Bảng Ngọc Master Yi Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Yi Rừng Mới Nhất

 - 
Tháng Mười Một 19, 2020Tháng Mười nhị 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Master Yi mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và giải pháp lên đồ mang đến Master Yi

Hướng dẫn lối chơi tướng Master Yi mùa 11, với giải pháp đi Rừng như Cowsep với trang bị tốc độ đánh, gần kề thương + hút máu. Bảng ngọc bổ trợ Master Yi, trang bị, combo và Build Master Yi Guide biện pháp lên đồ mang lại Master Yi Top, Mid thế nào cho mạnh nhất theo phía dẫn của những cao thủ trên trái đất và cách chế ngự vị tướng mạo này hay nhất lúc đối đầu.Bạn đang xem: Bảng bổ trợ yi cowsep

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho Master YiBảng nâng giải pháp theo cấp cho Master YiPhép bổ trợ Master YiCách lên đồ mang đến tướng Master YiĐiểm khỏe mạnh và yếu ớt của Master YiHình nền, Skin Master YiCách chơi tướng Master Yi

Bảng ngọc bổ trợ cho Master Yi

Trong mùa giải new này, đông đảo bảng ngọc Master Yi có khá nhiều chuyển đổi đi cùng đông đảo phiên bạn dạng mà những người có thể tham khảo qua lúc thi đấu vị tướng mạo này. Một vài bảng ngọc bổ trợ cho Master Yi đi rừng, mà bạn bè có thể dùng khi leo Rank với sát thủ này.

Bạn đang xem: Bảng ngọc master yi mùa 12 và cách lên đồ yi rừng mới nhất

Bảng ngọc hỗ trợ cho Master Yi đi Top

Chuẩn Xác + Pháp Thuật


*

Nhánh chính

Chinh Phục: Đối với cách đùa Master Yi mà họ thường thấy, cùng với 2 kĩ năng gây gần kề thương thường xuyên lên địch thủ giúp cho vị tướng tá này tích dần đoạt được và SMTU. Khi chinh phục cộng dồn đạt tối đa, hồi huyết 15% trên ngay cạnh thương kỹ năng gây ra.Đắc Thắng: Master Yi tham gia làm gục đối thủ, hồi 20% ngày tiết và đôi mươi vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Master Yi dìm thêm 3% tốc độ đánh.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ dưới 40% máu, Master Yi gây thêm 85 sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: sau khi Master Yi dùng phép bửa trợ, vị tướng tá này được tăng speed độ dịch chuyển trong 2 giây.Mau Lẹ: các hiệu ứng tăng speed của Master Yi tăng 7% + 1% tốc độ di chuyển.Thủy Thượng Phiêu: Master Yi dành được 25 tốc độ di chuyển + 18 SMCK + 30 SMPT lúc ở trên sông.

Các bảng ngọc hỗ trợ cho Maokai tiên tiến nhất mùa 11 yêu cầu xem qua

Bảng ngọc mang đến Master Yi đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Huyền Thoại: Hút Máu: Master Yi dìm 0.6% hút máu.Chốt chặn Cuối Cùng: Đối thủ bên dưới 60% máu, Master Yi khiến thêm 5% > 11% giáp thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: sau khoản thời gian Master Yi sử dụng lượt (kỹ năng R), thừa nhận thêm được 7 gần cạnh lực + 6 Xuyên kháng phép.Thợ Săn Tham Lam: Master Yi nhận ra 1.5 > 2.5% hồi máu theo kỹ năng.

Với các bảng ngọc Rừng mang lại Master Yi, những đồng đội đi đường chuyên được sự dụng có thể xem thêm qua khi thi đấu vị tướng này để có lại công dụng cao nhất.

Xem thêm: Những Thực Phẩm Tăng Chiều Dài Cho Thai Nhi > 52Cm, Để Con Cao Từ Trong Bụng Mẹ

Bảng nâng giải pháp theo cấp cho Master Yi

Tuy đi không hề ít vị trí không giống nhau, tuy nhiên để chơi giỏi vị tướng này chúng ta cần xem thêm qua bài toán nâng giải pháp theo cấp cho Master Yi theo đồ vật tự nâng kĩ năng Master Yi max Q -> E -> W.


