Bảng bổ trợ riven của faker

 - 

Riven là 1 trong những đại kiếm sư. Một chiến binh mạnh mẽ và là thủ lĩnh của một nhóm quân hùng mạnh của Noxus. Trong một trận chiến khốc liệt, cô với đội quân của bản thân mình rơi vào yếu tố hoàn cảnh thập tử độc nhất vô nhị sinh. Trận chiến đó đã chiếm đi không còn sinh mạng của những chiến binh và quân sĩ. Hầu như ai ai cũng cho rằng Riven đang hi sinh trong trận chiến đó. Mặc dù nhiên, cô vẫn như mong muốn sóng sót và ban đầu một cuộc sống thường ngày mới.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ riven của faker

Từ nhỏ Riven đã hết cả bố lẫn mẹ. Cha cô đang hi sinh vào một trận chiến vô danh. Còn bà mẹ cô, sau thời điểm sinh ra cô thì qua đời. Cô đã trải qua một cuộc sống vô cùng trở ngại tại sườn đồi lởm chởm đá nghỉ ngơi Trevale. Đây là một trong nơi cằn cõi và thiếu thốn đủ đường về phần đông thứ. Nếu như không nhờ vào thể hóa học và sức khỏe hơn người thì nhiều kỹ năng Riven vẫn gục ngã từ khóa lâu rồi. Hoàn toàn có thể nói, Riven là 1 chiến binh bẫm sinh đề nghị cô đã cấp tốc chóng cai quản được sức nặng nề của một thanh trường tìm cao vượt đầu mình.

Trong một nhiệm vụ hộ tống một binh đoàn khác đến mặt trận ở Navori, Riven và lực lượng của cô rơi vào cảnh bẫy của chiến binh Ionia. Khi cảm thấy được nguy hiểm, Riven mau lẹ yêu cầu viện trợ tự Emystan. Tuy nhiên, thứ cơ mà cô nhận lại được chỉ là gần như loạt hỏa tiễn được bắn xuống trường đoản cú phía sườn núi. Theo phiên bản năng, cô rút kiếm kungfu để bảo vệ đồng đội. Nhưng đều thứ cho quá nhanh khiến cho cô trở tay không kịp. Toàn bộ đồng nhóm của cô hầu như hi sinh và chỉ từ cô là người duy tuyệt nhất còn sống. Trường đoản cú đó, cô cố gắng trút vứt quá khứ và mong muốn giành được một cuộc sống yên bình. Nếu khách hàng thật sự thương mến cô phụ nữ này và mong muốn sử dụng Riven để leo rank thì nên trang bị mang lại cô phụ nữ này Bảng Ngọc Riven phù hợp nhất.

*


Bảng Ngọc Riven LMHT chuẩn chỉnh nhất

Bảng ngọc Riven đứng đầu / Mid

*

Hệ ngọc: CHUẨN XÁC –> Đắc thắng –> tốc độ đánh –> Chốt chặn cuối cùng –> Chinh Phục.

Xem thêm: Trò Chơi Nhà Bác Học Nhí Thông Thái Công Viên Game, Nhà Bác Học Nhí Công Viên Game, Cong Vien Game

Bảng ngọc Riven Mid / vị trí cao nhất – Nhánh kiên định

*

Bảng ngọc Riven đi Rừng

*

Cách lên trang bị Riven

Trang bị ban đầu cho Riven

– máy đi Top

*

– thứ đi rừng

*

Cách lên vật dụng Riven vị trí cao nhất / Mid gần kề lực

– biện pháp lên đồ vật của BoxBox – tín đồ chơi Riven xuất dung nhan nhất cố giới

*

– máy dành cho bạn khi đi con đường giữa, đương đầu với tướng pháp sư hoặc tướng nhiều hiệu ứng khống chế.

*

Hoặc các bạn có thể lên đồ theo cách sau:

*

Cách lên thiết bị Riven đi Rừng

*

Phép bổ trợ cho Riven

Riven là một vị tướng mạo đấu sĩ gồm bộ năng lực vô cùng đẹp mắt và rất đa dụng. Các chúng ta cũng có thể chọn vị tướng mạo này đi Top, đi rừng hoặc là đi mid. Đặc biệt, phương pháp của Riven lại không tốn mana yêu cầu các bạn cũng có thể thoải mái tung chiêu.

Phép hỗ trợ Tốc biến chuyển + dịch chuyển là 2 phép hỗ trợ cần thiết nhất cho Riven khi đi đứng top hoặc Mid. Nếu thích, các chúng ta có thể thay thế dịch rời thành Thiêu đốt nhằm gây áp lực hoặc solo sòng phẳng cùng với đối thủ.

Xem thêm: Dịch Cúm A Là Gì ? Thông Tin Về Bệnh Cúm A (H1N1)

Khi đi rừng, chúng ta cần sử dụng phép hỗ trợ Trừng phạt.

Lời kết

Như tôi đã nói trước đó, Riven là 1 trong những vị tướng gồm bộ kĩ năng vô thuộc hoa mỹ với đẹp mắt. Cùng với sẽ là độ cơ cồn cao, có khả năng dồn liền kề thương cực cấp tốc và mạnh. Mặc dù nhiên, vị tướng mạo này khá khó chơi bởi khả năng phức tạp và cực nhọc thành thạo. Để cai quản được Riven, chúng ta phải chịu khó luyện tập thường xuyên và lên những món trang bị, bảng ngọc tương xứng với cô thiếu phụ này. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!