Bát hoang lục hợp duy ngã độc tôn công

 - 

Trong những bang phái tìm hiệp Kim Dung, Tiêu Dao được cho là môn phái “quái đảng” và chỉ chiếm một vị trí vô cùng quan trọng đặc biệt trong võ lâm. Tiêu dao sở hữu những loại võ thuật vô cùng lạ thường và khiến giang hồ gớm đảm.

Bạn đang xem: Bát hoang lục hợp duy ngã độc tôn công

‘Nghi Lâm’ vẫn trẻ em khi tái ngộ ‘Lệnh hồ nước Xung’ sau đôi mươi nămHết khoe sản phẩm công nghệ bay, McGregor lại khoe xế vỏ hộp mới

BẮC MINH THẦN CÔNG

Bắc Minh Thần Công là giữa những môn võ bậc nhất của phái tiêu dao với nội dung hầu hết là rước nội lực của bạn khác làm cho của mình. Những đại hiệp hẳn đã bảo là công sức hút nội lực ở đâu chẳng có. Vào 15 xuất xắc tác của Kim Dung chỉ tất cả đúng 3 công phu hút nội lực nhưng mà cả hai hoá công Đại Pháp lẫn Hấp Tinh Đại Pháp phần đông chỉ là bản lỗi của Bắc Minh Thần Công, không xứng đáng để liệt tầm thường hàng. Nói bí quyết khác, Bắc Minh là bộ võ công hút nội lực đầu tiên, duy nhất cùng bá nhất.


BÁT HOANG LỤC HỢP DUY NGÃ ĐỘC TÔN CÔNG

Lần trước tiên trong truyện tìm hiệp tất cả một môn võ công lạ lùng như cầm này. Fan luyện sẽ có một chu kỳ luân hồi sống tuần hoàn, cứ phương pháp 30 năm bắt buộc trùng sinh một lần. Tổng lượt sẽ có được 9 – 10 lần như thế, sau từng lượt sẽ có được một khoảng thời hạn giãn phương pháp bị mất hết công lực (giai đoạn tán công), chẳng hạn như Thiên tô Đồng Mỗ vừa dứt chu kỳ máy 3 năm 96 tuổi thì tán công hết 90 ngày. Sau khi phục hồi thì công lực đại tăng, lại hoàn toàn có thể trường lâu (có thể sống mang lại gần 300 tuổi) với bất lão.

Xem thêm: Nên Học Ngoại Ngữ Gì - Tiếng Trung, Tiếng Anh, Tiếng Nhật

TIỂU VÔ TƯỚNG CÔNG

Vô tướng tá là không có hình hài, công tích này đem nội công của bản thân để sao chép cách thức thi triển tất cả các giỏi học trên trần gian với uy lực thậm chí là còn dũng mạnh hơn nguyên bản. Giả dụ như Đẩu đưa Tinh Di của chiêu tập Dung Gia giỏi Di Hoa Tiếp Mộc của Di Hoa Cung thuộc lắm chỉ cần lấy “gậy ông đập sống lưng ông” khiến địch thủ hoàn toàn có thể chết dưới chính tuyệt chiêu của chính bản thân mình thì đái Vô tướng tá Công chỉ việc tu luyện nội lực, còn chiêu trò thích gì sao chép nấy.

SINH TỬ PHÙ

Đây là môn công trạng siêu “dị”, vừa là võ công, vừa là sát khí lại vừa như dụng độc. Cách tạo ra thì đơn giản (hoá thuỷ thành băng), vận hành thì phức hợp (băng phù lấn sân vào trong khung hình nằm trong huyệt đạo được gieo rồi trường đoản cú từ dịch chuyển theo gớm mạch tuần hoàn trong cơ thể) và mang đến khâu hoá giải thì cực kì “hack não” (phải biết trái phù đấy có bao nhiêu phần âm, từng nào phần dương, gieo ban đầu từ huyệt đạo nào, đi theo lộ trình kinh mạch làm sao và yêu cầu có võ thuật chí dương new hoá giải được).

Xem thêm: Thuyền Đến Đầu Cầu Ắt Sẽ Thẳng Nghĩa Là Gì, 10 Câu Nói ‘Cửa Miệng’ Trong Phim Tvb

Cuối cùng là tác dụng y chang bị phục độc. Nghe cái thương hiệu Sinh Tử Phù ẩn ý người bị gieo mong sống ko được, ao ước chết cũng không xong. Đúng là chỉ có Đồng Mỗ new nghĩ ra thứ võ thuật đặc dị như vậy.