không khác gì biện pháp bạn đã từng làm với tài khoản Clash of Clan đầu tiên cả. Đối với máy chúng ta nào sử dụng hệ quản lý điều hành iOS thì tạo ra ACC trên game Center, còn game android là Google+. Tuy nhiên, chúng ta cũng trọn vẹn có thể tạo tài khoản thứ 2 bởi một trang bị khác. Miễn sao bạn có thêm một tài khoản nữa là được.

Bắt đầu cài đặt tài khoản trò chơi Mobile

Cách nghịch 2 ACC Clash of Clan trên 1 máy yêu cầu người chơi thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở trò đùa Clash of Clan vẫn được thiết lập lúc nãy ra. Bạn tìm đến và mở mục Setting.Bước 2: Thực hiện thoát ACC hiện tại có trên năng lượng điện thoại bằng cách truy cập vào Google => Connected. kế tiếp bạn đưa sang cơ chế Disconnected.Bước 3: Đến đây chúng ta hãy kết nối với tài khoản thứ 2 bằng phương pháp đăng nhập lại như bình thường. Khi đó màn hình hiển thị sẽ hiện hữu một bảng thông báo. Các bạn nhấn vào Confirm để xác nhận nhé.

Xem thêm: Cung Bảo Bình Sinh Ngày 20 Tháng 1 Thuộc Cung Gì, Sinh Ngày 20 Tháng 1 Là Cung Hoàng Đạo Nào

Với giải pháp làm này thì cũng rất đơn giản và bạn sẽ không phải tốn dung tích để thiết lập thêm bất kể ứng dụng làm sao cả. Rứa nhưng, chúng ta cũng có thể nhận thấy sự phiền toái trong đó. Mỗi lần chuyển qua ACC mới bạn sẽ lại phải cài đặt và thoát tài khoản cũ ra. Còn nếu như như thiết lập app cung ứng thì các bạn chỉ việc thoát về màn hình chính và bấm thẳng vào tài khoản khác là xong. Không mất quá nhiều thời gian như phương pháp này.

Với các lối chơi 2 thông tin tài khoản Clash Of Clans mà chúng tôi vừa kể ở trên. Mỗi cá nhân chơi có thể tùy chọn cho bạn một cách thực hiện tùy thích. Chúc chúng ta thành công và đừng quên truy cập vào bellelook.vn mỗi ngày để update liên tục những tin tức về game tiên tiến nhất nhé!