Các Bộ Bài Yugioh Mạnh

 - 

Thực tế, không tồn tại một bộ bài xích ( Deck) nào trong Yugioh! là mạnh mẽ nhất và cần yếu đánh bại. Do mỗi bộ bài đều phải sở hữu những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Bên cạnh đó trong chiến tranh , việc thắng bại còn chịu tác động bởi tỷ lệ khi rút bài, kế hoạch của bạn chơi, bộ bài xích của đối thủ và cả năng lực của đối thủ. Mặc dù thế trong bài viết này, mẹo nhỏ chơi cũng sẽ tổng hợp cho chính mình 5 Deck được đánh giá là mạnh mẽ nhất dựa trên tỉ lệ thắng lợi của chúng trong những giải đấu nước ngoài 2018 cùng 2019.


*

Orcust tuyệt Orphegel, là một nhóm bài ( thuật ngữ gọi là archetype) của quái quỷ vật thuộc tính bóng tối, được ra mắt vào gói Booster. Team bài này có liên quan lại đến nhóm bài bác World Legacy.

Bạn đang xem: Các bộ bài yugioh mạnh

Về thiết kế

Cái tên Orcust gồm bắt nguồn từ “ orchestra” ( dàn nhạc vào Tiếng Anh) với “ locust” ( châu chấu”. Mẫu lá bài bác trong Main Deck của bộ này đều có tên kèm theo những yếu tố về âm nhạc và có những bộ phận thân thể là một nhạc cụ như thế nào đó.

Thành phần bộ bài bác gợi ý

Monster

Orcust Brass Bombard

Orcust Cymbal Skeleton

Orcust Harp Horror

Orcust Knightmare

Dingirsu, the Orcust of the Evening Star

Spell

Orcustrated Babel

Orcustrated Return

Trap

Orcust Crescendo

Extra Deck

Galatea, the Orcust Automaton

Longirsu, the Orcust Orchestrator

Orcustrion

Về lối chơi

Tất cả quái dị trong Main Deck đều tất cả hiệu ứng tương quan đến việc đưa bản thân chúng từ Mộ bài bác lên với Triệu hồi Đặc biệt những Orphegel không giống từ những nơi không giống nhau. Đồng thời, chúng ngăn ngăn người chơi không được Triệu hồi Đặc biệt bất kì loại quỷ quái vật làm sao trừ quỷ quái vật loại bóng tối. Các Link boss khủng đều bao gồm hiệu ứng miễn nhiễm khi được liên kết cùng khi hiệu ứng thứ hai được kích hoạt bằng bí quyết đưa Machine Mosnter về bộ bài.

Xem thêm: Quên mật khẩu Suncity- Hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu tài khoản?

Điểm mạnh của bộ bài bác này là: Nếu phải so các bộ bài bác khác, thì Orcust gồm hướng build deck tương đối tốt: tất cả các monster đều tự hỗ trợ lẫn nhau, thiết lập được bẫy thông qua Hiệu ứng của monster.

Xem thêm:

Xếp hạng

Tuy số lượng người chơi dành riêng hạng 1 trong những cuộc thi đấu quốc tế sử dụng archetype này trong hai năm 2018 với 2019 chỉ là 7 người, nhưng nếu đánh giá theo tổng xếp hạng của những người chơi thì đây được coi là bộ bài thứ hạng cao nhất.