BÍ QUYẾT CHƠI TRÒ GẮP THÚ BÔNG

 - 

Trò chơi gắp thú bông (hay còn được gọi là UFO Catcher / Claw Crane) là giữa những trò được yêu thương thích trong những khu trò đùa ở khu sở hữu sắm, trung tâm thương mại,… mà lại bạn chưa chắc chắn làm biện pháp nào nhằm gắp được dễ hơn. Thuộc bellelook.vn khám phá 5 mẹo gắp thú nhồi bông trong ẩm thực ăn uống tăng xác suất thắng sau đây.

Bạn đang xem: Bí quyết chơi trò gắp thú bông


5 bí quyết chơi trò gắp thú bông góp tăng xác suất trúng thưởng

Anh Yoshio tất cả hơn 20 tay nghề với các máy trò nghịch trong khu bán buôn sẽ bật mí cho chúng ta 5 tuyệt kỹ tăng tỉ lệ thắng lợi trong trò nghịch gắp thú.

Xem thêm: Bong Da Dau To Game Sieu Bong Da Dau To, Chơi Game Siêu Bóng Đá Đầu To 2 Người

Đầu tiên:

Trước tiên chúng ta nên dạo quanh một vòng để tấn công giá, thử sản phẩm công nghệ và chọn ra các cái máy chuyển động tốt.

Xem thêm: Game Chém Hoa Quả 2, Chơi Trò Chơi Chém Hoa Quả Phần 2, Game Chém Dưa

*
*
*
*
Hãy cố gắng và các bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Sau khi chiến thắng, cài cho mình những bé bỏng gấu bông xinh đẹp, chúng ta hãy đặt một chiếc tên đáng yêu và dễ thương cho “chiến lợi phẩm” của chính mình để làm cho kỷ niệm!

Mong rằng nội dung bài viết chia sẻ 5 bí quyết – giải pháp gắp thú nhồi bông trong rất thị trên sẽ có ích, góp bạn chiến thắng và tải mẫu gấu bông yêu thương thích trong những khu trò chơi – khu sở hữu sắm. Còn nếu nản lòng, đừng quên ghé bellelook.vn để thấy qua các mẫu gấu bông dễ thương và đáng yêu nhé ^^