Các nhân vật trong marvel comic

 - 

Gần đây, dải ngân hà Marvel (MCU – Marvel Comic Universe) vẫn thu hút được không hề ít sự chú ý của người theo dõi khi được chuyển thể thành phim. Nó lôi cuốn khán mang với khối hệ thống nhân vật đa dạng và phong phú và sức khỏe không giới hạn, nhất là nhân vật Thanos. Nhưng lại ít người biết rằng vào vũ trụ Marvel còn những thực thể khác mạnh hơn cả Thanos. Vậy mọi nhân vật đó là ai? Hãy cùng cửa hàng chúng tôi điểm qua 8 nhân vật mạnh mẽ nhất trong Marvel Comic sau đây nhé!


Top 1: The One Above All (TOAA)

*

The One Above All nhất thời dịch là “kẻ đứng trên tất cả” được điện thoại tư vấn tắt là TOAA. Đây được xem như là nhân vật mạnh mẽ nhất trong Marvel Comic, sở hữu sức mạnh khủng khiếp tuyệt nhất nhất vũ trụ Marvel, tuyệt còn được cho là hiện thân của Đấng sáng chế trong vũ trụ chuyện tranh Marvel.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong marvel comic

The One Above All đúng như cái tên thường gọi của nó, đứng trên tất cả không có bất kì ai mạnh rộng hắn và cũng không có ai là hắn ko thể tàn phá và thao túng mọi thực thể không giống trong dải ngân hà Marvel.Chính vì sức mạnh vô đối này đề nghị TOAA hết sức ích lộ diện trong truyện nhằm làm nên cân bởi về sức mạnh của các nhân đồ gia dụng trong dải ngân hà Marvel.

Mọi fan thường nhận định rằng đây chính là hiện thân của Stan Lee cùng Jack Kirby – 2 nhà sáng chế ra ngoài hành tinh Marvel chính vì TOAA là thực thể mạnh mẽ nhất vũ trụ Marvel – bạn đứng trên tất cả thực thể không giống trong vũ trụ.

Top 2 nhân vật mạnh mẽ nhất trong marvel comic: Beyonder

Beyonder được nghe biết với tên thường gọi là The Beyonders và là một trong thành viên con trẻ của một chủng tộc cổ truyền khác. Rộng nữa, Beyonder còn là một hiện thân thứ lý của tổng thể đa ngoài trái đất được gọi là Beyond-Realm. Với nguồn sức mạnh vô hạn, trường thọ qua mọi không gian và thời gian, Beyonder được mang lại là trong số những nhân vật mạnh nhất của vũ trụ Marvel cùng với nguồn sức khỏe khó ai rất có thể chạm đến. Sức khỏe của Beyonder được cho là còn to hơn cả Eternity với Living Tribunal. Có khả năng gây ra sự diệt trừ ở lever đa ngoài hành tinh và rất có thể xâm chỉ chiếm tâm trí của phần đông sinh đồ dùng trên hành tinh và một lúc. Quanh đó ra, anh ta có sức khỏe vô hạn và khả năng psionic thừa xa số đông thực thể khôn xiết phàm nào khác trong vũ trụ.

Top 3: Living Tribunal

*

Living Tribunal là một trong những nhân vật dụng được tạo thành từ The One – Above – All để bảo đảm sự mất cân đối hoặc bất thường xẩy ra trong tất cả các ngoài trái đất hoặc những chiều của Marvel.Hắn mạnh dạn tới nỗi Thanos với đầy đủ 6 viên đá và căng thẳng tay vô rất cũng quan trọng gây tổn thương mang lại hắn dù có một sợi lông tay. Với sức mạnh giới hạn max này thì so với Living Tribunal, Trái khu đất chỉ y hệt như hạt cát trên đại dương.Sức khỏe mạnh và sự vô độ của Living Tribunal là điều không cần thiết phải bàn cải.

