BẢNG NGỌC HECARIM CỦA SOFM

 - 
Tháng Mười Một 15, 2020Tháng Mười nhì 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Hecarim mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và phương pháp lên đồ cho Hecarim

Hướng dẫn lối chơi tướng Hecarim mùa 11, với bí quyết Build Guide trang bị ngay cạnh thương, chống chịu đựng khi đi Rừng như Levi mạnh nhất để leo Rank xếp hạng. Bảng ngọc hỗ trợ Hecarim, combo và bí quyết lên đồ mạnh nhất cho Hecarim lúc đi con đường trên Top của các cao thủ khi chơi LMHT năm 2021.Bạn vẫn xem: Bảng ngọc hecarim của sofm

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho HecarimBảng nâng chiêu trò theo cấp cho cho HecarimPhép hỗ trợ cho HecarimCách lên đồ mang lại tướng HecarimĐiểm mạnh khỏe và yếu hèn của HecarimHình nền, Skin tướng mạo Hecarim

Bảng ngọc bổ trợ cho Hecarim

Bảng ngọc Hecarim mới nhất, với phần nhiều nhánh ngọc phù hợp để sử dụng cho binh sĩ này để phát huy tốt sức mạnh của vị tướng này lúc đi đường. Với gần như bảng ngọc bổ trợ cho Hecarim Rừng, các người hoàn toàn có thể lựa chọn cho khách hàng một bảng ngọc vừa ý nhất cho quân sĩ này.Bạn đang xem: Bảng ngọc hecarim của sofm

Bảng ngọc Hecarim Rừng

Pháp Thuật + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: cùng với phong cách đùa Hecarim, là nhồi và sốc liền kề thương bất thần thì cùng với 3 đòn đánh ngẫu nhiên thì tốc độ di chuyển của Hecarim đã tăng trường đoản cú 25 > 40% và chống làm lờ lững 75%.

Bạn đang xem: Bảng ngọc hecarim của sofm

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép xẻ trợ, Hecarim sẽ tiến hành tăng tốc độ di chuyển và chống làm chậm.Mau Lẹ: các hiệu ứng tăng tốc mang lại Hecarim, được tăng thêm 7% cùng 1% tăng vận tốc di chuyển.Thủy Thượng Phiêu: lúc đi bên trên sống, thì tốc độ di chuyển được tăng lên, SMCK + SMPT cũng tăng đáng kể.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: sau thời điểm tốc biến, chạy, nhảy… thì Hecarim nhận được 7% tiếp giáp lực cùng 6% xuyên phòng phép.Thợ Săn Tham Lam: Hồi ngày tiết bằng một trong những phần sát thương kỹ năng gây ra, đôi khi hồi tiết 1.5% + 2.5% chi phí thưởng.

Cách nâng bảng ngọc bổ trợ Graves vượt trội nhất mùa giải này

Bảng ngọc đến Hecarim của Sofm

Chuẩn Xác + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Chinh Phục: Gây tiếp giáp thương lên kẻ địch, bằng sát thương kĩ năng hay đòn tấn công thường nhằm mục tiêu tăng sức mạnh thích ứng mang đến Hecarim.Đắc Thắng: thâm nhập hạ gục, hồi lại một lượng máu.Huyền Thoại: chống Hiệu ứng: chống hiệu ứng và năng lực làm lờ đờ cho Hecarim.Nhát Chém Ân Huệ: gây thêm 8% cạnh bên thương, với đối thử dưới 40% máu.Chốt ngăn Cuối Cùng: Đối thủ bên dưới 60% máu, tạo thêm 5 > 11% gần kề thương.

Bảng ngọc mang lại Hecarim đi Top

Pháp Thuật + chuẩn chỉnh Xác


*

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia làm gục đối thủ, hồi 12% năng lượng hay nội năng cho Hecarim.

Với 3 bảng ngọc hỗ trợ rừng chuyên được sự dụng cho Hecarim, hầu như người có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank cùng rất vị tướng tá này.

Bảng nâng chiêu bài theo cấp cho Hecarim

Bất kỳ ai lúc thi đấu Hecarim, đầy đủ phải tham khảo qua thứ tự nâng kỹ năng Hecarim max: Q -> E -> W.


*

Phép bổ trợ cho Hecarim

Vốn dĩ cùng với bộ kĩ năng của Hecarim, fan chơi hoàn toàn có thể chọn ngay mang đến mình các phép bổ trợ đi đường đến Hecarim phụ thuộc vào vị trí.

Đi Rừng

Tốc hành + trừng phạt.

