Cách chơi rumble mùa 12

 - 

Rumble mùa 12, trong số những pháp sư có tác dụng Solo con đường và tay song với bất kỳ đối thủ nào nhưng mà không rụt rè ở những kèo đấu tay đôi. Cùng với bảng ngọc Rumble Thiên thạch túng bấn ẩn, new làm lại với được tăng thêm một lượng to sát thương cũng như hồi năng lượng giúp cho pháp sư này dễ dàng thở rộng khi áp dụng kỹ năng. Cùng với đó, cách lên vật Rumble cũng đa dạng và phong phú hơn với khá nhiều trang bị được tăng thêm chỉ số mức độ mạnh khá cao ở mùa giải new này đem lại nhiều sự lựa chọn cho những người lúc thi đấu vị tướng tá này.

Bạn đang xem: Cách chơi rumble mùa 12

Tuy nhiên, những kỹ năng của Rumble khôn xiết khó thực hiện mà nhất là chiêu cuối phải mọi tín đồ cần tập luyện các và tham khảo qua nội dung bài viết này của bellelook.vn nhằm chơi pháp môn sư này giỏi hơn nhé.


Nội dung chính


Rumble Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Trung bình

*

Bảng ngọc bổ trợ Rumble

Bảng ngọc bổ trợ Rumble: Pháp thuật + Áp đảo => hỗ trợ cho Rumble có tác dụng sốc ngay cạnh thương khi đi đường hiệu quả hơn.

*

Bảng ngọc bổ trợ Rumble: Pháp thuật + bền chí => Nếu anh em muốn Rumble, có công dụng hồi phục xuất sắc khi đi đường thì hoàn toàn có thể tham khảo bảng ngọc này.

*

Bảng ngọc bổ trợ Rumble: Áp đảo + kiên định => cực kỳ thích hợp cho Rumble đi rừng.

*

Tham khảo => các bảng ngọc bổ trợ Riven mới nhất mùa này

Phép hỗ trợ Rumble

*

Tốc biến hóa + dịch chuyển: Đây là phép hỗ trợ cần bao gồm cho Rumble đi Top, khi tập luyện ở vị trí mặt đường giữa cùng Rừng thì hầu hết người hoàn toàn có thể thay thế bằng Trừng phạt tốt Thiêu đốt.

Thứ từ bỏ nâng khả năng Rumble

*

Để vạc huy sức mạnh Rumble, bạn bè có thể xem qua phương pháp nâng năng lực theo lever của bellelook.vn: Q > E > W

Cách lên đồ Rumble

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

bí quyết lên đồ vật tăng SMPT + Xuyên kháng phép Rumble AP Top, Mid

*

Hoặc

*

phương pháp Build đồ vật Rumble đi rừng mạnh khỏe nhất

*

Với một pháp sư thuần túy như Rumble, thì khi lên trang bị mang lại vị tướng mạo này họ thường hay triệu tập tối đa vào phần nhiều món chủ yếu về gây cạnh bên thương SMPT + Xuyên chống phép là chính.Bên cạnh đó, Rumble cực kỳ yếu chịu đựng nên sẽ giúp đỡ cho vị tướng tá này tồn tại vĩnh viễn trong giao đấu thì các bạn hãy để ý đến sản phẩm Đồng hồ mèo cho vị tướng tá này nhé.

Xem thêm: Bộ Xử Lý Intel® Core™ I5

Xem qua cách lên đồ Rengar tại đây vượt trội nhất mùa này

Kỹ năng Rumble

*

Nội trên – đẩy đà Bãi Rác

Những năng lực sử dụng khiến Hiểm Hoạ Cơ Khí tăng thanh nhiệt, khi tới ngưỡng 50%, những kỹ năng của hắn được tăng cường. Trường hợp thanh nhiệt độ đầy 100% hắn tiến vào trạng thái quá Tải, cần yếu sử dụng tài năng nhưng đòn đánh thường sẽ được thêm giáp thương.

*

Kỹ năng – Súng phun Lửa

Hiểm Hoạ Cơ Khí xịt lửa vào kẻ thù trước mặt, gây ngay cạnh thương hình nón theo thời gian, ngưỡng thông báo giúp năng lực này có thêm gần kề thương.

*

Kỹ năng – Khiên phế Liệu

Hiểm Hoạ Cơ Khí dựng lên một tấm khiên, giúp hắn tất cả thêm giáp ảo và tăng tốc độ. Ngưỡng thông báo cho thêm gần cạnh và vận tốc di chuyển.

*

Kỹ năng – Lao Móc Điện

Hiểm Hoạ Cơ Khí bắn ra những ngọn lao móc gây gần kề thương với làm chậm rãi kẻ địch. Ở ngưỡng báo động, lao móc phun đau hơn và làm chậm nhiều hơn.

*

Kỹ năng – Mưa thương hiệu Lửa

Hiểm Hoạ Cơ Khí phun ra một nhiều loại tên lửa, thứ tạo thành thảm lửa gây cạnh bên thương cùng làm chậm rãi kẻ địch.

Khắc chế Rumble

Rumble táo bạo hơn

*

Rumble yếu đuối hơn

*

Tham khảo cách khắc chế Rumble hiệu quả

Cách nghịch Rumble

Nếu các bạn có nhu cầu chơi Rumble hiệu quả, thì có thể tham khảo qua đông đảo mẹo sau:

Tuy rằng Rumble ko có tài năng khống chế cứng, dẫu vậy với khả năng làm chậm chính là tiền đề đến việc cung ứng gank trường đoản cú rừng.Bản hóa học Rumble cực kỳ yếu chịu, nên các bạn phải cấm mắt tránh đưa lên quá cao nhằm bị Rừng địch thủ tổ chức Gank.Trong giao tranh tổng, với cùng một con Rumble Full AP rải năng lực R nó sẽ gây nên một lượng gần kề thương rất là khủng ghê trong giao đấu đấy nhé.

Xem thêm: Quick Note 2: Transfer Learning Là Gì, Fine Tune Là Gì, Tổng Hợp Transfer Learning

Rumble Montage: đa số pha cách xử trí Rumble xuất xắc nhất

Tham khảo lối chơi Rumble của những cao thủ

Học full bộ Rumble tác dụng nhất

Với bài viết hướng dẫn lối chơi Rumble, những bạn bè yêu đam mê vị tướng pháp môn sư này có thể tham khảo và áp dụng để đùa LMHT.