Top 4 nhân vật vượt trội nhất trong marvel comic: Nemesis

Đây là một trong những nhân vật đầu tiên được ra đời sau vụ nổ Big Bang. Sau đó, Nemesis đã tạo ra bảy viên đá vô cực bằng cách không nào ngờ đến là tự phá hủy thân thể mình. Khung người vỡ nát của Nemesis được xem là vũ khí nguy hiểm bậc nhất trong dải ngân hà Marvel. Nhân thứ này phần lớn không tham gia vào ngẫu nhiên sự kiện nào cho đến khi được hồi sinh nhờ viên Infinity Stone vật dụng bảy có tên Ego Stone. Với trong mình nguồn sức mạnh to mập như vậy nên không quá khó đọc khi Nemesis trả toàn hoàn toàn có thể khắc chế được áp lực tay vô cực.

Xem thêm: Người Sinh Năm 2014 Thuộc Mệnh Gì ? Yếu Tố Nào Ảnh Hưởng

Top 5: Thanos

Nhân thứ này chắc rằng sẽ khá không còn xa lạ với những ai đã từng coi phim Avengers 3 Infinity War và Avengers 4 Endgame. Để minh chứng tình yêu của chính mình đối với Thần bị tiêu diệt (một thực thể toàn năng vào vũ trụ Marvel), chàng trai Thanos chuẩn bị sẵn sàng làm tất cả mọi thứ, thậm chí là là hủy diệt quê hương Titan của hắn, thịt hại gia đình hắn và hủy diệt cả vũ trụ. Thanos thật sự là một trong nhân đồ rất khỏe khoắn mẽ, dạn dĩ đến mức rất có thể phá hủy cả trái đất chỉ bằng một đòn đánh của mình.

*

Top 6: Molecule Man

Molecule Man là nhân vật có chức năng kiểm soát tất cả các dạng vật chất và tích điện trong vũ trụ. Sau một lượt vô tình mở cánh cổng mang đến một chiều không khí khác vẫn khiến bản thân vướng vào một trong những vụ nổ lớn, từ kia Molecule Man chiếm lĩnh được một sức mạnh rất lớn. Sức khỏe của Molecule Man trả toàn có thể so sánh được với sức khỏe của Dr.Manhattan – một nhân vật vượt trội nhất trong thiên hà Watchmen vào DC Comics.

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong marvel comic: Akhenaten

Akhenaten là Pharaoh Ai Cập, fan vinh dự được Celestial lựa chọn để sở hữu được một trong những phần lớn Trái tim Vũ trụ. Nhân đồ này được trao quyền lực tối cao để chiêu mộ các Celestials khác. Nhưng sau khi có được sức khỏe đó, Akhenaten đang giết chết Godheads và các siêu anh hùng Trái đất. Trước việc “trở mặt” này của Akhenaten, Thanos đã lấy cắp Heart of the Universe cùng đi về vượt khứ để ngăn ngừa Akhenaten mang lại mức độ mạnh. Ko thể đã có được sức mạnh, Akhenaten không còn là một mối đe dọa lớn nữa cùng từ đó hắn đã sống bình thường như phần lớn gã khác.

*

Top 8: Hunger

Nói đến các nhân vật vượt trội nhất trong Marvel Comic thì bắt buộc không nói đến Hunger. Hunger được biết đến là một trong những sinh vật đang ăn rất nhiều vũ trụ. Hunger từng tất cả ý định ăn Earth-616 trong truyện tranh nhưng trong Marvel Hunger đã lừa Galactus lấy toàn bộ Đá Vô rất và giúp mình mở cổng vào Earth-616.

Xem thêm: Tải Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Cho Pc Việt

Như vậy, bọn họ đã biết được top 8 nhân vật mạnh mẽ nhất trong Marvel Comic là ai rồi nhé! mong rằng những chia sẻ trên đây vẫn giúp chúng ta phần nào đọc thêm về đa số thực thể vượt trội nhất trong vũ trụ Marvel cũng tương tự những thế lực và sức mạnh của họ.