BẢNG NGỌC TEEMO MÙA 8

 - 

Teemo là vị tướng bị ghét nhất trong Liên minh huyền thoại. Lối chơi của Teemo không những gây khó chịu cho đối phương mà còn đem lại ức chế cho đồng đội của mình. Mặc dù vậy, các game thủ Việt Nam vẫn thường xuyên sử dụng Teemo trong nhiều trận đấu thường và cả hạng. Để tìm hiểu kĩ hơn về cách chơi cũng như lối chơi của anh chàng nhỏ nhắn, nhanh nhẹn này mời các bạn cùng đến bài viết sau đây.Bạn đang xem: Bảng ngọc teemo mùa 8


*

*

bảng ngọc bổ trợ Teemo mùa 9 2019 đi top

Pháp thuật: hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Bạn đang xem: Bảng ngọc teemo mùa 8

Triệu hồi aery: Đòn đánh và kỹ năng đưa Aery đến chỗ mục tiêu.

Dải băng năng lượng: Mỗi 60 giây, kỹ năng kế tiếp bạn sử dụng được hoàn trả năng lượng hoặc nội năng tiêu hao và hồi 8% năng lượng hoặc nội năng đã mất.

Tập trung tuyệt đối: Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp).

Cuồng phong tích tụ: Mỗi 10 phút, nhận thêm Sức mạnh Phép thuật hoặc Sức mạnh Công kích, thích ứng.

Áp đảo: đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu.

Vị máu: Hồi máu 18-35 (0.2 SMCK, 0.1 SMPT) khi gây sát thương lên tướng địch. Hồi chiêu 20 giây.

Thợ săn tham lam: Hồi máu bằng một phần sát thương kỹ năng gây ra. Hồi máu 2.5% + 2.5% mỗi cộng dồn.

Cách chơi Teemo mùa 9 2019 đi Top

Giai đoạn đầu trận

Nâng chiêu Phi tiêu mù (Q) ngay ở cấp 1, kĩ năng này sẽ làm cho đối phương đánh miss vì thế nên các bạn hãy sử dụng lúc đối phương ăn lính hoặc tấn công vào ta. Vừa gây độc làm đối thủ mất máu cũng như mất lính. Nên nhớ, đánh thường 1 cái rồi dùng Q rồi lại đánh thường để tối đa hóa sát thương của Phi tiêu mù.

Cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn nhằm hạn chế các pha gank nguy hiểm từ kẻ địch. Nếu kẻ địch lên gank hãy sử dụng Chạy lẹ (W) để thoát về.

Giai đoạn giữa trận

Hoàn thành các món trang bị cơ bản cho Teemo.

Tích cực đặt chiêu cuối Bẫy đôc Noxus (R) vừa giúp kiểm soát tầm nhìn vừa khiến đối phương mất máu nếu dậm phải, đặc biệt là ở các vị trí quan trọng như hang rồng, hang sứ giả khe nứt hoặc có thể là rừng đối phương cũng như rừng mình.

Khi có giao tranh hãy có gắng dẫn đối phương và bẫy độc của Teemo vừa gây ra hiệu ứng làm chậm vừa khiến đối phương mất lượng máu khá đáng kể.

Sử dụng nội tại của Teemo trong những tình huống rình rập tấn công đối phương. Ngoài ra, trong những tình huống nguy hiểm thì nội tại này cũng giúp Teemo thoát thân.

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn này, bạn hãy sử dụng Teemo đặt thật nhiều nấm, đặc biệt là các khu vực trọng yếu như hang rồng và hang baron nhé. Điều này vừa giúp kiểm soát tầm nhìn vừa khiến đối phương có bị mất máu và phải từ bỏ ý định của mình.

Trong những tìn huống giao tranh tổng, nấm của Teemo cũng gây khó chịu lớn cho đối thủ vì vậy nếu có thể hãy dụ kẻ địch vào bẫy nấm của Teemo.

Xem thêm: Sự Tinh Tế Là Gì - Định Nghĩa, Khái Niệm

Phép bổ trợ cho Teemo mùa 9 2019 đi TOP


*

*

*

bảng ngọc bổ trợ Teemo mùa 9 2019 đi sp

Thu thập hắc ám: Tướng quái to hay lính to khi chết sẽ rơi ra linh hồn. Thu thập linh hồn sẽ tạo ra được tụ tinh. Đòn đánh kế tiếp lên tướng hoặc công trình sẽ tiêu thụ tụ tinh và gây them sát thương thích ứng. Tụ tinh tồn tại trong 20 giây và lên 300 giây khi đủ 150 linh hồn. Tướng được 6 linh hồn quái to được 2 và lính to được 4.

