Biệt Đọi Đánh thuê 3 hd thuyết minh, biệt Đội Đánh thuê 3 full

 - 
Barney, Christmas với số còn sót lại của team phương diện đương đầu với Conrad Stonebanks, fan thời gian trước đồng tạo nên The Expendables cùng với Barney. Stonebanks tiếp nối đổi mới một nhà kinh doanh thiết bị tàn bạo cùng là một trong những fan cơ mà Barney đang đề nghị làm thịt, nhưng mà lâu bền hơn anh nghĩ về. Stonebanks, tín đồ đang tách chết choc lần trước, sứ mệnh của Stonebanks hiện giờ là làm thế nào kết thúc The Expendables - nhưng mà Barney sẽ có kế hoạch khác...

Bạn đang xem: Biệt Đọi Đánh thuê 3 hd thuyết minh, biệt Đội Đánh thuê 3 full

Nữ Sát Thủ Colombia nhắc về Cataleya Restrepo sau thời điểm cô tận mắt chứng kiến chình họa cha mẹ bị gần kề sợ đã trở thành phụ nữ trinh sát bài bản quyết tìm kiếm và săn lùng đông đảo kẻ gần kề nhân rộng 10 năm trước​Luân Đôn Thất Thủ - Những kẻ khủng ba tiến công một đội nhóm những nhà chỉ đạo quả đât đến dự tang lễ thủ tướng Anh làm việc London. Đặc vụ Mike Banning yêu cầu ra tay cứu giúp tổng thống Hoa KỳBiệt nhóm snạp năng lượng đêm là nhóm phần đa kẻ săn uống tiền ttận hưởng chuyên nghiệp sau lần bay nạn quyết yêu cầu tồn tại ngăn chặn lại hồ hết thương hiệu buôn người man rợ.Thợ lắp thêm Bicửa hàng là một trong những trinh sát trừ khử mục tiêu không vướng lại dấu tích. Lúc thầy và bạn bè bị thịt, anh thoát ra khỏi đội, lên planer diệt không bẩn kẻ Chịu trách rưới nhiệm về chết choc của họ.


Parker, tay trộm chuyên nghiệp luôn luôn gồm nguyên ổn tắc: ko hại fan vô tội và ko trộm của bạn nghèo. Trong 1 phi vụ phệ bị gần như kẻ thân tín hãm sợ hãi, anh lập kế hoạch trả thù.

Xem thêm: Đá Ong Là Gì - Những Ưu Điểm Của Đá Ong Trong Xây Dựng


3 trái bom hứa hẹn giờ đã đe dọa toàn nước Mỹ. Sau Khi bắt được thủ phạm, Việc tiếp theo sau là buộc hắn nói ra địa điểm giấu 3 trái bom trước khi nó phát nổ.


Sát thủ thợ sản phẩm Bicửa hàng ý muốn gác lại thừa khứ đọng để ban đầu một cuộc sống thường ngày new. Nhưng khi 1 băng đảng bắt cóc bạn gái anh, Bishop bắt buộc tái xuất săn xua đuổi bầy bắt cóc cứu người mẫu.


Danny Bryce - quánh vụ không quân đang nghỉ hưu đề xuất quay lại cứu giúp fan núm vấn của anh ý. Một cuộc truy sát "mèo vờn chuột" đầy không tưởng của những sát thủ chuyên nghiệp hóa.

Xem thêm: Bệnh Thoái Hóa Cột Sống Kiêng Ăn Gì Để Nhanh Khỏi Bệnh? ? Thoái Hóa Cột Sống Nên Ăn Gì Và Kiêng Gì


​Kế Hoạch Đào Tẩu 3 là một trong mẩu truyện hoàn toàn mới. Lần này, chuyên gia an toàn Ray Breslin được mướn để cứu giúp phụ nữ một công ty tài phiệt bị bắt cóc tận nơi phạm nhân bí hiểm Trạm Quỷ


Điệp vụ giải cứu kể về Joe Glass vạc hiện nay thủ đoạn đảo chính quân sự với bắt cóc tổng thống Nga xuất phát từ 1 tướng tá phản nghịch trắc. Liệu Joe giúp đỡ được tổng thống và ngăn ngừa chiến tranh?


Cuộc trỗi dậy là sự việc phản kháng tận cùng của loại tín đồ trước tấn công của nhóm thiên hà. Một bộ đội Mỹ và một bác sĩ người Pháp sinh tồn đang thế tìm vị trí ẩn nấu ăn vào sự đổ nát


Những kẻ bất bại ban đầu tự băng đảng Merrimen giật xe cộ chngơi nghỉ tiền thành công xuất sắc, chuẩn bị tiến công bank. Cục công an tinh nhuệ sẽ thụ lý vụ này. Ai đang win trong cuộc chiến này?


Một cựu nhân viên chống kháng ma túy ra quyết định gửi mái ấm gia đình về nông buôn bản bình ổn cuộc sống. Nhưng anh sẽ va trán cùng với tên quấn ma túy trong vùng.