CÁC NHÂN VẬT TRONG FAIRY TAIL

 - 

Lucy Hearfilia: 17 tuổi, là nữ chính trong phyên cũng là 1 trong Tinh Linc ma đạo sĩ khỏe mạnh. Cô thực hiện chìa khoá Gate nhằm msinh sống cổng triệu hồi những Tinc Linch, cô cũng đều có một cây roi nhằm chống bị trong trường hòa hợp khẩn, roi Ngân Hà, vì Virgo đưa cho cô, hiện giờ cô đang sẵn có 10 chìa khoá vàng, 5 chìa khoá bạc được xem là Tinh Linh ma đạo sĩ vượt trội nhất bây chừ, cô tầm thường đội với Camãng cầu trong cuộc thi thăng cấp S làm việc hòn đảo Tenroujima và tầm thường nhóm Fairy Tail A khi ngơi nghỉ Đại Hội Ma Thuật.Năm xưa, cô vứt trốn khỏi căn uống biệt thự cao cấp do sự lạnh lùng với tàn khốc của cha cô, Jude Hearfilia, sau đó cô bao gồm khát khao gia nhập hội Fairy Tail, hội vượt trội nhất 7 năm ngoái cùng mạnh nhất hiện giờ, rồi cô chạm chán được Natsu với Happy, nhì ma đạo sĩ của Fairy Tail vào trận chiến với Salamander trả, vì cô mong muốn kéo Fairy Tail buộc phải Natsu sẽ mời cô vô hội của anh ấy và Happy, cùng tự đó cuộc hành trình dài của cô ấy cùng với team Natsu thừa nhận được bước đầu.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong fairy tail

Juvia Lockser: 17 tuổi, là một trong vai người vợ trong phyên, là một ma đạo sĩ khá khỏe mạnh ngơi nghỉ Fairy Tail, cô là ma đạo sĩ dùng hệ Thuỷ, cô đang biểu lộ sức mạnh lúc ai kia dám làm tmùi hương tới Gray, người trong mộng của cô ấy. Cô giỏi Gọi Lucy là tình địch bởi Gray cũng hơi thân với Lucy trong đội Erza nhưng. Cô từng thông thường đội cùng với Lisanna trong cuộc thi thăng cấp cho nghỉ ngơi đảo Tenroujima cùng phổ biến đội Fairy Tail B Khi vào Đại Hội Ma Thuật, từng là thành viên của Element 4 vào Phantom Lord.Năm xưa, cô bị đồng đội xua đuổi vì chưng cô đi cho đâu là mưa cho tới kia đề xuất cô được call là cô gái của trận mưa. Ngay sau đó, cô dấn mình vào Phantom Lord. Trong trận đánh giữa Fairy Tail và Phantom Lord, cô đang bị rung động Gray với cô xem Lucy là tình địch và bất kể cô bé khác Khi ve sầu vãn bên Gray. Ngay sau khoản thời gian Phantom Lord tan chảy, cô theo dõi Gray với giúp Fairy Tail trong trận đánh sống Tháp Thiên Đường với ngay lập tức kế tiếp, cô kéo Fairy Tail cùng với quyết trung khu cưa đến bởi được Gray.

Xem thêm: Chu Tuyến Là Gì ? Tuyến Thượng Thận Có Chức Năng Gì

*

Levy Macgarden: 17 tuổi, vai thanh nữ trong phyên ổn, một pháp cấp A trong Fairy Tail. Cô thực hiện Kí Hình Thuật, mặc dù ma pháp này sẽ không bạo dạn lắm tuy thế Levy gồm một khối óc vừa xuất sắc, vừa lanh lợi bắt buộc có thể giúp được Fairy Tail trong những dịp search kiếm thông báo nào đó cùng cô là trưởng đội của group Shadow Gear cùng từng bình thường nhóm cùng với Gajeel trong cuộc thi thăng cấp S trên đảo Tẻnoujima.Cô với Lucy là bạn bè với nhau, cô là fan gọi cuốn tiểu ttiết của Lucy đầu tiên. Trong trận chiến cùng với Phantom Lord, Levy bị Gajeel tấn công và treo sống bên trên cây, thời điểm đó ai cũng khó tính đến Levy cả. Nhưng sau thời điểm chấm dứt cuộc chiến ấy, Levy và Gajeel hơi thân với nhau, Levy còn tồn tại biệt danh là Nấm Lùn do Gajeel đặt đến. Trong trận đánh với Tataros, Levy đã giúp Gajeel thắng lợi bằng cách tiếp bầu không khí mang đến anh. Sau trận chiến Tataros, Fairy Tail tan rã, Levy và Gajeel gia nhập Hôi Đồng với nhau, xong trận chiến với Avatar, Levy và Gajeel thuộc LiLy trsinh sống về Fairy Tail.

Xem thêm: Hợp Đồng Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Chứng Khoán Là Gì ? Tư Vấn Chứng Khoán Là Gì

Mavis Vermalion: trăng tròn tuổi, phụ nữ trong phim, là 1 trong những ma đạo sĩ rất mạnh dạn vào Fairy Tail, là hội trưởng đời đầu tiên của Fairy Tail cùng là fan gây dựng ra Fairy Tail. Mavis có thể cần sử dụng Tam Đại Ma thuật của Fairy Tail một bí quyết thuận tiện, hoàn toàn có thể cần sử dụng ảo ảnh thuật hình ảnh.lúc còn bé dại, Mavis thao tác làm việc trên Hội của công ty cô, Zera. Nhưng bỗng nhiên mang lại một ngày, hội bị thiêu rụi vì lửa, cô dẫn Zera đi trốn với cuộc hành trình dài bắt đầu. Trên lối đi, cô chạm mặt Yuri, Worrod và Prechnt. Họ với mọi người trong nhà phiêu lưu, nhưng vị một ngày, Yuri bị nhốt vào con quái thú cho nên vì thế Mavis bắt buộc phải sử dụng Law để giúp đỡ Yuri tuy nhiên nó chưa hoàn chỉnh, với cái giá cần trả là cô trường thọ nhỏ nhắn lên được nữa và cô bị dính một lời nguyền giống như Zeref, cô càng trân trọng cuộc sống từng nào thì người này sẽ chết từng ấy. Vài ngày tiếp theo, Lúc cô biết Zera không còn sinh sống nữa cũng đó là thời gian cô thành lập hội Fairy Tail. Mavis tất cả khối óc nhân tài, là quân sư của toàn kế sách cho nên vì thế cô giúp được không ít trong các cuộc chiến. Nhưng tới năm 738, cô mất cùng được lập tuyển mộ bên trên hòn đảo Tenroujima tuy nhiên thiệt ra cô vẫn chưa chết. Do cô hôn Zeref với chết đi tuy vậy vẫn đang còn ma lực vào fan cô, Prechent sẽ đến cô vào khối trộn lê, với khối óc hoàn hảo của Prechent cần ông đã sáng ra một ma thuật rất to gan lớn mật, đó là Fairy Heat, đó là Mavis và là máy Zeref đang nhắm tới vào cuộc chiến ở đầu cuối.