Phát bắn đơn giản: sát thương lên tướng bị khống chế hay làm chậm sẽ gây thêm 8-40 sát thương chuẩn. Hồi chiêu 4 giây.

Thu thập nhãn cầu: thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhãn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . Thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

Thợ săn tham lam: Hồi máu bằng một phần sát thương kỹ năng gây ra. Hồi máu 2.5% + 2.5% mỗi cộng dồn.

Pháp thuật: hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Tập trung tuyệt đối: Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp).

Thiêu rụi: mỗi 10 giây kĩ năng, kĩ năng đầu tiên trúng tướng địch sẽ đốt cháy tướng địch.

Cách chơi Teemo mùa 9 2019 đi sp

Giai đoạn đầu trận

Hãy sử dụng Phi tiêu mù (Q) vào đối thủ đặc biệt là AD vừa làm đối phương mất máu vừa mất chỉ số lính, sẽ cực kì hiệu quả đấy.

Cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn để hạn chế nguy hiểm từ những pha tổ chức đi gank của đối phương

Giai đoạn giữa trận

Lên những món đồ hỗ trợ cơ bản cho team.

Với chiêu cuối R, hãy sử dụng vào các vị trí quan trọng như hang rồng, hang sứ giả để kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn cuối trận

Tiếp đục đặt nấm thật nhiều vào hang rồng, hang baron, vào các bụi cỏ… để phòng hờ những tình huống ăn lén từ đối phương cũng như giúp team mình dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

Nếu có tướng địch tấn công vào chủ lực bên ta hãy sử dụng Q vào chúng.

Phép bổ trợ cho Teemo mùa 9 2019 đi sp

Cách lên đồ Teemo mùa 9 2019 đi sp

Trang bị đầu trận


hướng dẫn tăng điểm skill cho Teemo mùa 9 đi sp

Hướng dẫn cách combat skill cho Teemo mùa 9

Về cơ bản, Teemo là một ví tướng pháp sư nhưng lại mang thiên hướng chơi kiểu ad nên trong các tình huống giao tranh bạn cần phải chọn vị trí bắn phi tiêu thật hợp lí.

Cố gắng dùng Phi tiêu mù (Q) vào chủ lực của đối phương để cấu máu cũng như giảm khả năng gây sát thương của họ trong các tình huống giao tranh.

Điểm khó chịu của Teemo là những bãi tấm vì thế trong các tình huống giao tranh hãy dẫn dụ đối phương vào bẫy của mình để tạo lợi thế. Ngoài ra, với nội tại tàn hình Teemo có khả năng đánh lén đối phương cũng khá tốt nên hãy tận dụng hợp lí nhưng phải cẩn thận bởi nếu đối phương có máy quét hay mắt kiểm soát thì sẽ cực kì nguy hiểm.

Xem thêm: Cử Nhân Điều Dưỡng Làm Gì ? Nên Học Điều Dưỡng Ở Đâu? Cử Nhân Điều Dưỡng Học Lên Bác Sĩ Được Không

Giới thiệu về tướng Teemo

Dẫu đại đa số người tộc yordle không giỏi lắm trong việc do thám độc lập, Teemo lại thể hiện tài năng vượt trội của mình về mặt này. Với thành tích bảo vệ thành phố Bandle một cách dễ dàng khỏi bọn xâm nhập đã khiến cậu trở thành một trong những yordle nguy hiểm nhất, mặc dù vậy bạn sẽ không thể nào cảm thấy điều đó khi cùng cậu uống rượu mật ong trong quán rượu ưa thích của mình. Vũ khí đặc trưng của cậu – phi tiêu – sử dụng một thứ chất độc được cậu thu thập từ cánh rừng nguyên sinh Kumungu. Để phần nào khuây khỏa khỏi sự cô đơn trong các nhiệm vụ, gần đây Teemo đã lân la làm quen với Tristana, một thành viên của Lực Lượng Đặc Nhiệm thành phố Bandle. Mối quan hệ bạn bè này giữa hai người đồng tộc nhanh chóng được các phương tiện truyền thông ở Valoran thêu dệt nên thành các câu chuyện vô cùng lãng mạn. Teemo là một đối thủ nhỏ bé nhưng đáng gờm ẩn giấu trong hình thể tí hon của cậu ta là sự kiên định đến khó tin.