BÍ KÍP VÕ ĐANG VLTK MOBILE

 - 

VLTK 1 Smartphone tuy dựa vào phiên bản PC ra mắt giải pháp đây 16 năm, nhưng vẫn giới thiệu nhiều tính năng mới, trong đó tất cả Bí kíp. Chúng ta cùng kiếm tìm hiểu tính năng này còn có gì trúc vị cùng giải pháp sử dụng thế nào cho hiệu quả nhé.

Bạn đang xem: Bí kíp võ đang vltk mobile

*

Hệ thống bí kíp trong VLTK 1 Mobile

Bí gấp gáp trong VLTK 1 thiết bị di động bao gồm cơ chế giống Đồng hành mặt VLTK di động, nhưng vẫn có điểm không giống là không thể ra trận với ko thể học thêm kỹ năng. Hiện tại mỗi hệ Ngũ hành có 4 kỹ năng bí quyết, tổng 5 hệ là 20 kỹ năng. Những cuốn Tuyệt, Cực, Quý chỉ không giống tên gọi cùng phẩm chất còn bộ kỹ năng vẫn vậy. Với 4 ô kỹ năng bí kíp nhưng có tận đôi mươi kỹ năng thì cần chọn như thế như thế nào để tối ưu nhất?

Cuốn 1: Đây phải là cuốn có kỹ năng tăng tấn công cùng hệ. VD: Hệ Hỏa cần Liệt Nhật Vũ Không (tất cả vào Thần chiếu ghê, Thuần dương công..); Hệ Thủy cần Huyền Băng Khí Quyết (gồm vào Thấu cốt đả huyệt, Chiết Mai Thủ…); Hệ Kim, Mộc, Thổ cũng bao gồm Tuyệt kỹ dạng đó.

Mục đích: Giúp đảm bảo tiếp giáp thương tạo ra của nhân vật.

Cuốn 2: Nên là một cuốn chống kỵ hệ. Quan điểm phái hệ như thế nào chơi bí mật hệ đó là không nên, nếu chơi hệ Kyên cùng dùng 4 cuốn bí mật hệ Kyên ổn thì chắc chắn hiệu quả không đảm bảo. Vậy cuốn chống kỵ hệ là cuốn nào? Ta cứ áp dụng theo quy tắc ngũ hành: Hỏa khắc Klặng, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khác Hỏa. Dựa vào đó nhưng chọn bí quyết gồm kỹ năng phù hợp

VD: Phái hệ Thổ thì cuốn thứ 2 là cuốn bao gồm kỹ năng phòng kỵ hệ Mộc là Lạc Diệp Bàn Căn. Những kỹ năng này luôn luôn có +1 kháng +2 Sinc lực + 3 tỉ lệ giảm thuộc tính chính phái đó.

Mục đích: Hệ thống Ngũ hành rất quan lại trọng trong game cần ai ko muốn… đột tử thì cần trang bị ngay lập tức.

Xem thêm: Sò Lông Có Tác Dụng Gì - Sò Lông Hay Sò Huyết Đều Tuyệt

Cuốn 3: Tiếp theo là một cuốn phòng thuộc hệ. Cuốn này còn có tuỳ chọn giống như cuốn thứ 2, nhưng rứa vị chống kỵ hệ lại chọn chống thuộc hệ.

Mục đích: Đơn giản game gồm thi đấu trường phái, muốn giành thứ hạng cao thì không thể thiếu cuốn này.

Cuốn 4: Cuốn này thì tùy ai có cuốn nào ngon trước rồi thì gắn tăng Binc gần cạnh, nhưng tốt nhất là chọn cuốn có kỹ năng gồm +1 tấn công, 2 Kháng tất cả, +3 tỉ lệ giảm thuộc tính chính phái số lượng đông nhất VPS. Vì nội lực ở bản game này vượt thừa, các môn sử dụng chiêu mà vẫn ko bao giờ có chuyện hết nội lực, đề nghị các kỹ năng bao gồm tuỳ chọn tăng nội lực tối đa ko khuyến khích dùng.

*

“Té Núi” trong VLTK 1 Mobile

Lời khuyên: Nếu game thủ ko phải đại gia thì ko khuyến khích đi theo con đường này, kẻo không may ‘Té Núi’ không quay lại được thì khó. Tốt nhất vẫn là cứ đợi đấu giá chỉ bang thấy cuốn như thế nào hợp thì tranh con đấu.

Xem thêm: Top 22 Câu Đố Cho Trẻ Em Mầm Non, Học Sinh Tiểu Học (Có, 1000+Câu Đố Hay Cho Bé Mầm Non

Các bạn tất cả thể đọc thêm các bài viết không giống về gametại đây. Chúc các bạn chơi VLTK 1 di động vui vẻ cùng bellelook.vn,trình giả lập Android phổ biến nhất hiện naynhé.