BÁNH CANH CUA PHẠM VĂN CHÍ

 - 

quán bánh canh cua khét tiếng “đắt xắt ra miếng” sau ầm ĩ về đánh bánh canh 700 nghìn vẫn tấp nập khách như cũ. Chủ quán trực tiếp thừng trả lời: "Người ta nói gì tôi ko quan tâm".


Chỉ sau trong vòng 30 phút khi dọn quán ra, nồi nước lèo to của tiệm bánh canh cua hẻm 360 Phạm Văn Chí (Q.6, TP. HCM) đã vơi hơn nửa. Chủ quán Nguyễn Thị Loan (61 tuổi), giỏi được gọi là dì Gái vẫn luôn luôn tất bật với công việc của mình. Cửa hàng bánh canh nhỏ núp hẻm đã tồn tại được hơn 30 năm, bắt đầu mở buôn bán từ 17 giờ chiều và chỉ bán trong tầm 3 tiếng là hết hàng.

Bạn đang xem: Bánh canh cua phạm văn chí

"Bánh canh của tôi có giá thuận mua vừa bán"

Quán bánh canh này từ xưa đã nổi tiếng với mẫu danh “đắt xắt ra miếng” khi tô bánh canh càng cua có giá dao động từ 150 - 300 ngàn đồng. Mới đây, một vị khách hàng đã đến ăn thử cùng được cô chủ quán giới thiệu ăn sơn đặc biệt 700 nghìn với 3 loại càng cua có kích thước lớn. Sau khoản thời gian đăng tải đoạn video clip chia sẻ cảm nghĩ của bản thân về tô bánh canh có mức giá trên trời đó, nhiều người mang lại rằng sản phẩm ko xứng đáng với giá chỉ tiền.Cụ thể trong đánh bánh canh cua 700 ngàn tất cả 3 chiếc càng “size đại, sản phẩm hiếm” kèm một không nhiều huyết. Người khách sau khoản thời gian mua bánh canh đã phân chia sẻ: “Hồi trước, tôi ăn đánh 300 nghìn thập cẩm gồm thịt, tôm, bò viên, nhiều càng cùng thịt cua. Còn sơn 700 nghìn lần này chỉ được vỏn vẹn 3 càng cua cỡ lớn thôi thì đắt thật. Đắn đo lắm mình mới dám gọi để ăn mang đến biết chứ xót tiền lắm”.

Chia sẻ về những ồn ào đang tất cả trên mạng làng hội, cô Loan - chủ tiệm bánh canh bảo mình không có gì để nói, tất cả đều là “thuận tải vừa bán”. Cô cũng cho biết, 3 cái càng cua với kích thước lớn như vậy kiếm còn hiếm có. Hôm đó cô chỉ đặc biệt bao gồm 6 dòng càng cua (hơn 600 gram) vày nhờ người quen sở hữu được. Vì chưng người khách hàng kia muốn, cô mới đề nghị chứ cũng không thật sự muốn bán.
Cô Loan nói tiếp, sau chuyện ồn ào cửa hàng của cô ko bị ảnh hưởng gì cả, lượng khách không tăng mà lại cũng chẳng giảm. Theo cô, người ta đến cùng ở lại với hàng bánh canh này bởi vì hương vị, sự chất lượng vào món ăn.

khách hàng khen: “Bánh canh cua 300 ngàn còn rẻ”

Chị Ý, một người khách hàng lần đầu tiên ghé quán cô Loan nhanh chóng gọi tức thì tô đặc biệt 300 ngàn. Chị chia sẻ, được biết đến cửa hàng qua kênh TikTok nên tò mò muốn đến thử.

Sau lúc thưởng thức đánh bánh canh đặc biệt, chị mang đến ý kiến rằng: “Tô bánh canh cua 300 nghìn như thế này là rẻ. Càng cua hơn chục cái, ăn mãi không hết, nhưng mà cua rất chắc thịt. Bánh canh đậm đà nhưng không quá nhiều gia vị. Nói bình thường đáng tiền”.Chị Ý còn cẩn thận tải thêm một phần đặc biệt về mang lại gia đình.

