Cách chiếu màn hình điện thoại lên máy tính

 - 
Chiếu màn hình smartphone lên máy tính là một mẹo hay mà chúng ta nên bỏ túi tức thì hôm nay. Với chức năng này sẽ rất hữu ích cho mình trong quy trình học và làm cho việc.

Mặc mặc dù không thường xuyên xuyên rất cần được chiếu màn hình điện thoại thông minh lên trang bị tính. Nhưng chắc hẳn rằng rằng có một trong những lúc bạn cần một không khí hiển thị to hơn để giao hàng một số mục tiêu như diễn tả tài liệu, gameplay hoặc thao tác trên không gian lớn.

Bạn đang xem: Cách chiếu màn hình điện thoại lên máy tính

Chính vì thế nên vì sao là gì đi nữa thì việc chiếu màn hình điện thoại thông minh lên sản phẩm công nghệ tính cũng rất đơn giản và dễ thao tác. Hôm nay, Minh Châu Computer đang hướng dẫn chúng ta cách chiếu màn hình giữa điện thoại cảm ứng và sản phẩm công nghệ tính dễ dàng và đơn giản nhất. Sau đây sẽ là một trong những ứng dụng chia sẻ màn hình thịnh hành nhất hiện nay.

Vysor

Nguyên lý hoạt động

Một vận dụng khá đặc biệt. Vysor cho phép người dùng có thể chiếu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên máy tính một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Hoặc thậm chí còn với Vysor, fan dùng có thể điều khiển thị bị thuộc hệ quản lý điều hành android bên trên PC. Điểm đặc biệt quan trọng của Vysor chính là sử dụng Chrome để truyền chiếu screen thiết bị sang thiết bị tính. Một số tính năng độc đáo rất có thể kể mang đến của Vysor như chụp hình ảnh màn hình, remote thiết bị bằng keyboard hoặc chuột máy tính.

*

chiếu màn hình smartphone lên vật dụng tính

Vysor về tối ưu hóa cho người dùng. Vì vậy việc thao tác làm việc rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập website chính thống. Sau đó cài đặt Vysor Chrome với máy tính và Vysor trên điện thoại. Sau đó kết nối 2 lắp thêm qua cổng usb và khởi chạy ứng dụng. Và chỉ với vài thao tác dễ dàng như thế. Bạn đã chiếu màn hình điện thoại thông minh lên đồ vật tính thành công rồi đấy.

Ưu điểm

Với Vysor, chúng ta cũng có thể cài đặt nhanh chóng và vô cùng dễ dàng để sử dụng. Vysor cũng cho phép người dùng điều khiển thiết bị từ máy tính.

Nhược điểm

Với bạn dạng miễn phí, chúng ta chỉ bao gồm thể vận động thông qua cáp USB. Vysor cũng có quảng cáo cùng với mỗi 30 phút 1 lần.

Hạn chế về tính năng do vậy nhưng kết nối khá ổn định định, bản thân vẫn đánh giá tốt nếu bạn không lo có dây dợ kết nối.

Ứng dụng Connect gồm sẵn bên trên Windows 10

Bản này cũng chuyển động tùy theo phiên phiên bản Windows mà bạn sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng Windows10 gồm sẵn Miracast thì bạn chỉ việc kết nối smartphone với đồ vật tính của khách hàng và liên kết chúng tầm thường mạng wifi và bật tính năng share màn hình lên. Bí quyết này hoạt động khá giống với phương thức truyền màn hình với Chromecast bên trên TV.

*

Chiếu màn hình điện thoại với máy tính trên Windows10

Ưu điểm

Là ứng dụng hỗ trợ bởi Microsoft bắt buộc độ bình yên khá cao, tính hoàn thiện cũng tốt. Không kèm lăng xê và hoạt động mượt mà.

Nhược điểm

Như mình đã nói làm việc trên, tùy phiên bản Windows mới được tích hợp khả năng này. Với mình thấy bí quyết kết nối thuở đầu cũng khá cạnh tranh làm quen thuộc với những người dùng cơ bản. Tuy nhiên, khi liên kết thành công, bản thân thấy đó là ứng dụng xứng danh để sử dụng.

