Bộ thần hỏa là gì

 - 
*
Khi shop chúng tôi giới thiệu hệ thống Thần Hỏa vào năm ngoái, công ty chúng tôi đã cực kì háo hức để đưa về một hệ thống thành tựu riêng rẽ dành cho mỗi tướng trong hòa hợp Huyền Thoại. Thần Hỏa sẽ mang lại mọi người nhiều lý do hơn để chọn vị tướng mà lại mình yêu thương thích, thí điểm những phương thức mới để vượt mặt đối thủ, cùng cày cuốc một khối hệ thống tiến trình mới khiến trò nghịch thêm phần thú vị. Mặc dù vậy, cụ thể là những ý kiến của các bạn ngay sau thời điểm được hé lộ đã chỉ ra rằng rằng cửa hàng chúng tôi đã vứt qua một số trong những vấn đề mấu chốt.

Bạn đang xem: Bộ thần hỏa là gì

Và cũng vì thế, công ty chúng tôi đã đưa ra ra quyết định hoãn trình làng tính năng này, lùi lại và khẳng định ba tiêu chí để thay đổi Thần Hỏa trở thành một yên cầu thú vị hơn.

Tạo ra các chỉ số ấn tượng để fan chơi phô diễn kĩ năngĐưa ra nhiều phương pháp mới để cài Thần Hỏa nhưng không buộc phải bỏ RPGiảm giá so với những fan chơi gồm bể tướng mạo rộng

Trước khi chúng tôi kể về kiểu cách mà cửa hàng chúng tôi đã giải quyết và xử lý các tiêu chuẩn trên, hãy đến phần cơ bạn dạng trước: Thần Hỏa là gì, và vị sao công ty chúng tôi lại háo hức với chúng đến vậy?

Thần Hỏa Là Gì?

Nói ngắn gọi, Thần Hỏa là một hệ thống theo dõi thắng lợi của từng vị tướng tá giúp lưu trữ, kỉ niệm và miêu tả những giây khắc thú vị cả vào lẫn ngoài trò chơi.

Nếu lười đọc, hãy coi qua video clip sau nhằm hiểu hơn nhé:

Khi ra mắt, sẽ có được hai cỗ Thần Hỏa được mở bán: một Bộ Khởi Đầu (chúng tôi vẫn nói kĩ rộng phía dưới) và Bộ 1. Mỗi bộ đều chứa ba Thần Hỏa cho từng vị tướng, và công ty chúng tôi sẽ cho reviews thêm khi mày mò được bạn chơi ao ước những chỉ số gì được theo dõi.

*

Các chỉ số đã ngay nhanh chóng được theo dõi khi bạn mở khóa chúng. Sau khoản thời gian vượt sang 1 cột mốc, như 50 Cú Đá chuyển phiên Vòng cùng với Lee Sin, một thông báo sẽ được nhảy lên tức thì trong trận để mọi người chơi đều hoàn toàn có thể ăn mừng với thành tích này.

Thần Hỏa cũng rất có thể được tín đồ khác nhìn thấy cùng thông thuộc Tướng trong thẻ Thành Tích Cá Nhân. Thành Tích cá thể có thể được bắt gặp ở nhị nơi: ở sau thẻ tướng ở màn hình chờ thiết lập trận với trên thống kê làm gục của đối phương nếu chúng ta hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục họ. Bộ Thần Hỏa trước tiên bạn unlock sẽ tự động được thể hiện, nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể tùy lựa chọn để diễn tả một Thần Hỏa khác. Nếu như khách hàng không tải Thần Hỏa thì cũng không vấn đề gì cả, bởi công ty chúng tôi vẫn đã hiển thị thông thuộc Tướng của các bạn như bình thường.

Đây là Thần Hỏa được biểu đạt trên màn hình tải trận:

*

Và khi bị làm gục hoặc gia nhập hạ gục:

Một gói gồm thể bao hàm hai các loại Thần Hỏa, Thường cùng Đặc Biệt:

Thần Hỏa Thường theo dõi đầy đủ chỉ số bình thường cho tất cả các vị tướng.

