Kỹ Thuật Nuôi Gà Chọi Chiến

 - 

Đối với con kê chọi sau khoản thời gian đi đá về nếu đồng đội không cẩn trọng sẽ có tác dụng hỏng còn con kê hoặc nhẹ nhàng hơn là con gà bị nhỏ lâu phục hồi. Bài viết này hướng dẫn chúng ta một số bước quan trọng đặc biệt để chăm sóc gà sau thời điểm đá về.

Bạn đang xem: Kỹ thuật nuôi gà chọi chiến

*
Chăm sóc gà sau khoản thời gian đá về.

Việc đầu tiên là bạn bè càn làm sạch mang lại gà bởi nước muối nóng pha loãng hoặc nước chè tươi loãng (nước trà tươi vô cùng tốt, có chức năng xát khuẩn tránh lan truyền trùng đến da gà).

Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ mang lại gà bằng hữu bắt đầu đi kiểm tra các vết yêu đương trên cả người gà để sở hữu biện phát sử lý.

– Kiểm tra những vết cựa đâm xem vệt thương nguy hại ở cường độ nào, nếu như bị đâm sâu dẫn đến sưng phù thì cần phải nặn hết các máu đọng bên phía trong và dọn dẹp và sắp xếp thật thật sạch sẽ vết thương bằng cồn y tế là tốt nhất.

– đánh giá chân gà, vì gà chọi nhau hay được dùng băng dính quấn cựa đứng sâu khuya thường tụ tiết dẫn đến hoàn toàn có thể vỡ huyết mạch hoặc dẫn dến sưng phù lề chân, giải pháp khắc phụ là sau thời điểm kiểm tra kết thúc vết yêu mến ta thực hiện cho kê ngâm chân nước lạnh 20-30 phút.

Việc tiếp sau là đồng đội nên mang đến gà uống một số trong những loại thuốc kháng sinh. Theo kinh nghiệm của bản thân thì đồng đội nên mang đến uống những loại thuốc sau:

– 1 viên Amoxicillin 500mg, 2 viên chống phù nài nỉ Alphachoay

*
Cho gà uống phòng sinh và phòng viêm

Amoxicillin là một kháng sinh có lợi trong điều trị một số trong những bệnh nhiễm khuẩn, tránh được gà bị kén chọn còn Alphachoay có công dụng kháng viêm, phòng sưng viêm, phù nề, làm cho gà cấp tốc hết sưng phù vệt thương.

– cho gà uống1 viên dung dịch đi ỉa của Thái

*
Thuốc đặc trị phân xanh phân white của Thái Lan

Nhiều bé gà khi đi đá sâu khuya về hay bị đau nhức bụng, đi ỉa vày trong trận đấu bạn bè hay đến uống đường, trườn húc hoặc những loại thuốc công nên việc cho uống thuốc này là vấn đề hết sức cần thiết. Dường như đây cũng là loại thuốc đặc trị phân xanh phân trắng mang đến gà chọi rất tác dụng và được nhiều người cần sử dụng hiện nay.

– mang đến gà uống một viên thuốc lừ đừ tiêu, (vì kê đánh sâu khuya hệ tiêu hóa bị tác động nên nhiều nhỏ bị chướng diều, không tiêu hóa được thức ăn còn sót lại trong diều, có nhiều khả năng sẽ khó cứu)

*
Thuốc lờ đờ Tiêu xuất sắc Nhất

Nói về chữa chậm tiêu cho gà chọi thì đấy là loại thuốc tiên phong hàng đầu rồi, không hẳn bàn thêm nữa. Thuốc tiêu hóa kém Natta có tính năng chữa bệnh đầy hơi, ứ đọng diều, ăn uống không tiêu, tiêu hóa kém rất nhanh và hiệu quả. Nếu bạn phát hiện con gà bị mọi triệu bệnh như trên thì nên cần cho con gà ngay một viên cùng bơm thêm nước mang đến gà chọi. Chỉ trong tầm vài tiếng các bạn sẽ thấy công dụng của thuốc.

Xem thêm:

– Tiếp theo bạn bè nên bôi quanh đó da mang lại gà chọi một tờ cao chảy đòn thailand , dung dịch này rất công dụng giúp nhanh tan những vết bầm tím trên khung hình gà, phòng nhiếm trùng các vết yêu mến hở. Nếu không có điều kiện download thuốc này thì đồng đội có thể sử dụng thuốc nhức mắt mỡ bụng của tín đồ bôi cũng được.

*
Cao chảy đòn Thái Lan

Chơi gà chọi mà không có cao tan đòn là giở rồi đề nghị không anh em? Gà sau khi đi đá hoặc di chuyển vần về bạn bè nên thực hiện thuốc này bởi cách: “đau đâu quẹt đó” nhằm gà cấp tốc phục hồi. Cao tung đòn trúc linh giúp gà tan đòn, phòng sưng phù nề, sút đau hiệu quả.

Công dụng :

– sút đau,tiêu sưng phù nề.

– tan đòn giúp gà cấp tốc hồi phục.

– công dụng nhanh chỉ trong 8 cho 10 tiếng là tất cả kết quả

Về cơ bạn dạng làm như trên là xong, anh em cho kê vào nơi khô ráo thông thoáng tránh gió mang đến gà ngủ ngơi. để ý vì gà mới đi tiến công về siêu mệt và mất nước do vậy anh em nên làm nóng cho con kê và nhằm cóng nước đầy đến gà uống. (Nên đến hòa một gói kháng mất nước oresol mang đến gà uống sẽ xuất sắc hơn)

Tiếp theo bằng hữu dùng một số loại thuốc hồi sinh chấn thương như hình ảnh bên dưới:

*
Phục Hồi gặp chấn thương Gà Chọi

+Giúp tan ngày tiết bầm, huyết cục, hồi phục gặp chấn thương cho gà sau khoản thời gian đá

+Giúp trợ tim mang lại gà bớt mệt mỏi, giúp máu con gà lưu thông tốt hơn sau khoản thời gian đá.

+Giúp gân gà dẻo dẻo hơn, xương cứng chắc, tăng cơ.

+ dung dịch có chức năng thông mạch máu, giảm độ sưng tấy mặt khác tăng kỹ năng hồi phục mang lại gà

Gà sau khoản thời gian đá hoặc vần về bằng hữu cho uống từng ngày 2 viên, uống trong 4 – 5 ngày thường xuyên sẽ cảm giác được sự không giống biệt.

Xem thêm: Tổng Hợp Dép Dr Martens 2007 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 11/2022, Dép Dr 2007 New

Anh em có thể muôn luôn một cỗ combo quan tâm gà sau đá nhé!

*
Combo thuốc chăm sóc gà sau đá

Bộ này có cao chảy đòn TOP9 cả Thái, tiêu kén, phòng kén Galaxy của Thái với thuốc phục hồi sau đá lọ 120 viên của Thái lan.

Anh em BẤM VÀO ĐÂY để mua hàng ủng hộ mình nhé