1️⃣guide teemo mùa 11: bảng ngọc teemo mùa 8, teemo mùa 11: bảng ngọc, cách lên Đồ

 - 

Teemo là vị tướng bị ghét nhất vào Liên minh huyền thoại. Lối chơi của Teemo ko những tạo khó chịu đến đối phương mà còn làm ra ức chế mang lại đồng đội của mình. Mặc dù vậy, các game thủ Việt Nam vẫn thường xuyên ổn sử dụng Teemo vào nhiều trận đấu thường và cả hạng. Để tìm phát âm kĩ rộng về cách chơi cũng như lối đùa của anh chàng nhỏ nhắn, nkhô cứng nhẹn này mời các người mua cùng đến bài viết dưới đây.quý khách hàng đã xem: Bảng ngọc teemo mùa 8


*

*

bảng ngọc bổ trợ Teemo mùa 9 2019 đi top

Pháp thuật: hủy diệt tàn phá cường hóa tài năng và kiểm soát năng lượng.

Bạn đang xem: 1️⃣guide teemo mùa 11: bảng ngọc teemo mùa 8, teemo mùa 11: bảng ngọc, cách lên Đồ

Triệu hồi aery: Đòn tấn công với tài năng chuyển Aery đến chỗ kim chỉ nam.

Dải băng năng lượng: Mỗi 60 giây, khả năng tiếp đến chúng ta thực hiện được trả lại tích điện hoặc nội năng tiêu hao với hồi 8% tích điện hoặc nội năng đã không còn.

Tập trung giỏi đối: Khi bám trên 70% máu, dấn thêm về tối nhiều 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, ham mê ứng (theo cấp).

Cuồng phong tích tụ: Mỗi 10 phút ít, thừa nhận thêm Sức to gan lớn mật Phép thuật hoặc Sức mạnh bạo Công kích, thích hợp ứng.

Áp đảo: đòn sát tmùi hương và tiếp cận mục tiêu.

Vị máu: Hồi máu 18-35 (0.2 SMCK, 0.1 SMPT) lúc tạo sát thương thơm lên tướng địch. Hồi chiêu trăng tròn giây.

Thợ snạp năng lượng tyêu thích lam: Hồi máu bằng một phần sát tmùi hương năng lực tạo ra. Hồi máu 2.5% + 2.5% từng cộng dồn.

Cách chơi Teemo mùa 9 2019 đi Top

Giai đoạn đầu trận

Nâng chiêu Phi tiêu mù (Q) tức thì ở cấp 1, kĩ năng này sẽ làm đến đối phương đánh miss vì thế phải các bạn hãy sử dụng lúc đối phương nạp năng lượng lính hoặc tấn công vào ta. Vừa gây độc làm đối thủ mất máu cũng nlỗi mất lính. Nên nhớ, đánh thường 1 cái rồi dùng Q rồi lại đánh thường để tối đa hóa sát thương của Phi tiêu mù.

Cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn nhằm hạn chế các pha gank nguy hiểm từ kẻ địch. Nếu kẻ địch lên gank hãy sử dụng Chạy lẹ (W) để thoát về.

Giai đoạn giữa trận

Hoàn thành các món trang bị cơ bản mang lại Teemo.

Tích cực để chiêu cuối Bẫy đôc Noxus (R) vừa giúp kiểm soát tầm nhìn vừa khiến đối phương thơm mất máu nếu dậm phải, nổi tiếng là ở các vị trí quan trọng như hang rồng, hang sứ giả khe nứt hoặc có thể là rừng đối phương thơm cũng nhỏng rừng mình.

lúc có giao đấu hãy có gắng dẫn đối phương thơm và bẫy độc của Teemo vừa gây ra hiệu ứng làm chậm vừa khiến đối pmùi hương mất lượng máu khá đáng kể.

Sử dụng nội tại của Teemo trong những tình huống rình rập tấn công đối pmùi hương. Ngoài ra, trong những tình huống nguy hiểm thì nội tại này cũng giúp Teemo thoát thân.

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn này, khách hàng hãy sử dụng Teemo đặt thật nhiều nấm, nổi trội là các khu vực trọng yếu như hang rồng và hang baron nhé. Điều này vừa giúp kiểm soát tầm nhìn vừa khiến đối phương có bị mất máu và phải từ bỏ ý định của mình.

Trong những tìn huống giao đấu tổng, nấm của Teemo cũng gây khó chịu lớn mang đến đối thủ vì vậy nếu có thể hãy dụ kẻ địch vào bẫy nấm của Teemo.

Xem thêm: Sự Tinh Tế Là Gì - Định Nghĩa, Khái Niệm

Phép bổ trợ đến Teemo mùa 9 2019 đi TOP


*

*

*

bảng ngọc bổ trợ Teemo mùa 9 2019 đi sp

Thu thập hắc ám: Tướng quái khổng lồ hay lính to lớn lúc chết sẽ rơi ra linc hồn. Thu thập linc hồn sẽ tạo nên được tụ tinh. Đòn đánh kế tiếp lên tướng hoặc công trình sẽ tiêu thụ tụ tinc và gây them sát tmùi hương thích ứng. Tụ tinc mãi sau vào trăng tròn giây và lên 300 giây Lúc đủ 150 linh hồn. Tướng được 6 linch hồn quái to được 2 và lính to được 4.

