Bảng ngọc graves mùa 8

 - 

Bảng ngọc Graves mùa 13 và giải pháp lên vật Graves tiên tiến nhất tại bellelook.vn, build trang bị cách chơi combo và tương khắc Graves.

Bạn đang xem: Bảng ngọc graves mùa 8


Bảng ngọc Graves đi Rừng cạnh bên lực tích lũy Hắc Ám


*
*
*
*

*
*
*

Bảng bổ trợ Graves tăng độ cơ động kĩ năng đi gank hòn đảo đường


*
*

Bảng Ngọc Graves

Bảng ngọc Graves đi Rừng có tỷ lệ thắng cao.

*

Bảng ngọc Graves đi Rừng ngay cạnh lực thực hiện nhiều.


Bảng hỗ trợ Graves tăng mức độ cơ động kĩ năng đi gank đảo đường


Bảng ngọc Graves Top


Cách lên vật Graves

Lượng giáp thương từ những đòn đánh của Graves là tương đối lớn, giày cuồng nộ cùng với lượng tốc đánh gia tăng để giúp đỡ Graves nạp đạn cấp tốc và phun nhanh hơn.

Cách lên trang bị Graves

Graves gần kề lực là phong cách chơi được những người yêu chuộng và sử dụng trong các trận đấu cũng tương tự leo rank xếp hạng, bởi năng lực dồn damge cực kỳ khủng tởm của Graves, chỉ 1 bộ full combo có thể khiến kẻ thù bốc hơi lên bảng điểm số rồi.

Graves Chí mạng: sức mạnh và hiệu quả cũng không kém phần gần cạnh lực, bí quyết này vừa công cùng thủ gần như an toàn.

Nói đến ngay cạnh lực thì không thể bỏ qua bộ 3 trang bị Kiếm âm u, Nguyệt đao với Súng hải tặc, vì lối chơi gần kề lực đề nghị sẽ triệu tập chủ yếu vào những trang bị tăng buổi tối đa cạnh bên thương, để rất có thể sốc damage mục tiêu một giải pháp nhanh nhất, chứ không cần lên vô số trang bị tốc đánh.

Giáp thiên thần cũng là một trong lựa chọn đảm bảo an toàn cho những tình huống lướt theo truy nã đuổi địch thủ của Graves.


Cách lên đồ dùng Graves mới

*
*

Lên thiết bị Graves đi Rừng chí mạng

*
*

Trang bị Graves Top ngay cạnh lực con đường trên

*

Phép bổ trợ Graves

*
*

Tốc đổi mới + Trừng phạt là nhì phép bổ trợ cần thiết nhất mang lại Graves đi Rừng, dịch rời sẽ sử dụng cho Graves Top.


Bảng kĩ năng Graves

thứ trường đoản cú tăng bảng kĩ năng cho Graves max Q -> E ->W:

*

Đạn Xuyên Mục Tiêu Q: Đây là kỹ năng gây gần kề thương chính và mạnh mẽ nhất của Graves, và đến Graves kĩ năng dọn quái ác rừng khôn xiết tốt, đo đó tăng nó tối đa càng nhanh càng tốt nhé. Rút Súng cấp tốc E: Giúp mang lại Graves nạp 1 viên đạn và tăng kỹ năng cứng cáp, sẽ tiến hành nâng 1 điểm trước tiên ở lever 1, sau đó tăng về tối đa tiếp theo sau sau Q. Bom Mù W: Cho kỹ năng giảm tầm quan sát của đối thủ, vẫn cộng tối đa cuối cùng. Chiêu cuối Đạn Nổ Thần Công R: của Graves tăng đúng theo cung cấp độ.

Nội trên - Vận Mệnh núm Đổi

Khẩu súng của Graves chứa được nhị đạn cối. Sau khi sử dụng hết, hắn phải nạp lại. Từng đòn tấn công thường phun ra các viên đạn theo như hình nón. Gần kề thương tăng lên với mỗi viên đạn phun trúng vào cùng một kẻ địch. đều viên đạn này sẽ không thể xuyên qua các 1-1 vị.

Đạn Xuyên mục tiêu - Q

Graves bắn ra một viên đạn vẫn nổ sau 2 giây hoặc sau 0.2 giây khi va phải địa hình.

Bắn ra bọc thuốc súng gây gần cạnh thương thiết bị lý cho kẻ thù trên mặt đường bay.

Sau 2 giây hoặc 0.2 giây giả dụ va đề nghị địa hình, bọc phát nổ, gây gần cạnh thương vật lý lên tất cả đối phương gần đó.

Bom Mù - W

Graves phun ra một đám khói tại địa điểm mục tiêu. Kẻ địch phía bên trong đám lớp bụi đó sẽ ảnh hưởng giảm tầm quan sát và vận tốc di chuyển.

Tạo ra một đám mây sương Đen trong 4 giây, kẻ địch bên trong đó cấp thiết nhìn được bên ngoài, gây tiếp giáp thương phép với làm lừ đừ khi phạt nổ.

Rút Súng nhanh - E

Graves lướt cho tới trước, dìm thêm sát trong vài giây. Nếu như lướt về phía tướng địch, Graves được hai điểm Lì Đòn. Đòn đánh thường trúng kẻ địch giảm hồi chiêu năng lực này và làm mới thời hạn tăng chống chịu.

Lướt cho tới một hướng, nạp lại một viên đạn. Graves thừa nhận Lì Đòn vào 4 giây. Nếu lướt về phía tướng mạo địch, Graves được nhì điểm Lì Đòn.

