Batman arkham knight game of the year edition

 - 

Cốt truyện Batman Arkham Knight Premium Edition kể về sự việc kiện 9 tháng sau đầy đủ sự kiện xẩy ra trong Arkham City. Joker đã biết thành hỏa thiêu bởi chính tay Batman, thế nhưng mọi chuyện không thể kết thúc. Một “hội nghị” được nhà khoa học điên to Scarecrow lập ra, với việc tham gia của những kẻ địch nguy hiểm độc nhất với đàn ông hiệp sỹ bóng đêm như Two Face, Penguin hay cả Harley Quinn, nhằm mục tiêu mục đích chiếm lấy tp Gotham, đương nhiên là sau khoản thời gian hạ thủ được kẻ thù lớn nhất của chúng.


Bạn đang xem: Batman arkham knight game of the year edition


Xem thêm:Xem thêm:

Vào trong ngày Halloween, Scarecrow ép toàn thể 6 triệu dân Gotham đề xuất tản cư nhằm hắn có thể dễ bề triển khai kế hoạch. Batman tức tốc bị cuốn vào một trận chiến khi anh vừa buộc phải tống đông đảo tên siêu tội phạm vào nhà ngục Gotham, đồng thời đó phải đảm bảo an toàn chính lực lượng cảnh sát khi họ không thể nào chống đỡ được sức người bên cạnh đó vô hạn của rất nhiều tên tội phạm khao khát quyền lực.

Gameplay hấp dẫn

Về mặt cách thức chiến đấu, Batman dường như đã “khôn” hơn phiên bản trước khi bao gồm những kỹ năng cực kỳ ấn tượng như ném đối phương vào số đông vật thể trên môi trường thiên nhiên nhằm mục tiêu hạ gục chúng, ví như ném một thương hiệu địch vào bốt điện đã hở vì chưng nước mưa tốt quẳng một gã gồm súng khỏi mái nhà. Cũng chính vì lý do này mà Batman vào phần này có vẻ ngầu cùng máu lạnh rộng khi sẵn sàng chuẩn bị hạ gục những đối thủ, hay thậm chí còn là mang Bat điện thoại cán nhầm một vài fan dân không có tội còn sót lại bên trong thành phố, chàng hiệp sỹ bóng tối vốn không nhà trương làm thịt chóc có vẻ như như vẫn điềm nhiên thường xuyên cuộc hành trình.Hãy tải bản Batman™: Arkham Knight bắt đầu này về và đã được bellelook.vn tích vừa lòng thêm những DLC bắt đầu để các chúng ta cũng có thể trải nghiệm thướt tha hơn.