Cá Lớn Nuốt Cá Bé Pc

 - 
Feeding Frenzy là tựa game tinh chỉnh và điều khiển cá săn mồi với văn bản và lối chơi truyền thống cuội nguồn được không ít người yêu thích, trong những số đó nhiệm vụ của người tiêu dùng là lí giải chú cá của bản thân mình đi ăn những nhỏ cá nhỏ hơn và né tránh những nhỏ cá lớn rất có thể gây gian nguy cho mình. Feeding Frenzy tất cả đồ họa đẹp, nhiều cơ chế chơi và hàng chục cấp độ để trải nghiệm, cách chơi khá solo giản.

Bạn đang xem: Cá lớn nuốt cá bé pc


Feeding Frenzy – game cá mập nuốt cá nhỏ bé huyền thoại 

Feeding Frenzy hay còn gọi làcá lớn nuốt cá bé là trò chơi hành vi đầy độc đáo và lôi kéo với bối cảnh dưới đáy đại dương đầy màu sắc sắc, chắc hẳn tuổi thơ của tương đối nhiều người đã gắn sát với game cá bự nuốt cá bé này, đem đến những phút vui chơi thư giãn hay vời.

Những tựa game bao gồm lối chơi dễ dàng và đơn giản như Feeding Frenzy luôn luôn được bạn chơi ưu tiên hàng đầu để thư giản với giải trí, nhiệm vụ của người tiêu dùng chỉ việc điều khiển và tinh chỉnh chú cá đi ăn những sinh vật nhỏ tuổi hơn và né tránh các loài cá lớn hoàn toàn có thể nuốt chửng mình bất cứ lúc nào.

Feeding Frenzy nằm trong quyền sở hữu của người tiêu dùng PopCap được phát triển bởi Sprout Games với được Games House phát hành nên thừa kế những ưu điểm về thứ họa. Cùng với lần ra mắt đầu tiên vào ngày 11 tháng hai năm 2004, nó được phát hành lại trên dịch vụ thương mại Xbox Live Arcade, với các phiên bạn dạng cho cả Xbox gốcXbox 360.

Phiên bản Xbox 360, chế tạo ngày 15 mon 3 năm 2006, là phiên bản phổ trở nên thứ 17 Tựa trò chơi Xbox Live Arcade đến năm 2006.

Trò chơi này yêu thương cầu cấu hình thấp nhưng lại hình hình ảnh tạo ra khôn cùng đẹp, hấp dẫn người nghịch ở các độ tuổi nhờ với lối chơi 1-1 giản,không mang ý nghĩa chất bạo lực, 1-1 thuần là giải trí, gắn liền với tuổi thơ của không ít người.

Nó là trò chơi hành vi đầy thú vui và lôi kéo với bối cảnh dưới đáy đại dương đầy màu sắc.

*

Nhiệm vụ và mục tiêu trong game Feeding Frenzy

Trong Feeding Frenzy, trách nhiệm của fan chơi là ăn những loại cá bé dại hơn, chỉ cần điều khiển cá của người tiêu dùng xung quanh một quanh vùng 2D nhỏ tuổi nhưng đầy sinh sống động dưới mặt đáy biển. Tuy nhiên bạn đề nghị hết sức chú ý để tránh nạp năng lượng phải những thứ có độc ví dụ như quả mìn nổ, đồng thời nhanh trốn khỏi những loài cá to hơn, nếu không cá của các bạn sẽ làm mồi mang đến chúng.

Mục tiêu của trò chơi Feeding Frenzy là thừa qua vua cá mập. Để làm cho được điều này, ngoài việc ăn những sinh vật nhỏ tuổi hơn, chúng ta còn phải lưu ý để tích lũy các thành phầm như ngọc trai và ngôi sao sáng để tích điểm và tăng sức mạnh. Trò chơi Pikachu cũng chính là tựa game offline mini vui vẫn từng khét tiếng một thời y như Feeding Frenzy và cho tới lúc này tuy có rất nhiều game mới lộ diện nhưng trò chơi pikachu vẫn được rất nhiều em nhỏ dại yêu thích.

Feeding Frenzy hiện đã đã cho ra mắt bạn dạng 5, tuy vậy với những ai đó đã chơi Feeding Frenzy 1 tuyệt Feeding Frenzy 2 phần nhiều đã được trải nghiệm không hề ít điều bất thần từ nhà phát hành, Feeding Frenzy 1 cùng Feeding Frenzy 2 hồ hết được sử dụng hình ảnh và music sống hễ dưới lòng đại dương, giúp người chơi được từng trải như vẫn ở dưới nước.

*

Cách game play Feeding Frenzy

Trong Feeding Frenzy, người chơi nhập vai là 1 trong chú cá đói bụng. Game tất cả 40 màn, giữa các màn người nhập vai thành 5 con cá khác nhau.


Cách đùa khá 1-1 giản, như thể với phiên bản Feeding Frenzy trước đó. Bạn chỉ việc sử dụng loài chuột để thao tác làm việc điều khiển chú cá của chính mình vượt qua những thử thách.

Xem thêm: Cách Chơi Đội Hình Đấu Sĩ Hư Không Mùa 3, Hướng Dẫn Đtcl Mùa 3


Feeding Frenzy có hai thể loại cho bạn lựa chọn:

New Games: mức độ thuộc các loại dễ nhất, có nghĩa là bạn chỉ cần đáp ứng nhu yếu cơ phiên bản của game nhưng thôi.Time Attack: mức độ hơi nặng nề một tí, thời gian luôn luôn hối thúc bạn phải cấp tốc lên bắt đầu kịp.

