BẢO MẬT

 - 
bellelook.vn tích lũy báo cáo của người tiêu dùng gửi cho chúng tôi. Chúng tôi cũng thu thập ban bố trải qua phần nhiều trang người tiêu dùng truy vấn, thông báo được hỗ trợ trải qua vấn đề điều tra với đăng ký, API. Những báo cáo này rất có thể cất tài liệu cá thể của bạn bao gồm: ảnh hưởng, số Smartphone, vv... bellelook.vn khẳng định bảo vệ an toàn đọc tin của doanh nghiệp. Chúng tôi không được phxay bật mý thông tin cá nhân cơ mà không có sự cho phép bởi văn uống bản. Tuy nhiên, một số trong những công bố tích lũy từ chúng ta và về các bạn được sẽ tiến hành áp dụng nhằm hỗ trợ Việc hỗ trợ hình thức dịch vụ của Cửa Hàng chúng tôi với bạn. Những ban bố Shop chúng tôi tích lũy không được share cùng với chúng ta, chào bán hoặc dịch vụ cho thuê, ngoài một số ngôi trường phù hợp sau đây:

bellelook.vn rất có thể share lên tiếng cá thể để điều tra hoặc ngăn ngừa những hoạt động bất hợp pháp, ngờ vực ăn lận, những trường hợp liên quan đến những tác hại sự bình yên tính mạng con người của bất kỳ người làm sao theo thử dùng của luật pháp.
bellelook.vn hợp tác cùng với những chủ thể không giống thay mặt chúng tôi sinh hoạt một vài trách nhiệm với rất có thể rất cần phải chia sẻ đọc tin của doanh nghiệp cùng với chúng ta để cung ứng những sản phẩm và dịch vụ cho chính mình. bellelook.vn cũng có thể chia sẻ lên tiếng của doanh nghiệp nhằm cung ứng thành phầm hoặc các dịch vụ nhưng bạn yêu cầu hoặc lúc công ty chúng tôi đã có được sự có thể chấp nhận được của chúng ta.
Chúng tôi vẫn đưa báo cáo về bạn nếu như chúng tôi được thâu tóm về hoặc sáp nhập cùng với cửa hàng không giống. Trong ngôi trường hợp này, Shop chúng tôi đang thông báo cho bạn bởi tin nhắn hoặc bằng cách thông tin trông rất nổi bật bên trên website của Cửa Hàng chúng tôi trước khi lên tiếng về chúng ta được bàn giao cùng phát triển thành đối tượng của một Chính sách Bảo mật không giống.
Bảng tóm tắt này được cung ứng cho mình vày ích lợi của người tiêu dùng và không ràng buộc pháp lý. Xin vui tươi hiểu Điều khoản một giải pháp trọn vẹn để nắm vững.