Bảng Ngọc Bổ Trợ Của Faker

 - 

Cách lên vật Akali mùa 11 máy mới với bảng ngọc Akali Mid, Top. Cách đùa Akali cùng với full combo chú ý nội dung bài viết so sánh sâu lối chơi Akali theo phong cách Faker. Ưu cùng yếu điểm của Akali là gì.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ của faker


*

*


*
    

    

    

       

       

*


Bảng ngọc Akali Top Chinch Phục với Win 49.1% với Pichồng 35%

    

    

       

       

*


Trang bị táo bạo nhất

*

Bảng ngọc Akali mùa 11 mặt đường giữa bao gồm:

Chinch phục  là 1 trong trinh sát đồng nghĩa bạn sẽ thình lình lao vào địch thì ngọc này là vượt phù hợp Lúc thiết yếu bản thân nó cung ứng 15% hồi máuHiện diện trí tuệ khôi phục năng lượng của bạn 20% khi bạn kill 1 địch. Ở bạn dạng 10.3 Akali bị sút tích điện mang tới ko đẩy mạnh được không còn sức mạnh trong số trộn combat đặc biệt. Nên ngọc này vẫn giải quyết và xử lý bài bác toán kia.Huyền thoại: Kháng hiệu ứng Akali cơ mà bị choáng thì chỉ có là phế truất nhân và vẫn ko giúp gì được mang lại team vày vậy ngọc này gần như là cần phải có.Nhát chém nhẹm ân huệ  thêm 8% gần kề tmùi hương ơ sát thủ ko tấn công nkhô cứng diệt gọn gàng dồn dame về tối nhiều thì còn lựa chọn ngọc nào.Nhánh ngọc phú Áp đảo:Vị tiết hồi ngày tiết mang lại Akali khi gât ngay cạnh tmùi hương lên tướng địchThợ snạp năng lượng tmê man lam thêm 1 ngọc hồi huyết giúp Akali bền bỉ hơn nhảy đầm múa được nhiều hơnTấn công Linch hoạt Phòng thủ 
*

Cách lên vật dụng Akali

*

Khởi đầu chận đấu với Khiên Doran 

*
góp Akali bền chắc dễ dàng thương lượng chiêu trò cùng với quân địch cùng hồi máu nhanh khô. Duy trì tốt làn đường tiến trình đầu là kim chỉ nam của Akali.

Giày thường 

*
cùng với 25+ tốc độ di chuyển giúp tránh những cú tấn công với định vị dễ ợt hơn khi đi đường. Rất có lợi để né những đòn tiến công trung bình xa như của Lux, Syndra, Nidalee.

Tại lần về nhà thứ nhất hãy lên súng Hextech 

*
đang hỗ trợ 40 SMPT cùng 12% hút ít ngày tiết. Làm tiền đề nhằm chúng ta lên thành kiếm súng Hextech. Với 1200 tiến thưởng bạn đã sở hữu cho chính mình ít dame với hút ít máu.

Vật phẩm quan trọng Đồng hồ nước mèo Zhonyah 

*
là thiết bị phđộ ẩm không cầm thiếu hụt của Akali. Vì sao ư, vì làn đường bạn đi thường hay chạm mặt bắt buộc Zed tuyệt Yasuo, Talon Lúc hắn ulti thì chỉ có đồng hồ đeo tay mèo này cứu vãn các bạn.

Một nguyên nhân nữa Akali đã hổ báo rộng siêu nhiều lúc combat, lao trực tiếp vào AD, AP địch với tất cả phần lớn gì e í tất cả để ngừng đối tượng người dùng gồm dame chủ yếu. Việc còn sót lại chỉ với nhảy đồng hồ mèo cùng thừa nhận đầy đủ hồ hết nhiều loại sát tmùi hương của địch.

Nhờ đó đàn các bạn sẽ thừa lúc nhưng rỉa nốt các kẻ địch khác. Một món đồ quý giá đúng ko như thế nào.

Xem thêm: Mục Tiêu Của Dự Án Là Gì ? Cách Đặt Mục Tiêu Và Kế Hoạch Hoàn Thành Nó

Thêm một ý nữa. Akali đang chuẩn bị lao hẳn vạo trụ địch bắn sinh sống số đông đối phương còn không nhiều huyết nhưng mà ko hại tổn sợ tự trụ gây ra.

Quỷ tlỗi Morello

*
tạo vệt tmùi hương sâu bên trên 3s vật dụng phẩm dùng làm chấm dứt những tướng mạo có khả năng hồi máu nlỗi Swain, munvày, maokai, soraka , garen với vladimr. Ngon đúng ko đồ này mà lại mang theo giết hại thì và đúng là độc ác quá đi cơ mà.

Mũ phù thủy Rabadon 

*
vẫn ước ao một combo tất gần kề thì nên hỗ trợ vì vật mang về một lượng sức mạnh phép màu đủ phệ. không dừng lại ở đó mũ phù tdiệt kích hoạt nội tại tăng thêm thêm 40% SMPT nữa.

Cách nghịch Akali 

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Đây là full bộ chính của Akali vào tiến trình đi đường, ví như còn đầy đủ năng lượng hãy thêm W. Mấu chốt buộc phải cnạp năng lượng được năng lượng trước lúc giao tranh.

Combo 3:

*

Akali skill mạnh nhất chắc hẳn rằng đó đó là bom sương. Vừa dùng để làm ẩn núp tức thì trước khía cạnh kẻ thù vào ngôi trường vừa lòng bị gank ví dụ điển hình. Hoặc dùng làm tàn phá địch của cả Khi địch nghỉ ngơi trong trụ.

Xem thêm: Văn Phòng Phẩm Bao Gồm Những Gì, Phân Loại Vpp

Đánh dấu quân địch bằng cách ném phi tiêu chúng quân thù tiếp nối chúng ta cũng có thể tái kích hoạt cùng lao cho tới quân địch giúp cho bạn dữ thế chủ động trong khi thấy hoàn toàn có thể ăn được.

Combo 4 kết hợp flash

Nlỗi đã nói ở mục biện pháp lên đồ gia dụng Akali sẽ có được hẳn 3 cách vận dung tốc trở nên để kết phù hợp với skill tạo nên full bộ new. 

Flash + Q đã đổi khác địa chỉ của Q 

Flash + E thay đổi hướng ném

Flash + R

Vị trí của Akali

Đường giữa, Đường trên

Phnghiền bổ trợ Akali

*

Tốc biến: Đây là phnghiền hỗ trợ chúng ta đề nghị chọn nếu như muốn đùa Akali. Akali rất đơn giản bị gank dùng nó để bảo toàn mạng sinh sống đồng thời tốc biến chuyển để giúp các bạn tao ra các bộ combo mới nlỗi R-> F, Q-> F

Thiêu đốt: hạn chế lại các tướng mạo ráng hồi máu vày nhiều phần những tướng đi làn giữa vẫn cầm cố hồi tiết. Mà bạn dạng năng của Akali thiên nhắm tới hủy diệt AD, APhường địch đề nghị yêu cầu gây nên mức sát thương thơm càng lớn càng tốt