Cách bắt pokemon cp cao

 - 
Để bắt đều Pokémon tất cả chỉ số CP cao, fan chơi cần sử dụng tới một trong những thủ thuật đặc biệt (Ảnh minh họa)

bellelook.vn - cùng với lượng Poké Ball bao gồm hạn, người chơi Pokémon GO thường xuyên phải thống kê giám sát và ném bóng cẩn thận khi hàng phục một Pokémon nếu không muốn phải dừng trò chơi vì không còn bóng.

Bạn đang xem: Cách bắt pokemon cp cao


Bên cạnh việc tranh tài tại thể hình và đến Pokémon tiến hóa, thú vui chính của fan chơi Pokémon GO là tra cứu kiếm và hàng phục các một số loại Pokémon. Tuy nhiên, nếu như không thường xuyên nhận phần thưởng từ bỏ PokéStop, upgrade độ tuyệt nạp thêm tiền để mua Poké Ball, fan chơi đã sớm đề xuất ngậm ngùi nhìn fan khác săn được phần lớn Pokémon hiếm trong những khi mình đã mất sạch bóng. Do đó, cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra ra quyết định bắt một Pokémon hoang dã, đặc biệt là những Pokémon tất cả chỉ số sức khỏe (CP) cao, để tiết kiệm ngân sách bóng Poké Ball cho mọi trường hợp cần thiết.

Dưới đó là một số cách mà tín đồ chơi Pokémon GO rất có thể tham khảo để bắt Pokémon tác dụng hơn với số lượng Poké Ball sử dụng tối thiểu có thể:

1. Tắt chế độ AR


*

Đối với những người chơi mới trải nghiệm Pokémon GO, chế độ thực tế tăng cường (AR) là một tính năng cực kỳ thú vị, cho phép Pokémon hiển thị ngay trên hình ảnh camera của máy, khiến cho những “quái thú quăng quật túi” trở nên sống rượu cồn như thật. Tuy nhiên, nếu vẫn trở nên không còn xa lạ với Pokémon GO, tín đồ chơi hẳn sẽ nhận thấy tính năng này sẽ tương đối phiền khi bạn phải dò search Pokémon hoang dã sau thời điểm đã nhấn vào màn hình bằng phương pháp xoay thứ tới vị trí phù hợp để Pokémon hiển thị trên giao diện. Bên cạnh ra, trang bị của tín đồ chơi đề nghị được cố định và thắt chặt trong dịp bắt Pokémon để phần nhiều quả Poké Ball không trở nên ném trượt. Trong những lúc đó, ví như tắt chế độ AR, tín đồ chơi sẽ thấy Pokémon được cố định sẵn trên một địa chỉ trên nền màn hình. Điều này giúp tín đồ chơi dễ ợt ngắm cùng ném Poké Ball chuẩn hơn.

2. Lựa chọn vị trí ném Poké Ball

Nhiều người chơi có thể vẫn suy nghĩ quả Poké Ball được cố định và thắt chặt tại địa chỉ dưới cùng của màn hình và chúng ta chỉ rất có thể ném trái bóng bằng cách vuốt thẳng về phía của Pokémon. Mặc dù đây là phương pháp để ngắm với ném Poké Ball dễ dàng nhất, mặc dù nhiên, fan chơi vẫn rất có thể nhấn vào quả mong đỏ trắng này và dịch rời đến vị trí say đắm hợp, quan trọng đặc biệt khi các Pokémon sinh hoạt xa, để ném bóng chuẩn chỉnh xác hơn.

3. Vòng nhìn Pokémon


*

Đây cũng là giữa những yếu tố giúp tín đồ chơi nhận ra độ cực nhọc khi bắt một Pokémon, sát bên chỉ số CP hiển thị sát “bảo bối thần kỳ” đó. Lúc nhấn cùng giữ vào trơn Poké Ball trước lúc ném, fan chơi vẫn thấy 2 vòng tròn đồng tâm hiển thị phía trước Pokémon với cùng một vòng tròn thắt chặt và cố định kích thước với 1 vòng tròn co bé nhỏ dần rồi lặp lại. Đây giống như một chổ chính giữa ngắm khi phun súng, giúp tín đồ chơi có thể ném đúng vào điểm chí mạng để thu phục Pokémon.