Xem thêm: Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Từ A


*

Với việc là 1 trong những đấu sĩ đi Rừng, thì phép bổ trợ trừng vạc là chiếc không thể làm sao thiếu được dành cho người chơi Hecarim lúc đi đường.

Cách lên đồ mang lại tướng Hecarim

Với các kỹ năng của Hecarim, tín đồ chơi khi áp dụng vị tướng mạo này nên chăm chú đến các trang bị gây sát thương + bảo vệ nhằm hỗ trợ cho Hecarim tồn tại trong giao tranh.

Với kĩ năng lao tới tiến công đối thủ, các bạn cũng có thể tham khảo qua các trang bị tăng ngay cạnh lực + giáp thương vật dụng lý nhằm hạ gục các xạ thủ yếu ngày tiết như xạ thủ Ashe, Ezreal

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Hecarim đi Rừng

Cách lên đồ vật Hecarim đi Rừng

Hecarim là một trong những đấu sĩ đi rừng chăm dụng, to gan khi về tiến độ cuối trò chơi và có công dụng càng lướt tương đối tốt. Bởi vì thế, vào giao tranh Hecarim có xu hướng lao vào đối thủ nên chúng ta cần lên đồ mang đến vị tướng tá này hợp lý nhất tất cả thể.

Cách lên vật Hecarim đi rừng chuẩn

Cách lên đồ gia dụng Hecarim đi Top, Mid

Khi thực hiện vị tướng này ở mặt đường trên, bọn họ cần dựa vào kẻ địch đối đầu, phong cách chơi và thực trạng trận đấu mà bọn họ lên đồ đến Hecarim cho phù hợp nhất.

Lên đồ mang lại Hecarim đi Top, Mid chuẩn chỉnh nhất

Tam phù hợp Kiếm là một món trang bị cực kỳ quan trọng dành cho Hecarim. Nó rất có thể kết thích hợp được với phát đạp E xuất xắc kích hoạt tiếp tục bằng hồ hết cú Q hồi khôn cùng nhanh, mặt khác thì nội tại tăng tốc độ dịch rời từ Búa mộc cũng giúp Hecarim được tất cả thêm chút ít SMCK cũng giống như khiến hắn ta giảm tù hơn.Phù Phép – Quỷ Lửa: Hecarim là một vị tướng mạo mà rất có thể sử dụng cả 3 các loại Phù Phép là Chiến Binh, Thần Vọng và Quỷ Lửa. Tín đồ chơi hoàn toàn có thể lựa chọn loại Phù Phép nhưng mình thấy hòa hợp lí. Trong bài bác này, cửa hàng chúng tôi chọn Phù Phép – Quỷ Lửa vì chưng Hecarim là 1 vị tướng có thiên hướng lao vào, đề nghị hắn ta vô cùng cần một ít chống chịu đựng để hoàn toàn có thể sống sót vào giao tranh. Thiên hướng tấn công khiến Hecarim phù hợp với Đao Đụng Độ hoặc Gươm truy tìm Tung hơn là Dao Săn Bắt.Vì không lấy thêm nhiều rất nhiều ngọc giỏi phép bổ trợ để tăng tốc độ chạy như lúc Đi Rừng đề xuất Hecarim sẽ yêu cầu có Vinh quang quẻ Chân Chính để có thể tiếp cận kẻ thù dễ hơn. Chỉ cần bật mặt hàng này lên cộng với chiêu E là Hecarim đã có thể lao như tên phun vào người đối thủ mà chẳng buộc phải thêm đồ vật tăng tốc nào không giống rồi.Móng Vuốt Sterak vừa góp Hecarim bao gồm thêm liền kề thương, với lượng máu mà lại món sản phẩm công nghệ này đưa về cùng loại nội trên tạo sát ảo để giúp Hecarim quan trọng bị sốc liền kề thương khi xả thân giao tranh. Mấy vị tướng hay phải càn lướt băng trụ thì cứ đóng góp cái Giày Ninja cho cứng cáp, không cần thiết phải nghĩ nhiều.Giáp trung ương Linh: chỉ việc bên địch có 1 tướng gây ngay cạnh thương phép thôi thì Hecarim cũng hoàn toàn có thể lên món đồ này. Mục đích kháng phép chỉ nên phụ, cái chính là Giáp trung khu Linh vẫn khuyếch đại khả năng hồi phục từ W lên thêm chút ít nữa đó.Giáp Thiên Thần: Vừa gồm thêm giáp, SMCK với lại còn được một thời cơ sống lại sửa không đúng sau hầu hết pha dấn thân quá khích, đây sẽ là sản phẩm nên gồm về cuối trận.Kiếm Ma Youmuu: lúc xanh thì lên thêm loại này, đánh đấm E cứ nên gọi là đau nhóiGiáp Liệt Sĩ: Ngoài việc tăng năng lực chống chịu đựng thì giáp Liệt Sĩ cũng có chức năng tăng tốc độ di chuyển và cho kha khá sát thương vào đòn tiến công thường đầu tiên, phải nó cũng rất hợp cùng với Hecarim.

