Guide Tướng Master Yi Mùa 10: Cách Chơi, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Yi Đi Rừng Mid Top Mạnh Nhất

 - 

Master Yi mùa 12 là 1 trong những sát thủ đi Rừng hoàn toàn có thể gây lượng cạnh bên thương hết sức lớn trong khi né đòn phản công của đối phương bằng cách sử dụng hợp lý và phải chăng kỹ năng kết hợp với Tuyệt kĩ Alpha. Master Yi được ái mộ bởi sự dễ dàng nhưng kết quả trong cách chơi và dễ ợt thuần thục. Với độ cơ động cùng chiêu cuối binh sĩ sơn cước, Master Yi có thể tăng tốc ra vào giao tranh tiện lợi tạo ra các pha thốt nhiên biến trong trận đấu, bảng ngọc Master Yi sẽ lấy tốc độ đánh cách lên vật Master Yi tiếp giáp thương hoặc cũng rất có thể chí mạng. Dường như Master Yi đứng top / mid solo con đường đơn cũng rất mạnh, nhắc tới Master Yi là chúng ta nghĩ ngay lập tức tới Cowsep - trong số những người chơi Yi xuất xắc đỉnh cao thế giới với những màn băng trụ ăn uống Pentakill đầy ấn tượng.

Bạn đang xem: Guide tướng master yi mùa 10: cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ yi đi rừng mid top mạnh nhất


*

Master Yi: tìm Sư Wuju Vị trí: Master Yi Rừng - Vai trò: Đấu sỹ
tương khắc và chế ngự Master Yi

Bảng ngọc Master Yi Nhịp Độ chết Người


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng năng lực Master Yi

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép hỗ trợ Master Yi

*
*

Trang bị chính


Giày


Cách lên thứ Master Yi


Master Yi Móc khử Thủy Quái, giày cuồng nộ, Cuồng Đao Guinsoo, Đao Tím, nanh vuốt Sterak, Gươm của vua vô danh.


Khắc chế Master Yi


*
Taliyah
*
Kindred
*
Qiyana
*
Zac

Bảng Ngọc Master Yi

Bảng ngọc Master Yi đi Rừng tăng vận tốc đánh có phần trăm thắng cao.

*

 


Cách lên vật dụng Master Yi

trang bị lúc đầu cho Master Yi

*
*

 

trang bị bao gồm của Master Yi

Cách lên thứ Master Yi

tham khảo một số cách lên thứ Master Yi đi Rừng gồm: 

lên thứ Master Yi full chí mạng oneshot:


*
*
*
*
*

 

lên đồ Master Yi top/mid:


Vì Master Yi không cần năng lực hồi tích điện đến từ Bùa Thợ Săn nên đây vẫn là trang bị mở đầu hợp lí. Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng thêm tài năng hồi phục sinh sống đầu trận cũng giống như đem lại một chút lợi ích về mặt khiếp tế

Giày Cuồng Nộ: Món đồ vật giày công dụng nhất gia tăng tốc độ tấn công với Master Yi, nhưng trong số đông trận đấu đối phương có khá nhiều hiệu ứng kiềm chế hoặc gần cạnh thương phép thì Giày thủy ngân sẽ phù hợp hơn.

điều cần thiết nhất đối với Master Yi là tốc đánh bởi thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 sản phẩm công nghệ cơ phiên bản khá đặc biệt của Master Yi, chúng ta nên lên hai thiết bị này nhanh nhất có thể.

vì Master Yi là tướng ngay cạnh thủ, máu hơi yếu và dễ bị đánh gục nếu dính hiệu ứng năng lực khống chế cứng, do thế về cuối game chúng ta nên lên cho Yi từ là một đến 2 mặt hàng thiên hướng phòng ngự nhé. Nó để giúp Yi trở nên khỏe khoắn mẽ an ninh hơn trong số pha giao tranh truy hỏi sát hủy diệt đối thủ.

cung cấp lượng vận tốc đánh cùng gần kề thương theo % máu, đó là trang bị xong xuôi đầu tiên khi thi đấu vị tìm sư đi Rừng.

Gươm Vô Danh: Với tiếp giáp thương theo % máu, tốc đánh với nội tại kích hoạt cực kỳ phù hợp với tìm Sư Wuju, nó rất có thể hạ bao gồm cả những vị tướng tá tanker chống chịu nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tiến công lẫn phòng ngự toàn diện, giúp cho Master Yi không biến thành dồn damge bốc hơi ngay lập tức.