Chiếu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên laptop với Mobizen

Không chỉ có thể chấp nhận được chiếu màn hình điện thoại thông minh lên sản phẩm công nghệ tínhMobizen còn có thể chấp nhận được bạn đánh dấu màn hình thiết bị, tinh chỉnh thiết bị và phát trực tiếp qua trình duyệt. đối với Vysor, Mobizen chất nhận được bạn kết nối không những qua cáp USB ngoại giả qua Wifi hoặc hơn thế nữa là trên cả tài liệu di đụng nữa đấy.

*

chiếu màn hình điện thoại thông minh lên máy tính với Mobizen

Ứng dụng hoạt động như cầm nào

Cài để ứng dụng sau đó đăng kí một thông tin tài khoản miễn phí. Sau khoản thời gian đăng nhập 2 thiết bị với cùng một tài khoản, Mobizen đã hiển thị cho chính mình mã OTP với 6 chữ số. Bạn chỉ việc nhập mã đó vào vận dụng trên điện thoại là áp dụng đã vận động rồi.

Ưu điểm

So cùng với Vysor, Mobizen cho phép bạn chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên máy tính bằng các phương thức kết nối ngay cả với bản miễn phí. Rộng nữa, ứng dụng chuyển động ngay trên trình duyệt của sản phẩm tính nên các bạn không cần setup gì cả.

Nhược điểm

Phiên phiên bản miễn mức giá của Mobizen phủ 1 lớp Watermark. Nếu bạn là người dân có yêu ước hoàn mỹ cao thì tránh việc sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên, áp dụng này được cho phép bạn share tập tin thân 2 trang bị chỉ với thao tác kéo thả.

Screen Recording & Mirror AllCastRecevier

Nguyên lý hoạt động vui chơi của ứng dụng

Ứng dụng này và Vysor bao gồm chung thân phụ đẻ. Nhà cách tân và phát triển ClockworkMod đã tạo ra ứng dụng này với Vysor. Vỳ vậy mọi ưu thế của Vysor hầu hết được sở hữu lên vận dụng này.

*

Một vận dụng nữa giúp chiếu màn hình điện thoại thông minh lên vật dụng tính

Vẫn như 2 áp dụng bên trên. Bạn chỉ việc cài ứng dụng vào máy tính xách tay và điện thoại thông minh sau kia khởi chạy ứng dụng. Kế tiếp app sẽ tự động hóa phát hiện những đường truyền hiện có. Ví như 2 sản phẩm đang liên kết cùng một mạng, màn hình hiển thị sẽ được chiếu trên gốc rễ Chrome của máy tính.

Xem thêm: Call Of Duty: Advanced Warfare Pc Download Full Version For Free

Ưu điểm

Ứng dụng có thể chấp nhận được truyền chiếu màn hình hiển thị đa nền tảng không chỉ với máy vi tính mà còn FireTV hay hãng apple TV. Thậm chí, vận dụng này còn cho phép 2 trang bị android liên kết với nhau nữa đây. Ứng dụng cũng cho phép bạn chế tác file GIF từ bạn dạng ghi màn hình

Nhược điểm

Có quảng cáo cùng watermark trên nền tảng gốc rễ này sinh hoạt phiên phiên bản miễn phí.

Ứng dụng hoàn toàn có thể tải xuống tại shop Google Play Store.

Ứng dụng chiếu màn hình smartphone lên laptop Screen Stream Mirroring Free

Hoạt động như thế nào

Đây là ứng dụng tốt nhất để chiếu màn hình smartphone lên vật dụng tínhTuy nhiên áp dụng này chỉ chất nhận được kết nối qua Wifi. Nếu máy vi tính và điện thoại thông minh của bạn chuyển động cùng một mạng wifi thì không có vấn đề gì. Ứng dụng này không xuất hiện watermark trên màn hình. Ứng dụng này cũng cho phép bạn chọn lọc nơi chiếu màn trong khi trình thông qua web xuất xắc trình vạc VLC tốt Kodi,...

*

 

Screen Stream Mirroring Free

Bạn chỉ cần cài ứng dụng Screen Stream Mirroning trên smartphone và mở ra. Sau đó cài đặt các tùy lựa chọn và chọn lựa Web Browser. Ứng dụng đã hiển thị địa chỉ IP. Tiếp nối bạn chỉ việc nhập showroom này vào trình để ý và màn hình sẽ được chiếu ngay lập tức sau đó.