○ Ví dụ: Mạng Tham Gia làm gục hoặc Số kim chỉ nam Lớn Tiêu Diệt.

Thần Hỏa Đặc Biệt theo dõi hồ hết chỉ số riêng mang đến từng vị tướng vậy thể.

○ Ví dụ: “Xạ Thủ bắn Choáng” của Ashe sẽ ghi nhận số lần các bạn bắn trúng một pha Đại Băng Tiễn từ khôn cùng xa.

Giá của từng gói Thần Hỏa cũng khá được dựa trên số Thần Hỏa thường hoặc Đặc Biệt nhưng mà nó sở hữu. Thần Hỏa Thường cùng 15 RP vào giá của bộ Thần Hỏa, trong những khi mỗi Thần Hỏa Đặc Biệt thêm vào đó 35 RP.

Ví Dụ: bộ 1 gồm gói với 3 Thần Hỏa Đặc Biệt sẽ có giá 105 RP từng vị tướng, trong những khi một bộ khác sau đây với 2 Thần Hỏa Thường với 1 Đặc Biệt sẽ sở hữu được giá 65 RP.

*

Thần Hỏa Thường và Đặc Biệt

Các Thần Hỏa cũng bao gồm các độc quyền được mở khóa bằng cách đạt được các mốc vào bộ. Đạt 5 cột mốc ở 1 Thần Hỏa, bạn sẽ bắt đầu được theo dõi và quan sát Kỷ Lục cá thể của mình nghỉ ngơi chỉ số đó. Nếu phá được Kỷ Lục cá nhân trong trận đấu, các bạn sẽ nhận một cột mốc để biệt thông báo đến cho toàn bộ những tín đồ chơi trong game!

Hơn nữa, giả dụ bạt đạt mang lại tổng 15 cột mốc trên những Thần Hỏa trong cùng bộ, bạn sẽ được upgrade biểu cảm Khoe thông thạo với một hiệu ứng sệt biệt. Bạn cũng có thể tiếp tục tăng cấp Biểu Cảm thông thuộc này các lần nữa, đề xuất càng các gói thần hỏa được trả thành, Biểu Cảm thông thạo của các bạn sẽ càng ngầu ra.

Phía trên vẫn là toàn bộ về Thần Hỏa rồi đấy, giờ đồng hồ thì hãy nói đến những biến đổi chúng tôi đã tiến hành dựa trên phản hồi của các bạn.

Xem thêm: Sodium Metabisulfite Là Chất Gì, Sodium Metabisulfite Na2S2O5

Những Gì Đã cố Đổi?

Dựa trên bình luận từ máy chủ thử nghiệm, cửa hàng chúng tôi đã giới thiệu 3 tiêu chuẩn để nâng cấp trải nghiệm của mọi tín đồ với Thần Hỏa:

Tạo ra những chỉ số tuyệt hảo để tín đồ chơi phô diễn kĩ năngĐưa ra nhiều cách thức mới để tải Thần Hỏa nhưng mà không bắt buộc bỏ RPGiảm giá đối với những người chơi có bể tướng mạo rộng

Mục Tiêu 1: tạo thành nhiều chỉ số ấn tượng để bạn chơi phô diễn kĩ năng

Rất nhiều người dân trong số chúng ta đã nói rằng bộ Thần Hỏa đầu tiên của cửa hàng chúng tôi không đủ thú vị, và cấm đoán phép chúng ta thể hiện kĩ năng của các vị tướng tá như biện pháp mà chúng ta muốn. Để tự khắc phục, công ty chúng tôi đã cung ứng hai Thần Hỏa Đặc Biệt từng vị tướng so với gói mở đầu của họ, tập trung vào việc lưu giữ hầu như khoảnh xung khắc thú vị dành riêng cho các vị tướng mạo đó. Đây là một trong ví dụ về sự nâng cấp so với bộ Thần Hỏa ban đầu:

