DỰNG VỢ GẢ CHÒ̂NG: HÔN LẼ̂ VÀ NGHI THỨC

 - 

Kỷ niệm sinh nhật tuổi 16, Audition minh chứng vị thế hàng đầu trong mảng game nhảy âm thanh - thời trang và năng động - hẹn hò được rất nhiều thế hệ yêu thương thích. 
Bạn đang xem: Dựng vợ gả chò̂ng: hôn lẽ̂ và nghi thức

Đối với cầm hệ 8X 9X, Audition không chỉ có là trò chơi trên sản phẩm tính, mà còn là vật chứng của một thời thanh xuân chia sẻ kết các bạn bốn phương.

Còn lưu giữ ngày nào, người trẻ tuổi Việt phái mạnh sôi sục vị một tựa game nhảy nước hàn với âm nhạc vui tươi, năng động sành điệu. Đâu đâu người ta cũng buôn dưa lê về Audition với tiếng "phá phím" của các “Au thủ”. Tiếng đây, tựa game này cách sang tuổi 16 - độ tuổi “trăng tròn” đẹp nhất nhất, trải qua khoảng đường đồng hành cùng thanh xuân của đa số bạn trẻ.

Audition khẳng định vị thế bền vững trong mảng game khiêu vũ hóa thân của giới trẻ Việt.

Trong 16 năm qua, đã gồm hơn 50 triệu thông tin tài khoản Audition được lập ra trong game (tương đương 1/2 dân số Việt Nam). Những người đánh giá và nhận định Audition đã trở thành gia đình, xã hội đầy mức độ sống với rất nhiều điều thú vị để người trẻ tuổi Việt tò mò và chìm đắm.

Đặc biệt, thiên tài ghép đôi, tổ chức đám hỏi được xem là vận động hấp dẫn tuyệt nhất trong Audition. Tính mang lại nay, gồm hơn 10 triệu ăn hỏi ảo giữa các cặp đôi.

Xem thêm: Tỷ Trọng Là Gì? Làm Sao Để Xác Định Nghĩa Tỷ Trọng Là Gì ? Tỷ Trọng Nghĩa Là Gì


Xem thêm: 1001 Các Kiểu Đầm Vải Linen Sang Trọng Dẫn Đầu Xu Hướng 2019


Nối tiếp bọn anh bọn chị 9X, ren Z mang lại với Audition rất có thể thoả sức những hiểu biết kho nhạc đa dạng mẫu mã cùng hàng trăm ngàn nghìn bộ đồ muôn color phong cách.

Đối với cộng đồng Audition, sinh nhật Au đang trở thành dịp “lễ hội truyền thống” mặt hàng năm. đáng nhớ sinh nhật máy 16 của tựa trò chơi này, nhà desgin VTC tung ra chuỗi sự kiện từ online cho tới offline cùng với tổng quy mô mang lại 16 tỷ đồng.

*

Hơn 1.000 gamer sẽ gia nhập giải đấu Fam - Au Birthday 16.

Giải đấu Fam - Au Birthday 16 có quy mô toàn quốc với việc tham gia của hơn 1.000 chuyển động viên, hẹn hẹn mang về nhiều trận so tài stress giữa những “bậc thầy căn Per”. Tổng kết chuỗi sự kiện, Au-ers sẽ tụ hội và phổ biến vui vào những buổi tiệc offline hầm hố tại những tỉnh thành với sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng.

*

50 triệu thông tin tài khoản Audition hoàn toàn có thể vào game để nhận thêm những gói vàng lần đầu xuất hiện.

Trong cơ hội này, nhà thành lập còn mang lại tin vui dành cho những người yêu Au: VTC vẫn hoàn tất đàm phán với công ty đối tác Hàn Quốc để gia hạn Audition nước ta thêm 10 năm. Những game thủ rất có thể tin tưởng, yên tâm để với mọi người trong nhà xây dựng cộng đồng Audition càng ngày đông vui cùng phát triển.