Các nhân vật trong fairy tail

 - 

Lucy Hearfilia: 17 tuổi, là nữ chính trong phim cũng là một Tinh Linh ma đạo sĩ mạnh. Cô sử dụng chìa khoá Gate để mở cổng triệu hồi các Tinh Linh, cô cũng có một cây roi để phòng bị trong trường hợp khẩn, roi Ngân Hà, do Virgo đưa cho cô, hiện nay cô đang có 10 chìa khoá vàng, 5 chìa khoá bạc được xem là Tinh Linh ma đạo sĩ mạnh nhất hiện nay, cô chung đội với Cana trong cuộc thi thăng cấp S ở đảo Tenroujima và chung đội Fairy Tail A khi ở Đại Hội Ma Thuật.Năm xưa, cô bỏ trốn khỏi căn biệt thự do sự lạnh lùng và tàn nhẫn của cha cô, Jude Hearfilia, sau đó cô có ước mơ gia nhập hội Fairy Tail, hội mạnh nhất 7 năm trước và mạnh nhất hiện nay, rồi cô gặp được Natsu và Happy, hai ma đạo sĩ của Fairy Tail trong trận chiến với Salamander giả, vì cô muốn gia nhập Fairy Tail nên Natsu đã mời cô vô hội của anh và Happy, và từ đó cuộc hành trình của cô với nhóm Natsu chính thức được bắt đầu.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong fairy tail

Juvia Lockser: 17 tuổi, là một vai nữ trong phim, là một ma đạo sĩ khá mạnh ở Fairy Tail, cô là ma đạo sĩ dùng hệ Thuỷ, cô sẽ bộc lộ sức mạnh khi ai đó dám làm thương tới Gray, người trong mộng của cô. Cô hay gọi Lucy là tình địch vì Gray cũng hơi thân với Lucy trong nhóm Erza mà. Cô từng chung đội với Lisanna trong cuộc thi thăng cấp ở đảo Tenroujima và chung đội Fairy Tail B khi trong Đại Hội Ma Thuật, từng là thành viên của Element 4 trong Phantom Lord.Năm xưa, cô bị bạn bè xua đuổi vì cô đi đến đâu là mưa tới đó nên cô được gọi là cô gái của cơn mưa. Ngay sau đó, cô gia nhập Phantom Lord. Trong trận chiến giữa Fairy Tail và Phantom Lord, cô đã phải lòng Gray và cô xem Lucy là tình địch và bất kì cô gái khác khi ve vãn bên Gray. Ngay sau khi Phantom Lord tan rã, cô theo dõi Gray và giúp Fairy Tail trong trận chiến ở Tháp Thiên Đường và ngay sau đó, cô gia nhập Fairy Tail với quyết tâm cưa cho bằng được Gray.

Xem thêm: Chu Tuyến Là Gì ? Tuyến Thượng Thận Có Chức Năng Gì

*

Levy Macgarden: 17 tuổi, vai nữ trong phim, một pháp cấp A trong Fairy Tail. Cô sử dụng Kí Hình Thuật, mặc dù ma pháp này không mạnh lắm nhưng Levy có một bộ não vừa thông minh, vừa lanh lợi nên có thể giúp được Fairy Tail trong những lúc tìm kiếm thông tin gì đó và cô là trưởng nhóm của nhóm Shadow Gear và từng chung đội với Gajeel trong cuộc thi thăng cấp S trên đảo Tẻnoujima.Cô và Lucy là bạn thân với nhau, cô là người đọc cuốn tiểu thuyết của Lucy đầu tiên. Trong trận chiến với Phantom Lord, Levy bị Gajeel tấn công và treo ở trên cây, lúc đó ai cũng tức giận cho Levy cả. Nhưng sau khi kết thúc trận chiến ấy, Levy và Gajeel khá thân với nhau, Levy còn có biệt danh là Nấm Lùn do Gajeel đặt cho. Trong trận chiến với Tataros, Levy đã giúp Gajeel chiến thắng bằng cách tiếp không khí cho anh. Sau trận chiến Tataros, Fairy Tail tan rã, Levy và Gajeel gia nhập Hôi Đồng với nhau, kết thúc trận chiến với Avatar, Levy và Gajeel cùng LiLy trở về Fairy Tail.

Xem thêm: Hợp Đồng Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Chứng Khoán Là Gì ? Tư Vấn Chứng Khoán Là Gì

Mavis Vermalion: 20 tuổi, nữ trong phim, là một ma đạo sĩ cực mạnh trong Fairy Tail, là hội trưởng đời đầu tiên của Fairy Tail và là người sáng lập ra Fairy Tail. Mavis có thể dùng Tam Đại Ma thuật của Fairy Tail một cách dễ dàng, có thể dùng thuật ảo ảnh.Khi còn nhỏ, Mavis làm việc tại Hội của bạn cô, Zera. Nhưng bỗng đến một ngày, hội bị thiêu rụi bởi lửa, cô dẫn Zera đi trốn và cuộc hành trình bắt đầu. Trên đường đi, cô gặp Yuri, Worrod và Prechnt. Họ cùng nhau phiêu lưu, nhưng do một ngày, Yuri bị nhốt vào con quái vật cho nên Mavis bắt buộc phải dùng Law để giải cứu Yuri mặc dù nó chưa hoàn chỉnh, và cái giá phải trả là cô mãi mãi không lớn lên được nữa và cô bị dính một lời nguyền giống Zeref, cô càng trân trọng sự sống bao nhiêu thì người đó sẽ chết bấy nhiêu. Vài ngày sau, khi cô biết Zera không còn sống nữa cũng chính là lúc cô thành lập hội Fairy Tail. Mavis có bộ não thiên tài, là quân sư của toàn kế sách cho nên cô giúp được nhiều trong các trận chiến. Nhưng tới năm 738, cô mất và được lập mộ trên đảo Tenroujima nhưng thật ra cô vẫn chưa chết. Do cô hôn Zeref và chết đi nhưng vẫn có ma lực trong người cô, Prechent đã cho cô vào khối pha lê, với bộ não thông minh của Prechent nên ông đã sáng ra một ma thuật cực mạnh, đó là Fairy Heat, chính là Mavis và là thứ Zeref đang nhắm tới trong trận chiến cuối cùng.