Đánh giá hướng dẫn cách chơi riven mùa 8, bảng ngọc

 - 

Bảng ngọc Riven mùa 13 bao gồm tỷ lệ thắng lợi tới 85%. Giải pháp lên thứ Riven theo hot trend xứ Hàn. Phân tích cách chơi Riven, full combo tại bellelook.vn.

Bạn đang xem: đánh giá hướng dẫn cách chơi riven mùa 8, bảng ngọc


*

Riven

Update 12.21


       

    

    

*

*
       

*


Bảng ngọc Riven Aram cùng với Win 49.92% cùng Pick 67.45%

       

    

    

*

*
       

*
    


Trang bị có phần trăm thắng tối đa hiện nay

*
*

Chinh phục với Riven chỉ với 1 lần Fast Q mau lẹ tích được 6 stack chưa đến 2 chém thường các bạn sẽ tích đủ 10 stack mang lại + 30 SMCK cứ mỗi phát tấn công thường hoặc skill tiếp sau sẽ hồi huyết 15% gần kề thương bạn gây lên tướng.  Đắc thắng sẽ giúp đỡ Riven hồi 12% máu và trăng tròn vàng mỗi khi chúng ta tham gia hoặc tiễn một tướng về nhà. Tác phong thường nhìn thấy của một cạnh bên thủ.
*
Huyền thoại vận tốc đánh ui ngọc này thì tác dụng như sau mở màn sẽ cộng cho bạn 3% vận tốc đánh. Cứ mỗi một mạng chúng ta thịt luộc nhận thêm 1.5% tối đa 10 cộng dồn có nghĩa là 15% vận tốc đánh cái hay là nếu như bạn ăn những quái sau cũng sẽ được cộng:Bùa xanhBùa đỏRồngBaronSứ đưa Chốt ngăn cuối cùng khiến thêm 5-11% gần kề thương nếu như khách hàng có vô tình bên dưới 60% tiết và tối đa nếu dưới 30% máu. Hiểu đơn giản là càng thấp tiết lượng cạnh bên thương bạn tạo ra sẽ khiến cho tướng địch chửi thề méo thể tin nổi. Với biết đâu sẽ mang về các pha highlight, outplay đỉnh cao 
*
Bước chân màu sắc nhiệm máu kiệm cho bạn 300 vàng. Và nếu bạn liếm được càng nhiều mạng sớm thì sẽ càng có giày nhanh và phần trăm win là cực cao nếu bạn snowball được cả ván đấu.
*
Thấu thị vũ trụ 4 bé 5% bớt nhé. Giảm hồi chiêu cho chính mình thoải sờ mái nhưng spam skill vào khía cạnh thằng địch3 ngọc nhỏ còn lại đem lại 10 SMCK với 6 tiếp giáp quá tương xứng với tướng mặt đường trên chuyên chạm mặt thằng lên giáp

Thấu gọi bảng ngọc hỗ trợ Riven top tiên tiến nhất này:

Đã test nhiều với những meta không giống nhau nhưng với Bảng Ngọc Riven mùa 13 cầm đoạt được này bản thân thấy là bạo gan nhất. Sẽ đem lại ít duy nhất 30 SMCK 27% hồi máu đi kèm theo với tăng tốc độ đánh giảm hồi chiêu với một lượng đá quý lớn mau lẹ lên đồ. Snowball làn đường.

À nuốm nếu như vào trường thích hợp bạn gặp gỡ các tướng tay lâu năm có sở trường bắn từng kém một vào mặt các bạn từ xa với ko cho chính mình farm thì làm gắng nào. Phương án ở phía trên bảng ngọc Riven khi gặp mặt tướng tay dài:

*
Nện khiên đã kích hoạt ngay khi chúng ta dùng kiêu dũng E 
*
dìm ngay cho bạn từ 1-10 gần kề và kháng phép chưa hết nha đòn đánh tiếp đến gây thêm 5-30 tiết à. 
*
Giáp cốt bớt sát yêu đương của địch từ bỏ 30-60. Mang lại sự bền bỉ và thêm không khí để farm lính.

Hai ngọc trên bạn sẽ thay đến nhánh ngọc phụ ý nghĩa sâu sắc của nó là nếu bạn đột ngột tiếp cận con hàng bạn sẽ có ngay lập tức giáp, máu với gây thêm 30-60 sát thương thốt nhiên ngột ngày càng tăng dame làm nhỏ hàng ngày tiết giấy khóc thét.

