Các Trò Chơi Trong Thuyết Trình

 - 

Chúng ta đều biết câu tục ngữ "bắt đầu tốt là xong một nửa". Do đó, phần giới thiệu của bản trình bày sẽ tạo nên âm hưởng cho toàn bộ bản trình bày. Nó cũng có thể đặt kỳ vọng của khán giả và khiến mọi người ủng hộ cho màn trình diễn sắp tới của bạn. Nhưng đôi khi chính cách bạn bắt đầu bài thuyết trình của mình lại khiến bạn thất vọng nhất!
Bạn đang xem: Các trò chơi trong thuyết trình

Giữ cho nó đơn giản và dễ làm theoĐặt âm báo cẩn thậnCố gắng cung cấp cho khán giả của bạn một cái gì đó cho tất cả mọi người

Điều này nghe có vẻ như là một nhiệm vụ bất khả thi, nhưng một tàu phá băng tuyệt vời có thể thiết lập giai điệu cho một bài thuyết trình mạnh mẽ! Dưới đây là 7 hoạt động phá băng yêu thích của chúng tôi mà bạn có thể áp dụng để bắt đầu bài thuyết trình thu hút khán giả của mình:
Xem thêm: Game Winx Pha Bong Bong Bong Winx, Tro Choi Bong Bong Winx

Những người khác nhau có những kỳ vọng khác nhau và kiến ​​thức nền tảng khác nhau khi họ tham dự các bài thuyết trình của bạn. Biết mục tiêu của họ có thể cung cấp một giá trị mà bạn có thể sử dụng để điều chỉnh phong cách trình bày của mình. Khi bạn thích ứng với nhu cầu của mọi người và đáp ứng được mong đợi của mọi người, điều đó có thể dẫn đến một buổi thuyết trình thành công cho tất cả những người tham gia.
Xem thêm: Hệ Thống Mps Là Gì - Tổng Quát Kiến Thức Về Mps Cần Nắm Rõ

Bạn có thể làm điều này bằng cách tổ chức một phiên Hỏi & Đáp nhỏ trên bellelook.vn. Khi bạn bắt đầu bài thuyết trình của mình, hãy mời những người tham dự đăng những câu hỏi mà họ tò mò nhất. Bạn có thể sử dụng slide Q và A trong hình bên dưới.


*
*
*
*
*
*

Thu hút khán giả của bạn bằng cách thêm biểu quyết trong thời gian thực, phiên Hỏi và Đáp, câu đố và trò chơi vào bản trình bày của bạn. Không có cài đặt, không có tải xuống. Không cần thẻ tín dụng.