BẦU CHỌN ALL STAR LOL

 - 

Ngoài phiên chợ mùa Đông 2022, xã hội LPL còn háo hức cho sự kiện bầu chọn All-Star cuối năm. Nhưng hiệu quả lại dìm về các tranh cãi.

Bạn đang xem: Bầu chọn all star lol

Không chỉ việc chuyển nhượng ủy quyền mà cuộc bỏ phiếu All-Star 2022 LPL cũng đang khiến xã hội xôn xao. Sau rất nhiều tháng thi đấu vất vả, những tuyển thủ sẽ bước vào cuộc thai chọn cuối năm. Số phiếu bầu của cổ rượu cồn viên chính là cơ sở nhằm xếp hạng các tuyển thủ trên.


*

Cuộc bầu chọn đã trải qua được 3 ngày. Có khá nhiều ý kiến đối lập với kết quả bỏ phiếu hiện nay tại. Vì chưng lẽ, nhiều người dân không thích hợp với viên diện hiện tại.

Cụ thể, tính theo công dụng ngày 17/11, TheShy, Wei, Rookie, Uzi cùng Ming lần lượt đứng vị trí số 1 theo từng vị trí. Về danh tiếng, đầy đủ tuyển thủ này dẫn đầu là điều dễ hiểu. Cơ mà nếu nói về năng lực và các màn trình diễn trong những năm 2022 thì chỉ tất cả Ming với Wei là xứng danh mà thôi.

Năm nay, TheShy, Rookie và Uzi đều có hai mùa giải quốc nội khiến tranh cãi. TheShy cùng với WBG tuy không thực sự tệ tuy vậy lại chẳng đem đến được thành tựu gì. Điều này tương tự như với Rookier làm việc V5. Còn Uzi, vượt khứ anh là lịch sử một thời của LPL nhưng đến lúc này tuyển thủ này tiếp tục ngồi trên ghế dự bị và nhận về chỉ trích không ít vì tư thế sa sút.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Của Noo Phước Thịnh Đẹp Trai Đến Phát Hờn, Top 20 Kiểu Tóc Quiff Ấn Tượng Và Đẹp Nhất

*

Trong lúc đó, JDG là tân vương vãi LPL ngày hè 2022, lại có top 4 CKTG. Vậy nhưng, bao gồm mỗi 369 đứng số 2 tại đoạn đường trên. Kanavi chơi xuất sắc từ Xuân mang đến Hè với cả CKTG thì lại xếp thứ hạng 5. Với Missing cũng giống như cho địa điểm hỗ trợ. Dàn sao JDG tất cả kết quả tối đa ở LPL tại CKTG 2022 tuy vậy lại nhấn về hiệu quả đáng bi tráng ở All-Star cầm này?


Không chỉ xã hội người ái mộ mà truyền thông Trung Quốc cũng nhắc tương đối nhiều về cuộc thai chọn All-Star 2022. Theo Sohu, công dụng và vấn đề bỏ phiếu khiến nên trận chiến lớn. Còn QQ lại đánh giá và nhận định có sự việc trong việc bình chọn giữa những nền tảng.

Rõ ràng All-Star 2022 đang trở thành cuộc chiến về phương diện danh tiếng, hình ảnh. Tức là cổ cổ vũ chỉ vồ cập người bọn họ thích cơ mà chẳng nên biết đến những góp sức và các kết quả của người đó. Nói phương pháp khác, tuyển chọn thủ nào càng đông fan hâm mộ càng dễ dành chiến thắng.

Như trường đúng theo Uzi là tiêu biểu nhất cho bài toán nhìn mặt quăng quật phiếu. Đến ngày 17/11, anh mang lại 824,788 lượt bình chọn. Theo đó, anh hơn người đứng địa điểm thứ 2, JackeyLove là 584,796 số phiếu (JackeyLove bao gồm số phiếu thai là 239,992). Không biết khi nào xạ thủ TES bắt đầu đuổi kịp đàn anh.

Xem thêm: Cộng Đồng Lmht: "Chúng Ta Quen Với Cái Tên Skt Là Gì ? T1 (Esports)

Việc bỏ thăm này chỉ triển khai theo cảm tính, phụ thuộc vào độ yêu thương thích so với các tuyển thủ. Như thời điểm ngày hè 2022, team hình vượt trội vòng bảng cũng tạo nên cuộc tranh cãi lớn. Mỗi người một ý, tín đồ cho là thích hợp người lại thấy không. Có lẽ tính công bằng và chăm môn trong số cuộc bầu chọn như All-star là vấn đề khó thực hiện.