Bình minh đó ta đã tựa đầu vào vai nhau

 - 

Sau nhiều năm vắng bóng, tối ngày 8/6, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ trở lại với ra mắt MV ca khúc "Tất cả sẽ thay em" - sản phẩm ballad mà lại cô hợp tác với nhạc sĩ Hamlet Trương.

Bạn đang xem: Bình minh đó ta đã tựa đầu vào vai nhau

MV Tất cả sẽ núm em đánh dấu sự trở lại V-Pop của nữ ca sĩ sau rất nhiều năm dành thời gian mang lại gia đình nhỏ cùng công việc sản xuất vùng phía đằng sau hậu trường. Thông điệp của ca khúc này là lời nhắn nhủ của người con gái trước khi tạm biệt tình thương của đời mình rằng, khi không còn cô nữa, những điều vụn vặt sẽ có người khác khiến cho anh. Sau đây, mời các bạn cùng theo dõi MV và theo dõi lời bài xích hát trong bài bác viết dưới đây:

MV Tất cả sẽ nuốm em - Phạm Quỳnh Anh


Lời bài bác hát Tất cả sẽ vậy em của Phạm Quỳnh Anh

Giữa con phố buồn có hai ngườiVà dấu chân ngược hướng nhauEm gọi tiếng anh ơi lần cuốiĐể rồi đường ai nấy đi, bên ai nấy vềEm chỉ ước rằng bao gồm đôi lần, mình ở trong vị trí nhauĐể anh thấu những gì đã qua vàĐể người đấy hiểu nỗi đau người kiaGió sẽ vậy em là áo anh thật phẳngNắng sẽ cố em hong ấm những bé đườngTất cả sẽ nuốm em...Tất cả sẽ nắm em..Để cùng đi với anh thuộc anh....

Xem thêm: Cách Chơi Game Chém Hoa Quả 3D, Hướng Dẫn Chơi Game Chém Hoa Quả 3

Bình minh đó nơi họ đã tựa đầu vào vai nhauGiờ này đã trở thành hoàng hôn buông xuống nhì mái đầuMình đứng ở giữa nhỏ dốc, mình cố ngăn sẽ ko khócMà nước mắt cứ vô thức rơi tràn bờ ngươi em.

Xem thêm: Nên Và Không Nên Ăn Gì Khi Sốt Nên Ăn Gì, Uống Gì Và Không Nên Ăn Gì?

Từ sau này em sẽ phải bước bên trên đường về chia haiTừng kí ức hạnh phúc về anh buông tiếng em thở dàiHạnh phúc anh ước mơ đó, hạnh phúc cơ mà em không cóNhờ gió với đến câu chúc anh bình an...