Giáp liệt sĩ: Trang bị tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho Master Yi, một món đồ ưa thích bao gồm cả công lẫn thủ, có thể tận dụng được tối đa nội tại của trang bị cạnh bên Liệt Sĩ. Lượng liền kề và máu mang lại sẽ gia tăng độ chắc chắn cho kiếm Sư Wuju, kết hợp cùng nội tại sẽ giúp Yi truy đuổi địch thủ tiễn kẻ địch lên bảng trong nháy máy. Tiếp giáp liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 thứ khá cân xứng với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => sau khoản thời gian được Riot sửa đổi nội tại mới Đao Tím biến chuyển 1 món trang bị cực kỳ bá đạo dành cho những tướng cận chiến nhất là đấu sỹ, với Master Yi là một trong những tướng được lợi các nhất trường đoản cú món thứ này => Đây là giải pháp lên đồ mạnh mẽ nhất cho Master Yi đi Rừng sinh hoạt phiên phiên bản cập nhật new - năng lực cân team cực cao. 

hoặc lên full đồ gia dụng tốc đánh cạnh bên thương, với giải pháp lên thứ này các bạn không nên lao vào mở giao tranh nhưng mà hãy nhằm đồng đội mở combat trước, tiếp đến chờ thời điểm thuận lợi, nhảy Ulti dấn thân dọn dẹp nốt phần còn sót lại của chiến trường. Nói về tài năng vét thì chắc không người nào bằng được Yi.

Ma vũ song kiếm: Nội tại giảm sát thương dấn vào, vận tốc di chuyển, vận tốc đánh và tỷ lệ chí mạng là gần như chỉ số tuyệt vời cho Master Yi, làm cho tăng tỷ lệ thắng năng lực solo tay đôi của Yi.

lối lên thiết bị của Master Yi đi top và mid cũng không khác gì những so cùng với đi Rừng, đề xuất lên Gươm vô danh trước rồi lên các trang bị sau khác tùy ý, hoặc lên vật dụng Yi đứng đầu chí mạng + tốc đánh, trường hợp đi con đường với tướng pháp sư hoặc đối thủ có khá nhiều hiệu ứng CC bạo phổi nên chọn: giầy thủy ngân và Đao thủy ngân, Khăn giải thuật: sẽ khiến cho Yi bình yên hơn trong những tình huống bắt lẻ hoặc lao vào giao tranh mà lại bị trúng cảm giác khống chế, tha hồ nước quẩy và ăn uống mạng.

.


Phép bổ trợ Master Yi

*
*

Tốc biến: Đây là phép bổ trợ gần như thể mặc định với phần đông các vị tướng vào Liên Minh lịch sử một thời do tài năng chạy trốn cũng giống như rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến hỗ trợ là rất là quý giá. Trừng phạt: Bạn hẳn phải là một trong những "siêu nhân" nếu như có thể đi rừng một cách hiệu quả mà không yêu cầu phép hỗ trợ này. Tăng tốc: Cũng gồm một vài trường hợp khi Master Yi cân xứng với phép bổ trợ này, để rất có thể gia tăng khả năng tiếp cận đối phương. Dịch chuyển: sử dụng cho Yi đi Top.

 


Bảng tài năng Master Yi

thứ từ tăng bảng kỹ năng cho Master Yi max Q -> E ->W:

*

Tuyệt Kĩ Alpha Q: là kĩ năng cho phép Master Yi làm không hề ít điều, bao gồm tiếp cận đối phương hay để né tránh những khả năng mà chúng ta gây ra bên ngoài việc gây sát thương, nên sẽ tiến hành nâng tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju E: giúp vị kiếm sư này gây nên thêm ngay cạnh thương chuẩn, nên sẽ được nâng về tối đa thứ hai. Thiền W: sẽ là phương pháp được nâng tối đa cuối cùng. Chiến Binh tô Cước R của Master Yi tăng đúng theo cung cấp độ

Nội tại: Chém Đôi

Sau một số lần tung kiếm, Master Yi vẫn chém đôi.

 

Tuyệt Kĩ Alpha - Q

Master Yi cất cánh xuyên qua chiến trường với tốc độ lóa mắt, gây ngay cạnh thương trang bị lí lên những đơn vị chức năng trên đường cất cánh đồng thời trở yêu cầu không thể bị định vị. Tốt Kĩ Alpha hoàn toàn có thể chí mạng, mặt khác gây thêm sát thương thứ lí lên bộ đội và quái. Các pha ra đòn đánh hay giảm thời gian hồi của xuất xắc Kĩ Alpha.

Master Yi lướt trên mặt trận tấn công buổi tối đa 4 mục tiêu, gây ngay cạnh thương vật lí lên mỗi kẻ địch và tạo thêm sát yêu mến lên lính và quái, đôi khi trở bắt buộc không thể bị chọn làm mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Alpha hoàn toàn có thể chí mạng, gây thêm gần kề thương đồ gia dụng lí. Những vố đánh thường xuyên giảm thời gian hồi của giỏi Kĩ Alpha đi 1 giây.

 

Thiền - W

Master Yi nhập thiền, hồi tiết và sút sát yêu thương gánh chịu trong chốc lát. Không tính ra, Master Yi đã nhận cùng dồn Chém Đôi cùng ngưng thời gian tác dụng còn lại của tìm Thuật Wuju và binh sĩ Sơn Cước với từng giây thiền định.

Xem thêm: Bằng Tốt Nghiệp Cao Đẳng Gọi Là Gì, Bằng Cao Đẳng Là Gì

Master Yi nhập thiền, hồi máu mỗi giây vào 4 giây. Hồi tiết tăng 1% với mỗi 1% Máu đã hết của Master Yi.