Bộ Thần Hỏa nơi bắt đầu của Vladimir:

● dùng Máu Độc (R) trúng hai fan hoặc hơn

● Thời gian kẻ thù bị làm chậm bởi kĩ năng, ngọc hoặc trang bị

● Số tướng đối phương hạ gục

Bộ Thần Hỏa mới của Vladimir:

● cần sử dụng Máu Độc (R) trúng hai fan hoặc hơn

● Số lần sử dụng Truyền máu (Q) được cường điệu hóa lên tướng tá địch

● Số kĩ năng lý thuyết né được với hồ nước Máu(W)

Chúng tôi đã dành thời hạn trong vượt trình trở nên tân tiến để đăng tải toàn bộ 435 Thần Hỏa đặc trưng lên nhằm mục đích giúp bạn chơi có thể đưa ra chủ kiến đóng góp của mình. Việc được ngồi xây cất cùng toàn bộ mọi tín đồ rất vui, và shop chúng tôi cũng đã có được hàng tá những thay đổi thú vị hơn giành riêng cho bộ khởi đầu. Sau đấy là một số thay đổi được chúng tôi thực hiện dựa thẳng trên các phản hồi của các bạn:

● Anivia: “Đối thủ bị làm gục trong Bão Tuyết (R)” đã bị loại bỏ bỏ và thay bằng “Đối thủ bị hất sang phía 2 bên với Tường Băng (W)”

● Poppy: “Số lần ném khiên với nội trên Sứ trả Thép” được thay bằng “Lượng sát thương sút thiểu bởi vì lá chắn nhận được từ nội tại”

● Lulu: “Số tướng mạo bị hất tung bởi to đùng Hóa (R)” được thay bằng “Số lần to con Hóa(R) hất tung được nhiều hơn 2 người”

Có rất nhiều ý tưởng hay ho được chúng ta chia sẻ với chúng tôi, nhưng quan trọng được chuyển vào những bộ Thần Hỏa trước tiên này, bởi vậy công ty chúng tôi đang rất mong chờ được trở về với chúng giữa những bộ tương lai. Trong những khi đó, hãy liên tiếp gửi về cho công ty chúng tôi những giây phút thú vị của vị tướng mạo yêu thích của người tiêu dùng mà bạn muốn được theo dõi và quan sát với Thần Hỏa nhé!

Mục Tiêu 2: Thêm nhiều cách để sở hữu Thần Hỏa mà không cần thiết phải bỏ RP

Trong đây bao gồm hai phần: đầy đủ gì chúng tôi sẽ làm ngay trong lúc ra mắt, và những gì công ty chúng tôi sẽ có tác dụng trong một vài tháng tiếp theo. Hãy nói đến những gì shop chúng tôi làm ngay khi ra mắt trước.

Chúng tôi cho là Liên Minh lịch sử một thời sẽ vui hơn không ít nếu mọi tín đồ đều rất có thể sở hữu cho chính mình Thần Hỏa, nên shop chúng tôi đã tạo ra một Bộ Khởi Đầu giành cho mọi vị tướng vào trò chơi.

Các gói trong cỗ Khởi Đầu sẽ được mở khóa trên từng tướng, cùng được mở cung cấp vĩnh viễn với cái giá 2500 sắc xảo Lam hoặc 40 RP. Cỗ Khởi Đầu sẽ bao hàm các Thần Hỏa thường sau:

● Tham Gia đánh gục (hạ gục + hỗ trợ)

● Công Trình hủy hoại (trụ cùng nhà lính)

● quỷ quái Khủng hủy diệt (Baron, Rồng, Sứ Giả)

Chúng tôi chọn phần đông chỉ số trên vị chúng khuyến khích ý thức đồng nhóm và rất có thể áp dụng lên gần như tướng vào trò chơi. Bạn không cần phải KS bất cứ thứ gì để nhận được thành tựu, chỉ việc bạn thâm nhập vào quy trình ăn phương châm hoặc nạp năng lượng mạng là được.

