CHƠI GAME 7 VIÊN NGỌC RỒNG 2

 - 

Mô tả: Thêm những nhân vật hơn, chiến đấu tàn khốc và bất ngờ hơn! Phần 3 của 7 viên ngọc dragon sẽ đưa sự thu hút của game đối kháng lên một nấc mới. Cùng bước đầu ngay nào!

Đang chơi: 34Chiến thuật

Bình chọn: Game Hay1320 Game ko Hay147

Mô tả: Những nhân vật trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng online sẽ bắt đầu một cuộc trôi dạt truy tìm ngọc đầy li kỳ và hấp dẫn. Những kẻ thù mạnh nhất sẽ dần mở ra và mang lại những pha đại chiến hoành tráng.

Bạn đang xem: Chơi game 7 viên ngọc rồng 2

Đang chơi: 15
Hành động

Bình chọn: Game Hay32 Game ko Hay2

Mô tả: Songoku đã đưa bảy viên ngọc long tới đảo rùa để đảm bảo an toàn chúng khỏi tay phần lớn kẻ gồm mưu trang bị độc ác. Nhưng bí mật không giữ được mãi, một cuộc tiến công dữ dội nhất chuẩn bị xảy ra.

Đang chơi: 6


Hành động

Bình chọn: Game Hay28 Game không Hay6

Mô tả: cơn mưa thiên thạch đang tấn công thành phố. Songoku yêu cầu sử dụng tổng thể sức mạnh của mình để cứu phần đa người. Cơ mà liệu anh ấy có thành công xuất sắc khi thảm hại đã bự tới mức ko tưởng?

Đang chơi: 5
Hoạt hình

Bình chọn: Game Hay40 Game ko Hay13

Mô tả: chúng ta có lạc quan vào tâm trí của mình? Những nhân thiết bị trong bộ chuyện tranh 7 Viên ngọc long đang chờ để kiểm tra chúng ta đấy. Hãy tham gia ngay nào.

Xem thêm: Lệnh Xin Tiền Trong Half Life 1, Mã Tiền Half Life

Đang chơi: 1Hoat hinh

Bình chọn: Game Hay103 Game không Hay15

Mô tả: Hãy thuộc đến nhân loại của rất nhiều nhân vật lừng danh trong 7 viên ngọc dragon và chọn lọc những cỗ trang phục độc đáo và khác biệt cho những nhân vật.

Đang chơi: 4


Hanh dong

Bình chọn: Game Hay32 Game ko Hay2

Mô tả: Songoku đã gửi bảy viên ngọc dragon tới hòn đảo rùa để bảo đảm an toàn chúng khỏi tay số đông kẻ bao gồm mưu vật dụng độc ác. Nhưng bí mật không duy trì được mãi, một cuộc tiến công dữ dội nhất chuẩn bị xảy ra.

Xem thêm: Cách Chơi Game Bà Già Nổi Giận 2, Cách Chơi Game Bà Ngoại Nổi Giận 2

Đang chơi: 6
Hoat hinh

Bình chọn: Game Hay52 Game không Hay15

Mô tả: thương hiệu độc tài tham lam cùng thương hiệu tay sai da đen của hắn đã đánh cắp những viên ngọc long của Songoku với thủ đoạn độc chiếm nuốm giới. Game play và cùng anh bạn Songoku hành động để phá tan kế hoạch xấu xa đó giải cứu...

Đang chơi: 0


Y8

Bình chọn: Game Hay10 Game không Hay1

Mô tả: trò chơi tô màu các nhân vật hoạt hình thật ngộ nghĩnh như Songoku tuyệt Doremon. Chơi game be tap khổng lồ mau doremon để thuộc thỏa sức sáng tạo qua những bức ảnh tô color nhé!