Khi nhập thiền, Master Yi giảm sát yêu đương gánh chịu đựng đi. Số lượng này bớt một nửa với gần cạnh thương từ trụ.

Ngoài ra, Master Yi vẫn nhận cùng dồn Chém Đôi với ngưng thời gian chức năng còn lại của tìm Thuật Wuju và chiến binh Sơn Cước với mỗi giây thiền định.

 

Võ Thuật Wuju - E

Master Yi nhuần nhuyễn thuật Wuju góp tăng gần kề thương đồ vật lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp tạo thêm liền kề thương chuẩn với những vố đánh thường, tuy vậy lượng thêm vào đó nội trên sẽ bị loại bỏ tạm thời sau khoản thời gian hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% gần kề thương đồ lí.

Kích hoạt: các pha ra đòn đánh thường khiến thêm sát thương chuẩn trong 5 giây. Khi Võ Thuật Wuju sẽ trong thời gian hồi, cảm giác nội tại đang mất tác dụng.

 

Chiêu cuối - chiến binh Sơn Cước

Master Yi di chuyển với sự hoạt bát vô bì, tạm thời tăng Tốc độ dịch chuyển và tốc độ Đánh cũng như được miễn nhiễm có tác dụng chậm. Khi kích hoạt, đánh gục hoặc hỗ trợ kéo dài thời gian tính năng của binh sỹ Sơn Cước. Nội tại giảm hồi chiêu của các tài năng khác khi làm gục hoặc hỗ trợ.

Nội tại: đánh gục hoặc cung ứng giảm hồi chiêu sót lại các khả năng cơ bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng vận tốc di chuyển, vận tốc đánh, cùng miễn lây nhiễm làm chậm trong 7 giây. Lúc kích hoạt, làm gục hoặc cung ứng kéo nhiều năm thời gian chức năng của binh sĩ Sơn Cước thêm 7 giây.

 


Điểm mạnh bạo và yếu ớt Master Yi

Điểm mạnh

- Khả năng farm dọn quái nhanh tốt.

- Khả năng tay song giữa cùng cuối trận rất tốt.

- Dễ lăn ước tuyết khi giành được lợi thế

- Là tướng có khả năng Đẩy lẻ rất tốt

- Rất dễ nạp năng lượng được PentaKill

Điểm yếu

- Phụ ở trong vào thứ và cấp độ và tốt kỹ Alpha

- Dễ tương khắc bới những hiệu ứng khống chế.

 


Cách nghịch Master Yi

Khác cùng với những combo LeeSin ảo diệu, Vị kiếm Sư Wuju lại được không hề ít người chơi yêu mến nhờ lối chơi cỗ kỹ năng dễ dàng và đơn giản nhưng vô cùng kết quả và tốc độ, đặc biệt là mức rank dưới, Master Yi là nỗi ác mạng của những tướng AD, AP và một số tướng huyết giấy không tồn tại hiệu ứng khống chế.

 

Combo Master Yi

Bật Chiêu cuối - binh lực sơn cước (R) -> Alpha (Q) tiếp cận kim chỉ nam -> kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) tiếp nối Trừng phát và liên tục các đòn tấn công thường. Ngôi trường hợp nguy hiểm hãy kích hoạt Thiền (W) tính đến khi Alpha (Q) hồi lại và liên tục tấn công những mục tiêu.

Thứ tự: R -> Q -> E -> Trừng phạt -> W -> Q.

 

Mẹo chơi Master Yi

Khi kích hoạt kĩ năng E, các bạn sẽ nhận có thêm một lượng ngay cạnh thương chuẩn, hãy tận dụng tối đa điều đó

Chiêu Q – tốt Kĩ Alpha cho phép Master Yi né không ít kỹ năng, gần kề thương của đối thủ (cả sát thương trụ) hết sức hiệu quả, điều đặc biệt là bạn cần phải sử dụng chuẩn chỉnh xác đúng vào khi đúng thời điểm.

*

Tuyệt Kĩ Alpha là giải pháp giúp tiếp cận đối thủ duy nhất của Master Yi, chính vì như thế không phải dùng bừa bãi, trước tiên cứ lao vào đánh thường, khi địch thủ sử dụng kỹ năng chạy trốn hoặc Tốc thay đổi để tẩu thoát, hãy sử dụng hay Kĩ Alpha để truy sát áp gần kề nhé.

Kỹ năng W – Thiền vừa giúp bạn có khả năng giảm gần kề thương, phục hồi máu, vừa giúp chúng ta có thể tái chế tạo ra lại đòn tấn công trong một số trường hợp buộc phải thiết.

Xem thêm: Xuân 2019 Là Con Gì, Hợp Với Tuổi Bố Mẹ Nào? Năm 2019 Mệnh Gì, Năm Con Gì

*

 

Yi hoàn toàn có thể di đưa xuyên tường bằng bài toán cắm đôi mắt nhé. Phần đa pha chém cháy trang bị màn đuổi đuổi Pentakill của Cowsep - fan chơi nổi tiếng nhân loại best main Master Yi.

 

Video lối chơi Master Yi đi Rừng gank team của cao thủ leo rank vs Graves xếp thứ hạng thách đấu - Challenger Replays