Phát bắn 1-1 giản: sát thương thơm lên tướng bị khống chế hay làm chậm sẽ khiến thêm 8-40 sát thương chuẩn. Hồi chiêu 4 giây.

Thu thập nhãn cầu: thu thập nhãn ước khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhãn cầu. lúc đủ đôi mươi nhãn mong nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . Thu thập 2 nhãn ước lúc hạ gục tướng địch và 1 Khi hỗ trợ , 1 lúc phá mắt.

Thợ săn tyêu thích lam: Hồi huyết bởi một phần ngay cạnh tmùi hương năng lực gây ra. Hồi máu 2.5% + 2.5% mỗi cộng dồn.

Pháp thuật: hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Tập trung hay đối: lúc còn trên 70% ngày tiết, dìm thêm tối nhiều 24 Sức táo tợn Công kích hoặc 40 Sức táo bạo Phxay thuật, mê thích ứng (theo cấp).

Thiêu rụi: mỗi 10 giây kĩ năng, kĩ năng đầu tiên trúng tướng địch sẽ đốt cháy tướng địch.

Cách chơi Teemo mùa 9 2019 đi sp

Giai đoạn đầu trận

Hãy sử dụng Phi tiêu mù (Q) vào đối thủ tuyệt vời là AD vừa làm đối pmùi hương mất máu vừa mất chỉ số lính, sẽ cực kì hiệu quả đấy.

Cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn để hạn chế nguy hiểm từ những trộn tổ chức đi gank của đối phương

Giai đoạn giữa trận

Lên những món đồ hỗ trợ cơ bản mang lại team.

Với chiêu cuối R, hãy sử dụng vào các vị trí quan liêu trọng như hang rồng, hang sứ giả để kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn cuối trận

Tiếp đục đặt nấm thật nhiều vào hang rồng, hang baron, vào các bụi cỏ… để phòng hờ những tình huống ăn lén từ đối phương thơm cũng như giúp team mình dễ dàng rộng trong việc di chuyển.

Nếu có tướng địch tấn công vào chủ lực bên ta hãy sử dụng Q vào chúng.

Phép bổ trợ cho Teemo mùa 9 2019 đi sp

Cách lên vật Teemo mùa 9 2019 đi sp

Trang bị đầu trận


hướng dẫn tăng điểm skill mang đến Teemo mùa 9 đi sp

Hướng dẫn giải pháp combat skill cho Teemo mùa 9

Về cơ bản, Teemo là một ví tướng pháp sư tuy vậy lại với thiên hướng chơi kiểu ad buộc phải trong các tình huống giao đấu người mua cần phải chọn vị trí bắn phi tiêu thật hợp lí.

Cố gắng dùng Phi tiêu mù (Q) vào chủ lực của đối pmùi hương để cấu máu cũng như giảm khả năng tạo sát thương của họ trong các tình huống giao đấu.

Điểm khó chịu của Teemo là những bãi tấm vì thế vào các tình huống giao tranh hãy dẫn dụ đối pmùi hương vào bẫy của mình để tạo lợi thế. Ngoài ra, với nội tại tàn hình Teemo có khả năng đánh lén đối phương thơm cũng khá tuyệt đề nghị hãy tận dụng hợp lí nhưng mà phải cẩn thận bởi nếu đối phương thơm có máy quét xuất xắc mắt kiểm soát thì sẽ cực kì nguy hiểm.

Xem thêm: Cử Nhân Điều Dưỡng Làm Gì ? Nên Học Điều Dưỡng Ở Đâu? Cử Nhân Điều Dưỡng Học Lên Bác Sĩ Được Không

Giới thiệu về tướng Teemo

Dẫu đại đa phần người tộc yordle ko xuất sắc lắm vào Việc trinh sát độc lập, Teemo lại miêu tả kỹ năng vượt trội của chính bản thân mình về phương diện này. Với các thành tích đảm bảo đô thị Bandle một giải pháp dễ dãi khỏi lũ đột nhập sẽ khiến cho cậu phát triển thành một trong số những yordle nguy khốn tuyệt nhất, mặc dù vậy các bạn sẽ quan trọng nào Cảm Xúc điều này Lúc cùng cậu uống rượu mật ong vào quán rượu thương yêu của chính mình. Vũ khí đặc thù của cậu – phi tiêu – thực hiện một lắp thêm chất độc được cậu thu thập từ cánh rừng nguyên ổn sinc Kumudại dột. Để phần nào khuây khỏa khỏi sự cô đơn trong những trách nhiệm, cách đây không lâu Teemo vẫn lạm la làm thân quen cùng với Tristamãng cầu, một member của Lực Lượng Đặc Nhiệm thành thị Bandle. Mối tình dục bạn bè này giữa nhì người đồng tộc mau lẹ được những phương tiện media làm việc Valoran tô vẽ cần thành những câu chuyện hết sức thơ mộng. Teemo là một địch thủ nhỏ tuổi bé nhỏ mà lại xứng đáng gờm ẩn giấu vào kiểu dáng nhỏ tuổi của cậu ta là sự việc kiên trì mang lại cực nhọc tin.