Xem thêm: 6 Efek Menopause - Haid Lagi Setelah Lama Menopause

Theo quan giáp của bọn chúng tôi, ko hiếm những vị khách đến cửa hàng gọi đánh đặc biệt với giá 300 ngàn. Tất cả người khách ở xa như quận Bình Thạnh cũng tìm đến bé hẻm nhỏ này để được thưởng thứ món bánh canh trứ danh.Điều đặc biệt của tô bánh canh ở đây là nguyên liệu được cô tự tay làm, từ bánh nổi đến đến chả cá. Đối với cua, cô cũng chỉ thiết lập đúng ở chỗ “mối riêng” hơn chục năm để giữ chất lượng cua tốt. Tất cả những nguyên liệu đều không để lâu quá 2 ngày để giữ được độ tươi.

Thịt cua sau khi được làm cho sạch sẽ tách bóc vỏ với xé nhỏ để sẵn sàng phục vụ khách. Đối với những khách hàng gọi đánh đặc biệt (300 ngàn) thì sẽ bao gồm thêm càng cua bóc sẵn. Đặc biệt của cửa hàng là nồi nước lèo trứ danh: “Cái nồi nước lèo của tôi cao cấp lắm. 7kg bọng gà, 7kg giò heo, 3kg cá thác lác, 4kg tôm, 8kg gạch cua. Riêng biệt 1kg gạch cua đã có giá 200 ngàn rồi”, cô khoe.

Để chuẩn bị cho việc cung cấp vào tầm chiều tối, cô Loan phải thức dậy làm cho việc từ 6 giờ sáng. Cô cũng chia sẻ ko thể phân phối nhiều hơn hay cung cấp sớm hơn được phần vì sức khỏe quán triệt phép.Mặc cho dù nổi danh với sơn bánh canh giá chỉ trên trời nhưng bên trên thực tế, thực khách vẫn tất cả thể tải được tô bánh canh với giá hoàn toàn bình dân, 30 - 50 ngàn. “Họ download giá từng nào thì tôi vẫn người tiêu dùng của tôi”- cô Loan phân tách sẻ. Thậm chí, bao gồm những ông lão, bà lão không có điều kiện xẹp quán, cô còn mời ăn không. Tất cả khách đến tiệm đều được phục vụ trà đá với khăn lạnh miễn phí, ko hề bao gồm sự phân biệt giữa tô nhỏ hay tô đặc biệt.

Thực tế, tô bánh canh giá vài chục nghìn đến vài trăm ngàn đều dùng phổ biến một nồi nước lèo, chỉ không giống ở nguyên liệu thêm vào cần hương vị không tồn tại quá nhiều khác biệt. Tô bánh canh có mức giá rẻ nhất sẽ bao gồm bánh canh, một ít huyết với thịt nạc và ăn kèm với bánh nổi trong khi tô đặc biệt với giá bán 300 nghìn sẽ có thêm cá thác lác, tôm, giò và nhiều thịt cua với càng cua bóc sẵn.

Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 9 Pro Vs Motorola One 5G Ace, Xiaomi Redmi Note 9 Pro 5G

Trời càng về tối tiệm cô Loan ngày một đông đúc. Ko hiếm những vị khách nghe danh bánh canh đắt đỏ vẫn thẳng tay chi trả để được thưởng thức do đối với họ đây là một dòng giá xứng đáng.

https://toquoc.vn/quan-banh-canh-cua-trong-hem-sau-bi-to-chat-khach-700k-to-20-nam-truoc-da-ban-300k-roi-820221277387813.htm
Về miền Tây coi cách fan dân làm cho món cá thô - đặc sản “chữa cháy” bữa ăn mà vào tủ lạnh quanh năm lúc nào thì cũng phải “trữ”
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 coi