*

Các Gói trong bộ Khởi Đầu cũng hoạt động như tất cả các gói về sau: đạt tổng 15 cột mốc trên các Thần Hỏa trong bộ sẽ upgrade Biểu thông cảm Thạo. Chúng ta có thể mở khóa Kỉ Lục cá nhân cho những chỉ số này bằng phương pháp đạt 5 cột mốc với chúng.

Đồng thời, cửa hàng chúng tôi cũng sẽ cho ra mắt Hộp Thần Hỏa như là 1 phần thưởng miễn phí đi kèm với Kì Xếp Hạng.

Hộp Thần Hỏa bao hàm Tinh Hoa Cam cùng hai Mảnh Thần Hỏa ngẫu nhiên, hoạt động tương trường đoản cú như mảnh Trang Phục. Mảnh Thần Hỏa sẽ unlock một gói Thần Hỏa cho 1 vị tướng rõ ràng khi được tăng cấp với tinh hoa Cam. Chúng ta có thể Phân bóc các miếng Thần Hỏa không mong muốn để nhận lại sắc xảo Cam.

Với những cập nhật trên, fan chơi sẽ có rất nhiều cách hơn để thiết lập Thần Hỏa mà không cần thiết phải bỏ RP. Cửa hàng chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều rộng về hộp Thần Hỏa cùng Mảnh Thần Hỏa sau thời điểm ra mắt.

Mục Tiêu 3: áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Cho bạn Chơi Bể tướng Rộng

Khi thông tin Thần Hỏa, rất nhiều phản hồi đã nhận định rằng những tín đồ chơi với bể tướng tá rộng nếu còn muốn sở hữu toàn bộ Thần Hỏa cho dàn tướng của chính bản thân mình thì sẽ yêu cầu phá sản mất. Ban đầu, shop chúng tôi nghĩ rằng phần nhiều người nghịch sẽ chỉ cần unlock Thần Hỏa so với một vài vị tướng mà họ thích, nhưng chúng tôi nhận ra rằng shop chúng tôi có thể làm vài đồ vật cho đông đảo ai mong mỏi sở hữu Thần Hỏa trên tất cả các vị tướng mạo (hoặc thật những vị tướng).

Vì vậy, bạn có thể mua hẳn một Vé bộ Thần Hỏa để bẻ khóa toàn bộ các Thần Hỏa vào một cỗ của toàn bộ những vị tướng tá với một túi tiền phải chăng hơn khôn cùng nhiều.

Có hai sàng lọc để bạn unlock Thần Hỏa như sau:

● unlock từng vị tướng tá một nếu như bạn chỉ cân nhắc tướng tủ của mình. Đây là lựa chọn buổi tối ưu độc nhất vô nhị nếu bạn chỉ cần Thần Hỏa trên một vài vị tướng.

● Đối với đều ai muốn sở hữu tất, chúng ta có thể mua một Vé bộ Thần Hỏa để ngay lập tức unlock tất cả Thần Hỏa trong một bộ của tất cả các vị tướng, áp dụng mãi mãi.

○ tức là khi bạn mua Vé Thần Hỏa cho bộ 1, các bạn sẽ sở hữu toàn bộ những Thần Hỏa thuộc cỗ 1 cho các tướng ở bây giờ và cả vào tương lai.

*

Vé bộ 1 sẽ sở hữu được giá 1111 RP, vì thế là bớt đến 90% ví như so với mua từng tướng tá một (105 RP x 148 tướng mạo = 15540 RP!).

Xem thêm: Công Nghệ Bản Sao Số ( Digital Twin Là Gì, Tại Sao Cần Lưu Ý Về Digital Twins

Vé cỗ Thần Hỏa Khởi Đầu cũng trở nên được mở bán đi với giá tráng nghệ Lam. Bạn hoàn toàn có thể mua vé này với mức giá 14750 sắc xảo Lam hoặc 250 RP.