Ưu điểm

Ứng dụng không tồn tại watermark và hoạt động trên gần như hệ điều hành. Bên cạnh ra, ứng dụng tích hợp khả năng ghi màn hình hiển thị và truyền âm thanh. Tuy nhiên unique âm thanh mình review không cao.

Nhược điểm

Phiên bản miễn phí không có watermark. Tuy nhiên khi sử dụng cũng mở ra quảng cáo gây khó chịu. Bạn suy nghĩ khi sử dụng. Xung quanh ra, phiên bản giới hạn thời gian chiếu.

Android - Ứng dụng mình khích lệ sử dụng

Với những ứng dụng khác, ngoài ra hạn chế về cách thức kết nối. Thì android cũng đã khắc phục được phần nhiều nhược điểm trên. Ko kể ra, apk còn không có quảng cáo và vận động thực sự hiệu quả.

*

Android - Một trong số cách chiếu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên sản phẩm tính

Nguyên lý buổi giao lưu của app

Tính năng này là anh tài ẩn vào giao diện tín đồ dùng. Do vậy, ít người biết được xem năng này. Bạn chỉ việc tải vận dụng xuống từ siêu thị Google Play với khởi chạy. Bạn có 2 chọn lựa là tạo thông tin tài khoản hoặc đăng nhập với IP. Với lựa chọn thứ 2, bạn chỉ cần nhập địa chỉ cửa hàng IP ứng dụng hỗ trợ vào trình duyệt, Vậy là bạn đã chiếu màn hình điện thoại lên đồ vật tính thành công rồi.

Ưu điểm

Là tính năng hỗ trợ miễn phí, mọi nền tảng đều hoàn toàn có thể sử dụng được và đặc biệt là không cất watermark xuất xắc quảng cáo. Với hay độc nhất vô nhị là sống chỗ, vận dụng có thể chuyển động ngay cả khi không có wifi. Không có ứng dụng nào trong list có thể hoạt động được.

Nhược điểm

Không sử dụng được tính năng xào nấu màn hình với những tựa game có hoạt động cao cấp. Nhưng vấn đề này trả toàn hoàn toàn có thể thực hiện bởi Chromecast.

Teamview - Ứng dụng mình sử dụng liên tiếp nhất

Teamview thì hẳn thân quen gì cùng với các bạn bè nữa đúng không nào nào. Cũng như với Android, teamview hoạt động trên toàn bộ nền tảng và miễn giá thành không hẳn nhiên quảng cáo tuyệt watermark.

*

chiếu màn hình điện thoại thông minh lên sản phẩm tính đơn giản dễ dàng với TeamView

Ứng dụng này hoạt động như vậy nào

Chiếu màn hình smartphone lên lắp thêm tính bằng Teamview rất solo giản. Hãy truy cập cửa hàng Google Play và sở hữu xuống TeamView Host, sau đó hãy đăng ký 1 tài khoản. Kế tiếp hãy đăng nhập cùng tài khoản của Teamview trên sản phẩm công nghệ tính, bạn sẽ nhìn thấy thiết bị của khách hàng ở đó. Click tùy chọn kết nối và màn hình hiển thị đã được chiếu thành công.

Ưu điểm

Cũng như Android, ứng dụng hoạt động đa nền tảng, miễn chi phí và không tồn tại watermark. Không chỉ có thế bạn trả thoàn hoàn toàn có thể tận dụng nó để khắc phục những sự gắng từ xa trên điện thoại cảm ứng của fan lớn tuổi.

Nhược điểm

TeamView là nhà hỗ trợ lớn, bắt buộc họ chỉ tính giá thành với người sử dụng doanh nghiệp. Do đó ứng dụng này mình ko thấy tất cả khuyết điểm gì. Đây xứng đáng là ứng dụng rất tốt trong list ứng dụng sinh hoạt đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Dungeon Hunter 5, Hướng Đẫn Chi Tiết Dungeon Hunter 5

Kết luận về những cách chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên vật dụng tính

Vậy là Minh Châu Computer sẽ cung cấp cho chính mình những phương pháp chiếu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên đồ vật tính thành công. Hy vọng với những phương thức trên rất có thể hữu ích đến bạn. Hãy để lại comment để xem đâu là vận dụng bạn ái mộ nhất nhé.