Msi 2022: các bảng xếp hạng sức mạnh khiến cộng đồng tranh cãi gay gắt

 - 

Chỉ còn vài ngày nữa là giải đấu LMHT MSI 2022 đã bắt đầu, bây giờ đã có rất nhiều bảng xếp hạng tuyển chọn thủ xuất sắc lộ diện dày đặc, và những thành viên T1 trọn vẹn thống trị chúng.

Bạn đang xem: Msi 2022: các bảng xếp hạng sức mạnh khiến cộng đồng tranh cãi gay gắt

Không có gì quá lạ khi các siêu sao như Faker, Keria tuyệt Gumayushi… phần đông được xếp ở vị trí cao nhất 1 những bảng xếp hạng con đường giữa, xạ thủ hay cung cấp xuất sắc duy nhất MSI 2022. Điều này vô tình làm cho các fan hâm mộ của quanh vùng LPL phật lòng, khi đại diện thay mặt của họ là RNG hiện nay đang là đương kim vô địch MSI, tuy thế lại bị đánh giá đôi khi còn thấp hơn cả LEC tuyệt LCS.

*

Nếu là một trong tín vật dụng của liên hiệp Huyền Thoại thì nên tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: khu vực cung cấp cho chính mình hàng loạt những tin tức thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn rứa giới. Không tính ra, đây cũng là khu vực quy tụ phần lớn “anh hùng hào kiệt” phổ biến niềm đắm đuối với liên minh Huyền Thoại rất có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA ngay lập tức DISCORD S-GAMES!

 

Cụ thể vào một bảng xếp hạng mọi tuyển thủ đi rừng đã góp khía cạnh tại MSI 2022, fan đi rừng Wei của RNG chỉ xếp thứ 4, không đa số thua Oner mặt phía T1 ngoài ra kém cả Jankos của G2, cũng tương tự Inspired đến từ Evil Geniuses. Mặc dù Wei đang không có phong độ tốt nhất, nhưng anh ta cũng được xem như là nằm trong vị trí cao nhất 3 tín đồ đi rừng của quanh vùng LPL, ko lý như thế nào lại lose cả một tuyển chọn thủ tới từ LCS – “nhà dưỡng lão” của rứa giới.

Việc các thành viên Evil Geniuses được xếp ở phần lớn thứ hạng rất lớn cũng khiến cho các tín đồ khó hiểu, mặc mặc dù là nhà vô địch Bắc Mỹ, nhưng quy củ Evil Geniuses phần nhiều là đều tuyển thủ trẻ, chưa có kinh nghiệm tranh tài quốc tế, chớ nói là giải đấu bự như MSI 2022. Tuy thế xạ thủ Danny của mình lại được xếp hạng 3, chỉ dưới mỗi Gala và hơn hết Flakked của G2. Tuy vậy Danny vừa gồm một mùa giải đại thành công, nhưng bài toán Bắc Mỹ khôn nhà ngốc chợ, ra quốc tế toàn lót đường thì người nào cũng biết, vì thế nó không thuyết phục chút nào.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Backward Là Gì, Phân Biệt Cách Dùng Back, Backwards, Backward

*

Bảng xếp thứ hạng này được các comment viên Châu Âu bình chọn, trong đó cặp đôi đường bên dưới T1 chỉ chiếm 2 vị trí dẫn đầu tại MSI 2022. Khi nó được tung lên mạng, cực kỳ nhiều fan LPL tỏ ra ko hài lòng, bởi vì Gumayusi trước đó chưa từng có thương hiệu quốc tế nào và đây new chỉ lần đầu tiên tham dự MSI, trong những khi đó Gala vẫn là đương kim vô địch MSI 2021. Xét về khả năng gánh đội, thì Gala cũng không còn thua yếu T1, vì vậy nhiều người cho rằng các bảng xếp thứ hạng đang ăn uống theo hiệu ứng T1 là chính.

Riêng Bin, tín đồ đi mặt đường trên của RNG còn bị xếp dưới cả BrokenBlade của G2, so với các fan quốc tế thì trên đây chả khác gì một trò hề. Hoàn toàn có thể Bin không xuất sắc tuyệt nhất LPL, nhưng câu hỏi BrokenBlade rất có thể vượt trên anh ta là vấn đề rất lỗi cấu, khi chính Bin năm 2020 vẫn hành G2 Esports ra buồn bực ở CKTG.

Xem thêm: Cách Lai Tạo Rồng Dragon City, Công Thức Lai Tạo Rồng Trong Game Dragon City

*

Hiện tại các tranh gượng nhẹ vẫn không có hồi kết, chưa rõ ai sẽ là tuyển thủ xuất sắc nhất MSI 2022, nhưng rất có thể thấy sức hot của nó là vô cùng phệ rồi. Các bạn có bảng xếp hạng của riêng bản thân không? Hãy thử share cùng shop chúng tôi và các bạn đọc khác nhé.