NIDALEE MÙA 11: CÁCH CHƠI, LÊN ĐỒ & BẢNG NGỌC NIDALEE RỪNG

 - 

Nidalee mùa 11: Cách lên thiết bị cùng bảng ngọc Nidalee Rừng Sốc Điện. Phân tích cách chơi Nidalee gồm có bộ combo nào, phương pháp tấn công như thế nào. Tướng chế ngự Nidalee trên bellelook.vn.

Bạn đang xem: Nidalee mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc nidalee rừng


*

*


       

       

       


Bảng ngọc Nidalee Thu Thập Hắc Ám Rừng với Win 47.90% và Pichồng 14.84%

       

       

       


Trang bị tất cả tỷ lệ chiến thắng tối đa hiện nay

*

Bảng ngọc Nidalee mùa 11 đi rừng rứa Áp đảo:

Thu thập hắc ám có tác động ảnh hưởng Khủng vào thời điểm cuối game và tốt rộng nhiều đối với sốc năng lượng điện . Tăng gần cạnh thương và năng lực 1 mẫu phóng lao rất có thể mang được bên trên 70% huyết địch nhiều lúc là chết luôn luôn.

Tác hễ đột nhiên địa điểm của bạn hay là gank trường đoản cú vào rừng, bụi với 7 gần cạnh lực 6 xuyên kháng phnghiền thì còn gì bằng

Thu thập cầu mắt liên tục gank bot thì việc hạ được tối thiểu 1 tướng mạo ngọc này sẽ được kích hoạt và đang là nền móng nhằm kill nốt địch còn sót lại. Và đang hựu dụng về cuối Lúc thường xuyên combat tổng.

Thợ snạp năng lượng tham lam hồi máu 1,5-2% gần cạnh thương gây nên. Chắc mỗi cú phóng lao các bạn sẽ bền chắc hơn để trở thành rạng hổ lao vào kẻ địch

*
Cách chân màu nhiệm tiết kiệm được 300 đá quý, mà lại Nidalee cũng biến thành không buộc phải mang lại giầy tức thì bởi vì tài năng tăng tốc những lần đi trong những vết bụi cậy. Rành tiền cơ mà làm việc khác

*
Thấu thị dải ngân hà bớt 5% đủ sản phẩm công nghệ, đồng nghĩa tương quan những cơ hội để spam skill hơn

Tấn công

Linch hoạt

Phòng thủ

Cách lên thiết bị Nidalee

*

Rựa thợ săn cùng thuốc tái sử dụng đã là 2 món trang bị cho người đi rừng không thể thiếu.

Có một sự thực là Nidalee rất đáng sợ với hồ hết trộn phi lao bị tiêu diệt tín đồ. Để spam được phi lao bắt buộc chúng ta yêu cầu sở hữu thật những đồ gia dụng giảm thời hạn hồi chiêu. Dó kia món đồ tiếp sau khulặng nghị các bạn lên vật giày khai sáng sủa Ionia 

*
.

Phù phép: thần vọng 

*
ko kể 80 SMPT còn hỗ trợ 10% giảm hồi chiêu vừa đi rừng tác dụng với cho phép Nidalee đấu tay đôi với bất kỳ kẻ địch nào.

Xem thêm: Cách Phân Loại Socola Đen Là Gì ? Chocolate Đen Là Gì? Công Dụng

*
Song tìm tai ương thêm 7% vận tốc dịch chuyển 10% sút hồi chiêu. Sau 1 đòn tấn công thường xuyên bạn sẽ được cùng cho tới 75 STVL cùng một nửa SMPT. Món vật đáp ứng nhu cầu được tất cả nhu cầu của Nidalee

Cách đùa Nidalee

Sở combo

*

Đầu trận

Nidalee tiến độ đầu trận khôn xiết khỏe mạnh bạn có thể dọn hết 1 vòng rừng với vận tốc tróng mặt mà lại không tốn không ít tiết lẫn mana.

Cách đi dùng skill lúc đi rừng: skill vồ W ở kho bãi chlặng, sói. Dùng phi lao Q nhắm vào bùa lợi xanh hoặc đỏ trước lúc vả không còn quái ác chỉ cần căn chẩn vị tầm phi lao sẽ rất xa. Và phi lao càng xa lượng ngay cạnh tmùi hương đang càng to.

Sau Lúc dọn xong xuôi chúng ta có thể đi gank liên tục ngay lúc tất cả 3 skill quan trọng.

Giữa game

Kiểm kiểm tra tầm nhìn bởi mồi nhử rập, hãy đặt mồi nhử làm việc lớp bụi phần đa địa chỉ bạn chuẩn bị gank. Một lúc địch bám bả hoặc phi lao hãy dồn tổng thể liền kề thương thơm vì thời gian kia Nidalee mạnh nhất.

Máu ít với yếu đuối rộng các tướng mạo rừng không giống. Nếu ko vững chắc địa điểm tướng tá rừng địch hãy sử dụng phi lao để kiểm soát những vết bụi. Đừng nhằm Rengar nhảy ra tự vết mờ do bụi chúng ta chắc hẳn rằng sẽ thua không solo được đâu.

Xem thêm: Lỗi Là Gì ? Các Loại Lỗi? Lỗi Trong Dân Sự Và Hình Sự Có Gì Khác Nhau

Chỉ bạo phổi làm việc đầu cùng giữa game nên các bạn hãy xong ván đấu ở 2 tiến độ này nếu như không về cuối sẽ ảnh hưởng nhảy lại.

Cuối game

Chẳng thể hổ báo chỉ còn đóng vai trò cấu rỉa huyết team địch trường đoản cú xa trong những trộn combat. Để ý cộng đồng ai không còn huyết thì hồi đến họ

Vị trí của Nidalee

Đi rừng

Phnghiền hỗ trợ Nidalee

*

Tốc phát triển thành và trừng phạt

Điểm to gan lớn mật và yếu đuối Nidalee

Điểm mạnh: 

Là một tướng tá tự phục trang sẽ tạo nên đấy là một tướng mạo đi rừng rất nhanh