BẢNG NGỌC YASUO MÙA 13 VÀ LÊN ĐỒ YASUO MỚI NHẤT

 - 

Yasuo mùa 12, với tên gọi Đấng trong những vị tướng đề nghị nói là rất là Hot trên trường đấu công lý cùng có tỷ lệ cấm, chọn cực kì cao. Vốn là 1 đấu sĩ, mà lại Yasuo gồm bộ kĩ năng lả lướt, mặt khác độ gánh team của vị tướng tá này cũng rất là cao. Cùng với cách lên thiết bị Yasuo, thiên về năng lực gây liền kề thương, chí mạng và một số trong những trang bị ngày càng tăng sức kháng chịu giúp cho vị tướng tá này nặng tay hơn khi đi Top, Mid. ở bên cạnh đó, việc bảng ngọc Yasuo được thiết kế mới làm việc mùa giải này đem về nhiều thế to gan cho binh sĩ này.

Bạn đang xem: Bảng ngọc yasuo mùa 13 và lên đồ yasuo mới nhất

Nếu các bạn, muốn sử dụng Yasuo để leo Rank trong thời điểm giải này thì hoàn toàn có thể tham khảo qua những hướng dẫn của bellelook.vn ở dưới nhé.


Nội dung chính


Yasuo Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid, Rừng

Độ khó: nặng nề chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo

Bảng ngọc hỗ trợ Yasuo: chuẩn xác + bền chí => giúp cho Yasuo đi vị trí cao nhất trở nên nặng tay và hồi phục giỏi hơn.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Yasuo: chuẩn chỉnh xác + Áp hòn đảo => cùng với bảng ngọc này, Yasuo sẽ có được sức sốc liền kề thương tốt hơn và tương thích cho Yasuo đi đường giữa hơn.

*

Phép bổ trợ Yasuo

*

Tốc biến hóa + Thiêu đốt: Khá tương xứng với Yasuo, nhằm mục đích giúp cho quân sĩ này tối ưu hóa nguồn ngay cạnh thương tạo lên tướng tá địch. Có thể thay bởi Dịch chuyển, lúc Yasuo đi Top.

Thứ từ nâng kĩ năng Yasuo

*

Khi đùa Yasuo, với Q là tài năng gây giáp thương bao gồm nên các chúng ta có thể tham khảo bí quyết nâng tài năng Yasuo theo bellelook.vn như sau: Q > E > W

Cách lên vật Yasuo

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full các trang bị gây tiếp giáp thương, chí mạng + sát cho Yasuo

*

Hay

*

Yasuo là mẫu tướng, có chức năng sốc giáp thương đồ dùng lý cực kì mạnh nên khi Build trang bị đến Yasuo thì bellelook.vn thường tập trung tối đa vào các món đồ vật gây STVL + Chí mạng.Để chắc chắn hơn, thì gần cạnh gai hoặc khiêng băng đã là lựa chọn nhằm mục tiêu áp chế mức độ mạnh của các tướng thiên về gây ngay cạnh thương, kéo tiết ở đường trên.Nếu chúng ta quá xanh xao, thì hoàn toàn có thể nghĩ tới những trang bị Full gần kề thương với nếu an toàn hơn thì mọi người có thể nghĩ đến gần cạnh thiên thần mang lại Yasuo.

Những phương pháp Build sản phẩm công nghệ Kalista chuẩn trong mùa giải này

Kỹ năng Yasuo

*

Nội trên – Đạo của Lãng Khách

Kẻ Bất Dung vật dụng được tăng gấp rất nhiều lần tỉ lệ chí mạng, hình như khi hắn di chuyển, hắn còn tích được lượng khiên, chống chịu cạnh bên thương trường đoản cú tướng hay quái.

Xem thêm:

*

Kỹ năng – Bão Kiếm

Một đòn tấn công thường được định hướng, thực hiện hai lần bão kiếm thành công xuất sắc giúp mang lại lần thứ bố Kẻ Bất Dung Thứ vẫn chém ra một cơn gió xoáy, hất tung mục tiêu.

*

Kỹ năng – Tường Gió

Kẻ Bất Dung sản phẩm công nghệ dựng lên một bức tường chắn gió có thể chặn các luồng đạn đạo trường đoản cú đối phương.

*

Kỹ năng – Quét Kiếm

Kỹ năng tạo nên sự cơ động của vị tướng này, Kẻ Bất Dung vật dụng lướt qua các đơn vị, với thời gian hồi chiêu rất ngắn.

*

Kỹ năng – Trăn Trối

Lướt mang lại những phương châm bị hất lên không trung rồi gây gần kề thương mạnh khỏe liên tục.

Khắc chế Yasuo

Yasuo táo tợn hơn

*

Yasuo yếu hèn hơn

*

Xem qua => giải pháp khắc chế Yasuo tác dụng ở mùa giải này

Combo Yasuo

Combo cấu máu

Đánh thường > Q > Đánh hay > E > Đánh hay > Q

Combo chuẩn

Đánh hay > Q > Đánh hay > Q > E > Q > R

Combo tạo hốt nhiên biến

E > Q > Tốc Biến

Cách chơi Yasuo

Yasuo là vị tướng, nên nói là cực kì Hot vào LMHT đề xuất không nào các người. Cơ mà bellelook.vn, buộc phải công thừa nhận là Pro thì ít nhưng trẻ trâu thì nhiều vô kể nên các bạn có thể tham khảo qua lối chơi Yasuo như sau:

Giai đoạn đầu game, chỉ là tiến độ mà các bạn sẽ cần yêu cầu Farm cùng Farm bởi Yasuo cần phải có các thiết bị trấn phái của bản thân để phát huy hết sức khỏe của phiên bản thân.Nếu tốt, chúng ta cũng có thể kêu gọi rừng cung cấp khi chạm chán khó với các kèo đấu với đầy đủ tướng tay dài nhằm lấy điểm mạnh trong quá trình đi mặt đường của mình.Chú ý kỹ năng lướt, vì rất đơn giản sa đà lố tay mà lại lướt vào miệng kẻ thù nhé.

Xem thêm: Những Thứ Phải Mang Theo Khi Đi Phỏng Vấn Cần Mang Theo Những Gì

Những pha cách xử lý hay của Yasuo

Yasuo Skin: Ma kiếm, ngày tiết nguyệt, nhân vật lãng kiếm

Với bài viết hướng dẫn cách chơi Yasuo ở trên, những ai ao ước leo Rank thuộc đấng Yasuo quyền năng có thể tham khảo và vận dụng để hoàn toàn có thể leo Rank LOL tốt nhất nhé.