CÁCH CÀI THEME CHO WIN XP

 - 

Sử dụng mãi một giao diện nhiều lúc khiến cho chính mình cảm thấy nhàm chán. Với những người dùng Windows 10 có thể đổi gió bằng cách cài đồ họa Windows XP lên sửa chữa thay thế bằng các bước sau đây.

Bạn đang xem: Cách cài theme cho win xp


Sử dụng mãi một giao diện nhiều lúc khiến cho chính mình cảm thấy nhàm chán. Cùng với những người tiêu dùng Windows 10 hoàn toàn có thể đổi gió bằng phương pháp cài bối cảnh Windows XP lên thay thế sửa chữa bằng công việc sau đây.

Bước 1 : tải Classic Shellqua liên kếtClassic Shell - Start menu and other Windows enhancements

*

Sau khi cài đặt về hoàn thành nhớ thiết lập ngay nhé.

Bước 2:Tiếp đến, sở hữu gói hình ảnh Windows XP tại Downloads / Other / Classic Shell XP suite for Windows 10

*

Bước 3:Click chuột yêu cầu vào Taskbar với nhấn chọnSettings

*

Bước 4:tiếp đến, gạt thanh Use small taskbar buttonssang tâm lý On, sau đó kéo xuống dưới để điều chỉnh Use small taskbar buttonsvề Never.

*

Bước 5:bên trái của Settings, chọn Colors, chọn màu xanh da trời dương như hình dưới

*

Kéo xuống và gửi thanh Show màu sắc on title barvề On.

*

Bước 6 : chuột bắt buộc vào Start/ Settings, sau đó tích vào ô Show all settings, tại mục Start menu Style lựa chọn cái thứ 2 nhé.

Xem thêm: Xem Phim Trò Chơi Ma Sói Phần 1 Tập Full Vietsub, Xem Phim Trò Chơi Ma Sói 1

*

Bước 7 : vào Taskbar, lựa chọn Customize taskbar, lựa chọn Taskbar texture, kích chuôt vào “…” và chọn file ảnh xp_bg.png. Kế tiếp chọn Tile ngơi nghỉ mục Horizontal stretchingvà Taskbar sẽ tiến hành đổi thành bối cảnh của XP.

*

Bước 8 : tại đoạn này chuyển lịch sự tab Start Button, chọn Replace Start button/ Custom button/ Button imagevà click vào “…”, tiếp nối chọn file XPButton.png lựa chọn OK. Thời điểm này, nút Start màu xanh lá cây lá đã có được hiển thị.

*

Bước 9:ở đoạn này chuyển thanh lịch mục Skin, lựa chọn Windows XP Luna và nhấn OK.

*

Bước 10 : ở bước cuối cùng, các bạn chỉ bài toán lên Google và tìm kiếm ảnh bliss tương xứng với độ phân giải màn hình của bạn và mua làm nền game là xong.

Xem thêm: Cheddar Cheese Là Gì ? Cách Làm Bánh Mì Sandwich Cheddar Cheese

*

Như vậy là setup thành công bối cảnh Windows XP lên Windows 10. Nếu bạn muốn trở lại thì chỉ việc làm ngược lại tất cả những cách trên là xong.