*

Tuyệt Kĩ Alpha (Q): là kĩ năng chất nhận được Master Yi làm rất nhiều điều, bao hàm tiếp cận đối phương hay để né tránh những khả năng mà bọn họ gây ra phía bên ngoài việc gây gần kề thương, nên sẽ tiến hành nâng tối đa đầu tiên.Võ Thuật Wuju (E): giúp vị kiếm sư này gây ra thêm cạnh bên thương chuẩn, nên sẽ được nâng về tối đa đồ vật hai.Thiền (W): sẽ là phương pháp được nâng tối đa cuối cùng.Chiến Binh tô Cước (R) tăng đúng theo cung cấp độ

Nội tại: Chém đôi

Mỗi đòn đánh thường lắp thêm 4 liên tiếp, Master Yi vẫn chém nhị nhát. Yếu chém vật dụng hai gây 1/2 sát thương.

Q: tốt kĩ Alpha

Master Yi lướt trên mặt trận tấn công về tối đa 4 mục tiêu, gây 25 (+60) giáp thương đồ gia dụng lí lên mỗi kẻ thù và tăng thêm 75 tiếp giáp thương lên quân nhân và quái, mặt khác trở phải không thể bị chọn làm mục tiêu.Tuyệt kĩ Alpha hoàn toàn có thể chí mạng, khiến thêm 36 cạnh bên thương thứ lí. Các đòn đánh đánh hay giảm thời gian hồi của tuyệt kĩ Alpha đi 1 giây.

W: Thiền

Master Yi niệm chú, hồi 30 ngày tiết mỗi giây trong 4 giây. Con số máu hồi được tăng lên 1% theo từng 1% máu Master Yi đã mất đi.Khi vẫn niệm chú, Master Yi nhận giảm sát yêu quý đi 50%. Số lượng này bị bớt phân nửa đối với sát thương trường đoản cú trụ.

E: Võ thuật Wuju

Kích hoạt: Kích hoạt: những đòn đánh thường khiến thêm 14 gần kề thương chuẩn trong 5 giây. Lúc Võ thuật Wuju đã trong thời gian hồi, cảm giác nội tại sẽ mất tác dụng

R: binh sĩ sơn cước

Nội tại: đánh gục hoặc hỗ trợ giảm hồi chiêu còn lại các kỹ năng cơ bạn dạng của Master Yi đi 70%.Kích hoạt: Tăng 25% vận tốc di chuyển, 30% tốc độ đánh, với miễn lây lan làm chậm trễ trong 7 giây. Lúc kích hoạt, gạ gục hoặc cung cấp kéo nhiều năm thời gian chức năng của cừu binh đánh cước thêm 7 giây.

Phép hỗ trợ Master Yi

Với hầu hết vị trí đi đường khác nhau, bởi vì thế các chúng ta cũng có thể chọn cho khách hàng một phép hỗ trợ cho Master Yi phụ thuộc vào vị trí đi con đường như sau:

Đi Rừng

Tốc biến hóa + trừng phạt.


*

*

Vốn dĩ là 1 đấu sĩ, thiên về lối nghịch truy gần kề là chính cũng như hoạt động chủ yếu đuối trong khu vực rừng buộc phải phép hỗ trợ tốc trở nên + trừng phát là thích hợp nhất đến vị tướng tá này.

Nếu bọn họ chọn Master Yi đi Top, Mid thì bản thân nghĩ rằng phép dịch rời là buổi tối ưu hóa tuyệt nhất cho con bài này đi ở cả hai vị trí này.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Chữa Bệnh Gà Bị Khò Khè Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Cách lên đồ mang lại tướng Master Yi

Theo tay nghề chơi Master Yi của mình, thì khi lên trang bị cho Master Yi thì chú ý đến tốc độ đánh + hút huyết + liền kề để tăng năng lực tay song của vị tướng tá này lúc Solo. Hay các bạn, hoàn toàn có thể tham khảo qua trang bị cho Kog’Maw xuất xắc Kayle để vận dụng cho Master Yi.