Kích thước và màu sắc của phần nhiều vòng nhìn này khác biệt giữa những loại Pokémon. Vòng tròn to, màu xanh lá cây đồng nghĩa với bài toán Pokémon hoang dại đó dễ thu phục. Trong những khi đó, vòng tròn nhỏ hơn với màu da cam hoặc đỏ cho biết thêm Pokémon này khó khăn bị tạ thế phục và hoàn toàn có thể phá tan vỡ Poké Ball của bạn. Hãy căn thời gian sao cho vòng tròn co bé bỏng dần đạt tới mức vị trí bé nhất để sở hữu tỷ lệ bắt Pokémon cao hơn.

4. Chú ý thời điểm Pokémon phản công và tránh giảm né

Trong lúc bắt Pokémon, tín đồ chơi có thể thấy sau đó 1 khoảng thời hạn nhất định, Pokémon sẽ tấn công lại tín đồ chơi hoặc dancing để kị bóng bắt Poké Ball. Hãy để ý tới mọi thời đặc điểm đó để ném bóng ngay trước khi Pokémon ban đầu phản công/né hoặc ngay sau khi Pokémon thực hiện hành vi này để chưa phải phí nhẵn bắt.

Xem thêm:

5. Nhặt lại Poké Ball


*

Nếu vô tình ném trượt Poké Ball hoặc bị Pokémon đánh nhảy lại bóng, bạn chơi Pokémon GO bao gồm thẻ nhặt lại trơn vừa ném bằng phương pháp nhấn vào quả Poké Ball rơi cùng bề mặt đất. Tuy nhiên, bí quyết này chỉ vận dụng khi quả bóng không trở nên bay đi vượt xa.

6. áp dụng Razz Berry trước từng cú ném


*

Razz Berry là một loại thành phầm giúp những Pokémon trở cần dễ bắt hơn và có thể nhận được khi upgrade độ hoặc tại những điểm PokéStop. Hãy sử dụng tiếp tục Razz Berry trước mỗi pha ném bóng khi chạm độ các Pokémon tất cả chỉ số CP cao.

7. Dùng các loại láng bắt thời thượng hơn


*

Ngoài Poké Ball, fan chơi cn rất có thể sử dụng các loại láng bắt cao cấp hơn như Great Ball, Ultra Ball giúp tăng xác suất bắt Pokémon. Bạn chơi có thể nhận được những loại bóng thời thượng khi đạt tới những cấp độ nhất định.

8. Ném láng xoáy

Ném láng xoáy (Curveball) là một trong những thủ thuật được những người chơi Pokémon GO có kinh nghiệm tay nghề truyền tay nhau. Để thực hiện cách ném này, tín đồ chơi bắt buộc nhấn giữ quả Poké Ball (hoặc các quả bóng cấp cao hơn), chuyển phiên tròn với ném vào Pokémon.

Mặc dù Niantic chỉ đề cập đến việc những cú nhẵn xoáy để giúp đỡ người nghịch nhận thêm điểm kinh nghiệm (XP) lúc bắt Pokémon, mặc dù nhiên, nhiều người chơi vẫn đồng ý cho rằng đó là chiêu thức giúp bắt thành công ngay Pokémon chỉ với một bóng duy nhất.


Qua yên cầu của một số trong những người chơi, mẹo nhỏ này chỉ giúp tăng thêm phần trăm bắt Pokémon chứ không khiến Pokémon bị “dính bóng” 100%. Xung quanh ra, để thành thạo phương pháp ném này, người chơi sẽ cần được luyện tập khá nhiều do trái bóng sẽ bị ném theo quỹ đạo cong thay vày thẳng như thông thường. Tuy vậy, khi kết phù hợp với những loại bóng cấp cho cao, thủ thuật này sẽ giúp người chơi hàng phục những Pokémon cứng đầu cùng với chỉ số CP cao.

Xem thêm: Pokemon Go Là Gì? Cách Chơi Pokemon Masters Trên Pc Bằng Bluestacks, Phần

9. Phối hợp tất cả các cách trên

Đối với phần đa Pokémon bao gồm chỉ số CP trên 1.000, bài toán “bắt dính” chỉ với cùng một bóng Poké Ball gần như là bất khả thi. Hãy phối hợp mọi phương thức có thể sẽ giúp tiết kiệm tối nhiều phần bóng phải dùng để thu phục gần như Pokémon lì lợm này.


*
các bạn đã biết: chức năng của các vật phẩm vào Pokémon GO
*
Pokémon GO: Tiến hóa Pokémon như thế nào?
*
Pokémon GO: chỉ dẫn ấp trứng Pokémon

Từ khóa:

Pokémon GO, game Pokémon GO, cách chơi Pokémon GO, Pokémon, pokemon, Pokemon Go, lối chơi pokemon go, bắt Pokemon, săn Pokémon

coi theo ngày
ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
mon Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12