Các loại cá mà người chơi có thể hóa thân vào

Cá Andy – là cá đầu tiên. Là cá thần tiên. Kĩ năng duy nhất của chú ấy cá này là tập bơi nhanh.Cá Leon là con cá thứ hai. Chú là cá mao tiên.Trong lúc tập luyện cá Leon, chúng ta có thể sử dụng tài năng hút.Cá Eddie – là cá chơi thứ ba, là loại cá vây chân sườn lưng gù. Người tạo nên Eddie bao gồm sai sót lúc nói Eddie là cá đực, do chỉ có cá vây chân sườn lưng gù cái new có kích thước lớn như trong game (trong khi cá đực chỉ to đến 3 cm).Cá JD – con cá thứ tư. Là loại cá dây.Cá Orville – loài cá sau cuối – Chú là Cá voi cạnh bên thủ.

Những điểm lưu ý chính của game Feeding Frenzy:

 Đồ họa cùng âm thanh quality tốtCung cấp cho 2 chế độ chơi và 40 cấp cho độTăng sức mạnh và tích điểm bằng phương pháp thu thập ngọc trai cùng ngôi sao.

Các bản lĩnh của trò chơi Feeding Frenzy

Đồ họa cùng hiệu ứng âm nhạc giống trong phim hoạt hìnhDùng chuột điều khiển và tinh chỉnh chú cá di chuyểnCó 2 cơ chế chơi với 40 cung cấp độCố gắng nạp năng lượng ngọc trai giữa những vỏ sò và ngôi sao 5 cánh thì điểm số sẽ nhiều hơnĂn 1 “up” được tăng thêm 1 mạngNgọc x2: Được gấp hai điểmNgọc S: bạt tử 1 lầnNgọc sáng: làm tê liệt các loài khácNgọc thời hạn (chỉ tất cả trong màn time attack): được cộng thêm 1 khoảng thời gian nhỏCá gần cạnh thủ: ăn uống hết các loài cá mà người chơi có thể ăn bên trên màn hình.Cá vàng: tăng cấp tốc 1 levelVào cuối màn đùa nếu tín đồ chơi không xẩy ra cá lớn nạp năng lượng thịt thì một nữ giới tiên cá sẽ bơi lội qua cùng rải những ngôi sao sáng biển để cộng điểm.Người cũng đề nghị tránh những hiểm họa như bom, cá phóng xạ, những loài cá ăn uống thịt lớn, sứa cùng bị kẹp khi đang nạp năng lượng ngọc trai.

Thông tin kỹ thuật

Link sở hữu game Feeding Frenzy

 

*
*


Hướng dẫn game play Feeding Frenzy

Bước 1: chúng ta mở trò chơi FeedingFrenzy.exe lên.

*

Bước 2: Giao diện chỉ ra rất thân mật và gần gũi với nền là đại dương bát ngát với các lựa chọn

*
Giao diện Feeding FrenzyNewgame: bắt đầu trò chơi mớiTime Attack: bắt đầu trò chơi new với số lượng giới hạn thời gianGame Options: Tùy chỉnh gameHigh Scores: Thống kê điểm caoExit: Thoát game

Bước 3: Trong mục Game Options, các chúng ta cũng có thể tùy chỉnh các mục sau

Sound: Tắt/mở âm thanhMusic: Tắt/mở nhạcFullscreen: Đóng/mở cơ chế toàn màn hìnhHelp Bubbles: Tắt/mở tài năng hiển thị bong bóngMouse Speed: tùy chỉnh vận tốc chuột

Bước 4: Tới phía trên các bạn có thể ấn vào New game hoặc Time Attack! để bước đầu trò đùa mới

Bước 5: Các bạn click Continue để ban đầu chơi game cá khủng nuốt cá bé

Bước 6: Các bạn sẽ liên tục trải qua những màn khác nhau tới khi phá đảo nhé

Bước 7: Vậy là các bạn đã vào game để chơi, bạn phải ăn những con cá bé nhiều hơn để làm béo mình đôi khi cũng bắt buộc né tránh các con cá lớn để không xẩy ra ăn thịt.

Xem thêm: Tai Game Phá Hoại Thành Phố, Choi Game Pha Hoai Thanh Phô

Mẹo nâng cấp kỹ năng chơi game Cá phệ nuốt cá bé:

Ăn thật những loài cá nhỏ tuổi hơn bản thân để phệ hơn, để ý thao tác càng cấp tốc càng tốt.Đừng để cá to hơn nuốt các bạn sẽ bị trừ điểm và bớt số mạng xuống.Ăn ngọc trai một trong những vỏ sò thì điểm số nhiều hơn thế ăn cá.Ăn 1 up thì được tặng thêm 1 mạng.Ăn sao biển để có thêm điểm.Để ý đến các vật phẩm nhằm tăng sức mạnh.Tham gia những màn thưởng có cô gái tiên cá.Hết sức để ý để tránh ăn uống phải gần như thứ tất cả độc.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi game cá bự nuốt cá bé Feeding Frenzy bellelook.vn muốn chia sẻ đến bạn