Bảng Xếp Hạng Vltk Mobile

 - 

bây giờ (2.3), phiên bạn dạng cập nhập chung thủy Giang hồ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức reviews game thủ. Theo đó, bản cập nhập này té sung, mở rộng thêm nhiều tính năng được cải thiện như Kết Bái Kim Lan, Tỷ Võ Chiêu Thân, Bạch Hổ Đường Liên Server,...

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng vltk mobile

*

Ngay khi nhận tin tức này, rất nhiều game thủ đã làm thử và xác nhận, sau thời điểm tháo vũ khí, chỉ số lực chiến của mình tăng tương đối nhiều, mà lại không thắt chặt và cố định ở một nút điểm. "Có tín đồ tăng ngay sát 30.000, có tín đồ tăng 10.000, nhưng cũng có người chỉ tăng vài cha ngàn điểm cơ mà thôi", Lâm Đinh mang đến biết. Dẫu vậy, vẫn có khá đông bạn cũng tháo đồ nhưng lại lại không tăng bất kỳ điểm lực chiến nào.

*

Theo xã hội game thủ phân tách sẻ, nhiều năng lực phiên phiên bản cập nhập này đã đổi khác cách tính điểm lực chiến của Đá hồn, đồ vật 8x nói chung hay là 1 số trực thuộc tính khác. Mặc dù nhiên, ý kiến này đã bị phản bác nhanh chóng, khi có không ít người không được lên một ít điểm nào.

Xem thêm: Game Trang Điểm Cho Quái Vật Tí Hon, Game Trang Điểm

*

Người nghịch Toms thừa nhận xét : "Việc tăng lực chiến phi lý như vậy gây tác động rất béo tới bảng xếp hạng top hiện nay, khiến mất thăng bằng game. Không ít người dân chơi nói với mình rằng, bọn họ tăng không nhiều nhất là 1 trong những - 2 bậc trên bảng xếp hạng Top lúc này vì việc thay đổi lực chiến này".

*

"Mong rằng VNG sớm giải quyết, nếu biến đổi thì biến đổi toàn bộ, đúng mực và có thông báo rõ ràng, chứ cứ người được, bạn không vắt này sẽ ảnh hưởng tới cục diện sever rất nhiều" , tín đồ chơi Cao Hoàng dìm mạnh.

Xem thêm: Chơi Game Nội Chiến Xã Hội Đen 1, Trò Chơi Nội Chiến Xã Hội Đen

*

Ngay khi dấn được thông tin trên, thanh niên Game đã liên hệ trực tiếp với nhà gây ra VNG để gia công rõ vụ việc. Theo đơn vị này, chỉ số lực chiến cộng thêm từ các việc tháo trang bị là vì lỗi hiển thị sau thời điểm cập nhập phiên bạn dạng mới. Nhà xây cất VNG đang khắc phục triệu chứng này trước khi nhằm mục tiêu điều chỉnh lại mức lực chiến cũ như trước đó đây mang đến game thủ. Đồng thời, tất khắp cơ thể chơi tiếp nối sẽ được thường bù bằng bạc đãi trong game.