Xem thêm: Cách Chơi Game 2 Nguoi 7 Vien Ngoc Rong 2 Nguoi 7 Vien Ngoc Rong 2

Một nhỏ tướng chuyên móc lốp khi chúng ta đang say máu với thiếu mana thì nó mở ra Rek"sai. Xem phương pháp lên vật dụng Rek"sai

*
"Nấm mồ lỗi không" một đấu sĩ đi rừng cân nặng cả bản đồ. Làm rứa nào để bắt bài bác con hàng này nhé.

Phép bổ trợ Riven

*

Tốc biến và Dịch Chuyển mang về tỷ lệ thành công là 49.36% tất nhiên rồi nhanh trở về làn con đường và hỗ trợ cho các làn đường khác khi đề xuất thiết.Tốc trở nên và Thiêu đốt 
*
mang lại tỷ lệ thắng lợi là 49.85%. Nếu mình muốn solo thì đó là ngọc giành cho bạn

Cách đùa Riven

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Toàn tập combo Riven

Cách chơi Riven đầu Game:

Cách lên đồ vật Riven:

*

Kiếm Ma Yomuu
*
: thêm 40 tốc độ di chuyển ngoài giao thanh, tăng lên 20% vận tốc chạyRìu Đen
*
: gây thêm gần kề thương đồ lý lên một tướng địch. Khiến tướng địch bắt buộc chịu trạng thái Phân Tách. Đồng thời tướng này cũng trở nên giảm cạnh bên đi 4% trong 6s.Vũ Điệu Tử Thần
*
: Hồi lại máu dựa trên 12% liền kề thương trang bị lý gây ra. Đồng thời hồi lại 33% hiệu lực hiện hành với các đòn đánh đánh đa mục tiêu.Giáp cục cưng
*
: có tác dụng phục lại tướng đang hi sinh, giúp họ phục sinh tới 1/2 số máu và 30% năng lượng tối nhiều sau 4 giây bất động.Móng vuốt Sterak
*
: tăng công kích và dựng lá chắn đầy đủ để các bạn khô máu với mọi đối thủ.Nỏ Thần Dominik: tạo thêm tối nhiều 20% gần kề thương đồ vật lý lên tướng tá địch bao gồm lượng máu hiện tại tại lớn hơn bạn. Dường như còn thêm 35% xuyên giáp.

Vị trí của Riven

Đường trên, Rừng

Điểm mạnh & yếu Riven

Điểm mạnh của Riven đó là gồm lối đùa hoa mỹ, đẹp mắt mắt. Lượng gần kề thương đầu cùng giữa trận tốt. Bên cạnh đó dù lên các trang bị liền kề thương phần lớn vẫn có công dụng chống chịu đựng tốt. Riven rất có thể mở giao tranh tổng bất ngờ, năng lực gây đột nhiên biến tốt trong toàn trận đấu. Kỹ năng đi gank từ bỏ sớm cao.

Yếu điểm của vị tướng tá này là để sở hữu được hiệu quả tốt, đề nghị nhiều kĩ năng từ fan chơi. Trong trường thích hợp Riven đã bi thọt ngay từ trên đầu thì nặng nề mà gượng lại nhìn trong suốt game. Với đều tướng cover tốt thì Riven rất khó có thể có phương án tiếp cận phù hợp.

Bảng tài năng Riven

*

Bạn mã Q trước tiên nhé

Khắc chế Riven

*

Khắc chế Riven bạo phổi nhất chính là Darius cùng với lượng sát thương thuở đầu cũng khá lớn. Tiếp theo là Illaoi cùng với độ khỏe mạnh khi giao tranh tổng. Rumble có công dụng sử dụng kỹ năng miễn mức giá mà không cần quan tâm đến năng lượng, đồng thời hoàn toàn có thể làm chậm tốc độ của Tam bộ Kiếm và gan góc của Riven.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Battle Realms 1 Full Offline Cho Pc Mới Nhất

Nào điều đặc trưng nhất của việc chơi đúng Riven chính là chọn bảng ngọc Riven chuẩn chỉnh theo từng trường hợp và khả năng của bạn dạng thân bạn đến đâu. Biện pháp lên đồ vật khi chạm chán từng team địch gắng nào để vừa bạo gan vừa bền bỉ. Và nếu khách hàng có meta mới đừng ngần ngại comment để mọi tín đồ cùng vote nhé.