Các diễn viên mỹ nổi tiếng

 - 

Bài viết liệt kê 15 diễn viên lừng danh của Hollywood được trả thù lao cao nhất. Đây là hồ hết diễn viên có tác động lớn bên trên toàn Hollywood.

Bạn đang xem: Các diễn viên mỹ nổi tiếng


Bài viết liệt kê 15 diễn viên khét tiếng của Hollywood được trả thù lao cao nhất. Đây là phần đông diễn viên có ảnh hưởng lớn bên trên toàn Hollywood.

1. Tom Cruise

Tom là 1 trong những diễn viên khét tiếng ở Hollywood được trả thù lao cao cho các bước của mình. Ông là một ngôi sao 5 cánh lớn và được đề cử giải Oscar 3 lần. Sự nghiệp của ông bước đầu vào tuổi 19. Hiện tại nay, Tom Cruise đã thu được trăng tròn triệu đô la cho 1 vai diễn.

*

2. Adam Sendler

Adam Sendler không những là 1 trong những diễn viên điện ảnh mà còn là 1 diễn viên hài kịch, bên viết kịch bản, nhà phân phối phim cùng một nhạc sỹ. Ông nhận được 40 triệu đô la vào vai diễn tại 1 bộ phim. Ông sinh năm 1966 tại tp New York. Ông là diễn viên người Mỹ với nhị đứa con.

*

3. Johnny Depp

Johnny Depp là một trong những diễn viên tín đồ Mỹ, một nhạc sỹ và cũng là 1 nhà chế tạo điện ảnh. Ông danh tiếng nhất với vai diễn trong nhà cửa điện hình ảnh “Cướp biển lớn vùng Caribe”. Ông thu được 50 triệu đô la cho từng bộ phim. Ông là 1 diễn viên lừng danh trên toàn Hollywood.

*

4. Leonardo Dicaprio

Leonardo Dicaprio là 1 trong nhà chế tạo phim, một diễn viên fan Mỹ. Ông đã có được đề cử giải Qủa mong vàng. Ông tất cả 4 giải Oscar cho sự nghiệp của mình. Leonardo Dicaprio thu 77 triệu đô la cho tác phẩm của ông.

*

5. Matt Damon

Matt Damon là một trong diễn viên, nhà cấp dưỡng phim, công ty viết kịch bản người Mỹ. Hiện nay nay, ông 44 tuổi. Matt Damon mập lên trên Hoa Kỳ. Trong sự nghiệp của mình, ông đã có được trao giải thưởng Oscar mang đến kịch phiên bản xuất sắc nhất. Ông thu được 18 triệu đô cho tác phẩm của mình.

*

6. Brad Pitt

Brad Pitt là một trong những diễn viên, nhà cung ứng phim của Mỹ. Ông dìm được giải thưởng Quả cầu vàng cho việc nghiệp của mình. Brad Pitt cũng dấn được phần thưởng của Hội Diễn viên năng lượng điện ảnh. Ông thu được trăng tròn triệu đô la mang lại vai diễn của chính mình trong một bộ phim.

Xem thêm: Top 30 Trò Chơi Game Hay Nhất Năm 2021, Danh Sách Game Mobile Hay Nhất Năm 2021

*

7. Robert Pattinson

Robert Pattinson là 1 trong những diễn viên, nhà thêm vào phim, nhạc sỹ. Ông bắt đầu sự nghiệp của chính mình trong phim “Harry Potter” năm 2005.Hiện nay, ông thu được 20 triệu đô la cho mỗi bộ phim.

*

8. Daniel Craig

Daniel Craig là một diễn viên fan Anh. Ông miêu tả vai trò của chính bản thân mình trong loạt phim Jame Bond nổi tiếng. Đây đó là dấu mốc mập của Daniel Craig. Hiện tại, ông 47 tuổi. Ông thu được đôi mươi triệu đô la trong một bộ phim.

*

9. Jim Carrey

Jim Carrey là một trong những diễn viên điện ảnh, diễn viên hài kịch, đơn vị viết kịch bản và nhà chế tạo phim người Canada. Ông đã 2 lần nhận giải thưởng Quả cầu vàng trong sự nghiệp của mình. Jim Carrey cũng thu được 20 triệu đô la mang đến một bộ phim.

*

10. Mark Wahlberg

Mark Wahlberg là một trong những cựu rapper, là diễn viên với nhà chế tạo truyền hình. Ông khét tiếng ở Hollywood cũng giống như ở Mỹ. Mark Wahlberg thu được 28 triệu đô la cho từng vai trong một bộ phim.

*

11. Ben Stiller

Ben Stiller là 1 trong diễn viên, nhà chế tạo truyền hình, đạo diễn cùng diễn viên hài kịch. Ông là đàn ông của diễn viên Jerry Stiller. Ben Stiller béo lên ở tp New York và bây giờ ông 49 tuổi. Ông đã sở hữu được 34 triệu đô la cho 1 vai trong một bộ phim truyền hình truyền hình.

*

12. Will Smith

Will Smith là một trong những nghệ sỹ năng đụng tại Hollywood. Ông đóng rất nhiều thuộc các thể loại khác biệt như hài kịch, hành động và nhiều hơn thế. Tháng tư năm 2007, Newweek hotline ông là nghệ sỹ quyền lực tối cao nhất Hollywood. Will Smith nhận được 36 triệu mang đến vai diễn của mình.

*

13. Tom Hanks

Tom Hanks là một trong diễn viên, nhà tiếp tế phim người Mỹ. Ông phệ lên tại California. Hiện nay tại, Tom Hanks đã 58 tuổi dẫu vậy ông vẫn luôn là nghệ sỹ rất lừng danh tại Hollywood. Ông vẫn thu được 35 triệu đô la cho một vai diễn của mình.

*

14. Mel Gibson

Mel Gibson là một trong những diễn viên, nhà cung ứng phim khét tiếng tại Hollywood. Ông 58 tuổi cùng thu được 30 triệu đô mỗi bộ phim. Mel Gibson bao gồm 8 bạn con. Ông béo lên tại tp Neww York.

Xem thêm: Chiến Lược Long Strangle Là Gì ? Nội Dung Liên Quan Strangle Là Gì, Nghĩa Của Từ Strangle

*

15. Bruce Willis

Bruce Willis sinh vào năm 1955 trên miền Tây nước Đức. Ông là một trong những nghệ sỹ danh tiếng với vai trò là 1 diễn viên, nhà cung cấp phim, đạo diễn. Bruce Willis thu được 14 triệu đô la cho bộ phim truyện của mình.