Điểm to gan và yếu ớt của Hecarim

Điểm mạnh

Khả năng gây tiếp giáp thương rất ghê cùng với chiêu Q, đem về sự tự dưng biến trong số những pha tay đôiChiêu W góp hồi mục dũng mạnh trong giao tranhSở hữu những chiêu bài để tiếp cận kẻ địch và chạy trốn khá dễ dùngTrâu bò, có khả năng khống chế ở mức tạm được

Điểm yếu

Sát thương phụ thuộc nhiều vào Q trong lúc tầm thực hiện của nó hơi béLao vào bởi E là ngay sát như không thể cách nào để rút ra, hoặc chỉ có cách hi sinh chiếc chiêu cuốiKhông gắng Tốc Biến bắt buộc dễ bị đối phương cắm trại đầu trậnTốn không ít năng lượng đầu trận

Cách khắc chế tướng Hecarim

Tránh đứng quá ngay gần nhau để Hecarim không thể dùng chiêu cuối của hắn làm hoảng loạn nhiều mục tiêu.Di chuyển thoát khỏi Hecarim khi hắn đang nhảy Nhiếp Hồn Trận, vị hắn sẽ tiến hành hồi máu dựa vào lượng giáp thương mà đối thủ phải gánh chịu.Khi bị Hecarim gank, không được cho phép hắn dịch chuyển ra phía sau bạn khi hắn đang rất được tăng tốc độ dịch rời bởi Vó ngựa chiến Hủy Diệt. Hắn hoàn toàn có thể đẩy lùi bạn về phía đối phương.Để khắc chế sức mạnh của Hecarim giữa những lần đi gank, hãy sử dụng phép bổ trợ Kiệt mức độ hoặc đông đảo vị tướng mạo có kỹ năng làm choáng hoặc làm chậm. Nó đã làm bớt đáng đề cập hiệu ứng tăng tiếp giáp thương trường đoản cú nội trên Đường Ra Trận với Vó Ngựa hủy diệt của Hecarim.

Với các điểm khắc chế Hecarim, mọi bạn chơi có thể sử dụng và vận dụng khi tuyên chiến và cạnh tranh vị tướng tá này nghỉ ngơi các khu vực đi đường.

Cách bộ combo Hecarim

Combo mở giao tranh: Kích hoạt Vó Ngựa diệt trừ (E) để lấy tốc độ dịch rời -> húc vào phương châm gây liền kề thương -> trơn Ma tránh Sĩ (R) nhằm làm hoảng sợ chúng -> kích hoạt Nhiếp Hồn Trận (W) và liên tiếp sử dụng Càn Quét (Q).Combo bắt một mục tiêu đơn lẻ: Kích hoạt Vó Ngựa hủy diệt (E) để đưa tốc độ di chuyển, đi lên trước kẻ địch rồi húc ngược kim chỉ nam về -> Kích hoạt Nhiếp Hồn Trận (W) và tiếp tục sử dụng Càn Quét (Q) -> sử dụng Bóng Ma kị Sĩ (R) nếu chúng vẫn còn cơ hội tẩu thoát.

Hình nền, Skin tướng mạo Hecarim

Hecarim Thần Rừng

Hướng dẫn cách chơi tướng Hecarim

Hecarim là một đấu sĩ đi rừng cơ động, với kĩ năng Farm quái ác rừng tốt Hecarim tất cả thể xong phần rừng của bản thân một cách nhanh chóng và tiện lợi ở phần nhiều Level đầu tiên.Sau khi xong xuôi Level 3, là giai đoạn mà các bạn có thể ghé thăm khoanh vùng đường Mid để tổ chức triển khai gank sớm nhằm mục đích lấy điểm mạnh cho bầy đàn và nhằm hít 1 ít tởm nghiệm.

Xem thêm: Thất Nghiệp Tạm Thời ( Frictional Unemployment Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Với kỹ năng càn lướt to gan lớn mật mẽ, tạo sốc liền kề thương bất ngờ khiến mang lại Hecarim trong thời điểm 11 là một trong quan bài bác đi Rừng mạnh khỏe nhất mà anh em nên tham khảo.