Đòn tấn công thường trúng đối phương giảm hồi chiêu Rút Súng nhanh đi 0.5 giây. Ngay cạnh thương lên tướng tá hoặc quái làm mới thời gian Lì Đòn.

Lì Đòn tăng gần kề (cộng dồn về tối đa lần).

Xem thêm: Cách Chơi 2U Lậu - Game 2U Đóng Cửa, Kết Cục Đã Được Báo Trước

Chiêu cuối - Đạn Nổ Thần Công

Graves bắn một viên đạn cực bạo gan gây gần cạnh thương mập lên mục tiêu thứ nhất trúng phải. Sau thời điểm trúng một tướng tá hoặc cất cánh hết khoảng xa, viên đạn tiếng nổ lớn gây cạnh bên thương theo hình nón.

Bắn một viên đạn cực mạnh khiến cho Graves bị đẩy đi lùi sau. Đạn này sẽ gây nên sát thương đồ dùng lí vào kẻ địch trước tiên trúng phải. Sau khoản thời gian trúng một tướng mạo hoặc cất cánh hết tầm xa, viên đạn phạt nổ, gây liền kề thương đồ dùng lí theo như hình nón.


Điểm bạo phổi và yếu đuối Graves

Điểm mạnh

Graves có độ cơ động không hề nhỏ với Rút Súng Nhanh(E), tài năng thả diều và đuổi giết mục tiêu tốt, mặt khác cũng giúp Graves dễ dãi né tránh năng lực của đối phương.

Graves đi Rừng vs Top đa số ổn và cực kỳ mạnh, bao gồm độ chắc chắn và chống chịu đựng tốt

Chiêu Bom Mù(W) khiến khá nhiều khó chịu cho đối thủ.

Về cuối trò chơi Garves thực thụ rất mạnh dạn với full cỗ trang bị buộc phải thiết, nếu bạn chơi theo lối giáp lực thì Graves dường như biến thành 1 sát thủ thực thụ => chỉ 1 combo là đầy đủ khiến kẻ thù bốc hơi.

Với kĩ năng gây gần kề thương diện rộng, Graves đi Rừng không trở nên tốn quá nhiều máu, khả năng dọn dẹp và sắp xếp quái rừng rất nhanh, đi gank kết quả với việc dồn gần kề thương bộ combo cực bự oneshot.

Điểm yếu

Tuy rất bạo phổi nhưng Graves lại thiếu ko có tài năng khống chế làm sao cả.

Chiêu cuối Đạn Nổ Thần Công phải sử dụng phù hợp và chuẩn xác để đạt kết quả cao.

Tuy vai trò như một Xạ thủ, mà lại tầm đánh của Graves hơi là ngắn => nặng nề mở giao tranh, cùng ít năng lực cấu rỉa khoảng xa.

Chiêu Đạn Xuyên Mục Tiêu(Q) tương đối tốn năng lượng, đồng thời Graves cần phải nạp đạn sau mỗi đợt bắn.

Graves chỉ đích thực bá đạo lúc có những trang bị - mức độ mạnh nhờ vào vào trang bị.


Cách chơi Graves

Graves đi rừng khá tiện lợi với khả năng bắn đẩy lùi quái cùng mục tiêu, vì đó không bị mất quá những máu để dọn quái quỷ rừng, không chỉ có vậy với khả năng lướt, góp Graves rất có thể thả diều quái và nạp năng lượng rừng một cách nhanh chóng.

Khi đạt lever 3 bạn bắt đầu có thể đảo lối đi gank cung ứng đồng nhóm hoặc chuyển hẳn qua cướp tách rừng mặt đối thủ.

Graves đi Rừng hiệu quả: Bùa đường dưới -> bến bãi quái -> Bùa mặt đường trên (lên cấp độ 3) -> Gank mặt đường trên - cùng với những trường hợp gank nhanh chóng này khiến đối thủ bị bất ngờ rất dễ ăn mạng, mặt khác cũng tạo điểm mạnh cho team nữa.

*

Khả năng thả diều với phản công của Graves là bao gồm thừa.

Do Graves không có kỹ năng nào khống chế địch thủ cả, bắt buộc để đầy đủ pha đi gank đạt tác dụng tốt, bạn cần có bùa đỏ hoặc chiêu cuối nhé.

Sử dụng chiêu cuối phù hợp vừa khiến cho bạn hạ gục địch thủ ở khoảng cách xa, vừa rất có thể giúp chúng ta lướt về phía sau rút về bình an trong những trường hợp nguy hiểm.

*

Một số Combo cực mạnh mẽ của Graves:

Đánh hay -> Đạn Xuyên Mục Tiêu(Q) -> Rút Súng Nhanh(E)

Đánh thường xuyên -> Đạn Nổ Thần Công(R) -> Rút Súng Nhanh(E)

Đánh hay -> Đạn Xuyên Mục Tiêu(Q) -> Đạn Nổ Thần Công(R) -> Rút Súng Nhanh(E)

Video lối chơi Graves đi Rừng với Udyr - Challenger Replays

Video lối chơi Graves Top con đường trên với Zed.

Xem thêm: Nhà cái XO88 – Chia sẻ bí quyết và cách chơi mậu binh thắng lớn


Vị trí của Graves


AD

Sp

Mid

Top

Graves Rừng


gần cạnh thủ

Đấu sỹ

Pháp sư

Sp / Hỗ trợ

Đỡ đòn

Graves Xạ thủ


Khắc chế Graves

Tham khảo một trong những vị tướng có công dụng khắc chế Graves - Kẻ kế bên Vòng lao lý sau nhé.