Bảng Reset Rank Liên Quân Mùa 8

 - 

Các Rank vào Liên Quân Mobile gồm những bậc nào? nguyên tắc Reset hình trạng sau mỗi mùa giải ra có tác dụng sao? Hãy cùng bellelook.vn khám phá nhé.

Bạn đang xem: Bảng reset rank liên quân mùa 8


Liên Quân điện thoại (Honor of Kings) hay còn được gọi với cái tên là Arena of Valor, một tựa game thuộc thể nhiều loại MOBA cực kỳ nổi tiếng. Nó luôn luôn đứng đầu vào bảng lệch giá của những tựa game Mobile. Hiện tại tại có không ít game lấy cảm giác từ em nó và cũng khá thành công, tôi đã có đề cập mang đến chủ đề này trong một nội dung bài viết trước “Top trò chơi giống Liên Quân Mobile” đồng đội có thể tham khảo thêm.

*
Các Rank vào Liên Quân điện thoại hiện có là gì?

Hôm nay bọn họ cũng vẫn bàn về Liên Quân cơ mà là ở 1 chủ đề khác. Trong nội dung bài viết này, mình cùng các các bạn sẽ tìm hiểu thông tin về các Rank vào Liên Quân Mobile, giải pháp reset rank sống mỗi mùa là như thế nào? Và các thuật ngữ liên quan đến Rank sinh sống trong trò chơi nhé. Nào bắt đầu thôi nào!!

Tất cả những Rank vào Liên Quân Mobile

Rank Liên Quân là gì?

Rank dịch ra giờ đồng hồ Việt tức là thứ hạng, cấp, xếp hạng, đẳng cấp. Qua biện pháp dịch này thì bạn bè cũng có thể hiểu nôm na Rank Liên Quân là gì rồi đề xuất không nào? Đơn giản Rank Liên Quân là xếp thứ hạng của người chơi theo chuyên môn của bạn dạng thân. Ở tựa game này bọn họ sẽ có 7 cấp độ khác biệt từ đồng đoàn cho đến Thách đấu.

*
Rank Liên Quân là gì?

Cấp bậc của fan chơi sẽ biến hóa tăng lên hoặc sụt giảm tùy theo công dụng của một cuộc đấu hạng. Tín đồ chơi có thể chơi đối chọi hoặc tham gia cùng 1 hoặc 2 phe cánh khác để tìm trận. Sau từng trận chiến, ví như thắng người chơi sẽ được một sao hoặc khi điểm tinh hoa full thì sẽ được một sao, đầy đủ 5 sao bạn sẽ lên được 1 bậc. Còn lose thì các bạn sẽ bị trừ sao, trái lại với khi thắng. Thắng những và thắng liên tiếp thì Rank cao đơn giản và dễ dàng thế thôi bằng hữu ah kk.

Xem thêm: Các Hình Thức Kiếm Tiền Từ Các Game App Trên Store, Viết App Android Kiếm Tiền

Tổng hợp các Rank vào Liên Quân

Ok sau khi nắm được một vài có mang cơ bản rồi thì chúng ta đi vào phần chủ yếu thôi. Trong Liên Quân Mobile chia nhỏ ra làm 7 bậc xếp theo: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Tinh anh, Cao thủ và Thách đấu.

*
Tổng hợp các Rank vào Liên Quân Mobile

Mỗi cấp độ xếp hạng được chia nhỏ tuổi thêm những cấp nhỏ tuổi hơn. Ở hạng Đồng và hạng Bạc, thì gồm 3 hạng nhỏ tuổi hơn (Đồng III – I và bạc tình III – I). Hạng Vàng và Bạch kim gồm 4 hạng nhỏ tuổi hơn mỗi hạng (Vàng IV – I với Bạch kim IV – I). Những bậc Kim cương cứng và Tinh anh tất cả 5 bậc bé dại hơn (Kim cương V – I và Tinh Anh V – I). Còn đang cao thủ thì xếp hạng theo số sao. Khi người chơi đã có được Cao thủ 50 sao thì sẽ lên Thách Đấu.

Xem thêm: Dịch Vụ Fibervnn Là Gì - Ưu Nhược Điểm Và Các Thông Tin Liên Quan

Để dễ dàng hình dung hơn thì các bạn có thể nhìn qua bảng những Rank trong Liên Quân dưới để dễ hình dung nha.