CÁC LOẠI SÚNG TRONG RULES OF SURVIVAL

 - 

Rules of Survival là một trong trò chơi dành riêng cho iOS với Androidvới phong lối chơi hoàn toàn giống với tựa game sinh tồn PUBG đang làm mưa làm gió trong năm 2017.Quy tắc của trò chơi đó là không quy tắc vày bạn chỉ cần đánh bại 120 quân thù và sống sót thì bạn sẽ là người chiến thắng. Vậy làm phương pháp nào để rất có thể trở thành người duy duy nhất sống sót? Hãy nhằm bellelook.vn nhảy mí cho mình cách Giành thắng lợi với vũ khí cực tốt trong Rules of Survival.

Bạn đang xem: Các loại súng trong rules of survival

*

1.Súng vào Rules of Survival

Súng làvũ khí đơn giản dễ dàng nhất mà chúng ta có thẻ dùng để chiến đấu trong cuộc chiến đầy gay go. Tuy nhiên theo reviews thì vũ khí này sẽ không phải là một loại vũ khí tất cả tính gần kề thương cao mặc dù nó đã có tính năng khi các bạn phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với 119 người chơi còn lại. Bởi vì vậy thử tìm một khẩu pháo trong phút đầu tiên của trò đùa của bạn.Desert Eagle và G18C được coi là hai khẩu súng tốt nhất có thể của Rules of Survival. Việc sở hữu chúng cũng không quá khó vì chưng vậy khi bước đầu trận đấu bạn nên tìm ngay cho khách hàng một khẩu súng để có thể đánh bại quân địch một giải pháp nhanh nhất.

*

2.Súng đái liên

Các khẩu súng tiểu liên, như súng ngắn, không có sức mạnh mẽ trong vũ lực, nhưng lại chúng có lợi thế hơn các loại vũ trang khá. Có khá nhiều khẩu súng đái liên vào Rules of Survival, nhưng rất tốt là PP19 cùng MP7với ít nhất 30 viên đạn bạn có thể bắn liên tục mà không lo ngại hết đạn. Đặc biệt những khẩu súng này rất có thể được upgrade và mang về nhiều tác dụng trong các trận đấu.

3.Súng trường và súng máy

Riflelà vũ khí tốt nhất có thể cho những cuộc chiến cỡ trung trong Rules of Survival, và tỷ lệ thiệt hại với độ đúng mực của chúng cao hơn nhiều đối với súng tè liên và súng lục.Nhược điểm là chúng là vũ khí phức hợp hơn để tìm, và nó phụ thuộc vào nơi các bạn nhìn cùng may mắn.AK47, AR15 và M4A1 là số đông khẩu súng giỏi nhất. Tuy nhiên sự chắt lọc này phụ thuộc rất những vào phong cách chơi của bạn, vì có súng trường với những tính năng có phong cách thiết kế cho các trận chiến đường dài cùng những một số loại khác Họ ham mê ứng cực tốt để đánh nhau ở cự ly gần và để dịch rời mục tiêu.

Xem thêm: Uống Cam Với Mật Ong Có Tác Dụng Gì, Theo Chuyên Gia Dinh Dưỡng

*

4.Súng ngắn

Nếu các gì bạn muốn là đại chiến trong khoảng cách ngắn, thì lựa chọn xuất sắc nhất của chúng ta là súng ngắn.Khả năng của nó tạo ra thiệt hại bự là lợi thế chính của nó, tuy nhiên bạn bắt buộc di chuyển cẩn thận và tiếp cận kẻ thù của người tiêu dùng rất giỏi trước khi tiết lộ vị trí và phơi bản thân vào lửa của kẻ thù.Các Shotgun tốt nhất có thể của phép tắc của Survival là M870, nó có một tập san rất không thiếu của năm viên đạn với một chỉ số thiệt hại rất to lớn gây ra với mỗi shot.

5.Súng trường phun tỉa

Lựa chọn rất tốt cho cuộc chiến tầm xa là súng trường bắn tỉa.Nếu các bạn không muốn đồng ý rủi ro với giết những người chơi khác ở những khoảng cách xa với với sự bình yên mang lại một địa chỉ tốt,súng trường phun tỉa làvũ khí rất tốt của Rules of Survivalcho bạn.Nó chưa phải là vượt phức tạp để sở hữu được, khoác dù phụ thuộc vào súng trường bắn tỉa nào bạn có, bạn phải thống kê giám sát các mũi chích ngừa cực tốt và làm chủ đạn dược và thời hạn nạp tiền nếu như khách hàng không mong tránh rắc rối.

Xem thêm: Tải Ngôi Sao Thời Trang Phiên Bản Hàn Quốc ? Ngôi Sao Thời Trang Cập Bến Hàn Quốc

Đây chính là những vũ khí tốt nhất có thể trong Rules of Survival giúp chúng ta có thể chiến win một cách gấp rút và trở thành một game thủ cừ khôi cùng với tựa game tồn tại trên mobile. Hãy thử ngay với đa số vũ khí lợi sợ hãi này đảm bảo bạn sẽ luôn là tín đồ dẫn đầu trong những trận đấu đầy gay go.