BẢNG BỔ TRỢ RENGAR MÙA 6

 - 

Rengar mùa 6 siêu mạnh khỏe với lối đùa cùng biện pháp lên đồ ngay cạnh lực bá đạo. Cùng bellelook.vn mày mò những update cho bản mới này nhé


Hướng dẫn cách chơi, bí quyết lên đồ, bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp Renga Top, Rừng mùa 6

Rengar được nhắc đến với cái thương hiệu ” Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh ” nghỉ ngơi phiên phiên bản này được Riot có tác dụng lại với nhiều bứt phá mới về khả năng và sát thương lên với cái tên kia rất cân xứng với hắn.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ rengar mùa 6

Bạn đang xem: cach choi rengar top mua 6

Với gần kề thương bự và kỹ năng cơ cồn khống chế to thì Rengar luôn được là sự việc lựa chọn hàng đầu trong những cuộc đấu xếp thứ hạng hay các giải đấu bự như CKTG, với những chiếc tên đang rất hot Peanut, Bengi, Haru… khi chúng ta được nắm Rengar luôn là nỗi lúng túng cho đối thủ.

Sau trên đây bellelook.vn sẽ gợi ý bạn về cách chơi, bí quyết lên đồ, bảng ngọc hỗ trợ cho Rengar mùa 9 tiên tiến nhất vị tướng sát thủ đi rừng này.

Xem thêm: Xác Định Lai Lịch Cô Gái Chết Lõa Thể Là Gì, Nghĩa Của Từ Loã Thể

*

Kĩ năng của Rengar

*

Ưu điểm và nhược điểm của Rengar

Ưu điểmSát thương lớnKĩ năng sệt trưng cho 1 sát thủ săn mồiCó kỹ năng gank với hạ gục địch thủ tốtNhược điểmCần tài năng người chơiNếu triệu tập lại thì Rengar nặng nề giúp ích được rất nhiều cho team

Bảng ngọc tái tổng hợp cho Rengar mùa 6

*
*
*
*
*
*
*
*

__

*

Rengar cùng với hệ ngọc thiết yếu “Áp Đảo” cùng hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Rengar cùng với hệ ngọc thiết yếu “Áp Đảo” cùng hệ ngọc phụ “Pháp Thuật” kết hợp ngọc siêu cấp cho “Sốc Điện” sẽ tối ưu hóa gần cạnh thương mang lại thú săn mồi Rengar. Đặc biệt cùng với ngọc siêu cấp “Sốc Điện” sẽ dần dần tích gần kề thương nhờ hạ gục quái to, quân nhân to.

Phép hỗ trợ cho Rengar mùa 6

Rengar Top

*

Hoặc

*

Rengar Rừng

*

Hoặc

Cách lên đồ cho Rengar

Rengar Top

Trang bị khởi đầu

*
*

Trang bị tiếp theo

*
*

Trang bị cuối cùng

*
*
*
*
*

Rengar Rừng

Trang bị khởi đầu

*
*

Trang bị tiếp theo

*

Trang bị cuối trận

Full Đồ

Tác dụng trang bị

Giày Khai sáng sủa Ionia

Nội tại DUY NHẤT: +10% Giảm thời gian hồi chiêuNội trên DUY NHẤT – tăng tốc Chạy: +45 vận tốc Di chuyển

Giày Thủy Ngân

+25 phòng Phép

Nội tại DUY NHẤT – tăng speed Chạy: +45 Tốc đô Di chuyểnNội trên DUY NHẤT – kháng Hiệu Ứng: thời gian hiệu lực của choáng, làm cho chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù, biến hóa và chôn chân bị giảm xuống 20%.

Xem thêm: Đánh Hơi Nhiều Là Bệnh Gì ? Phải Làm Sao Để Khắc Phục Xì Hơi Bao Nhiêu Lần Một Ngày Là Bình Thường

Rìu Mãng Xà (Chỉ cận chiến)

+75 gần kề thương trang bị lí+100% vận tốc hồi huyết gốc+12% Hút tiết Nội tại: gần cạnh thương gây nên bởi máy này tác động với Hút Máu.Nội trên DUY NHẤT – giáp Thương Lan: các vố đánh thường của công ty gây 20% mang đến 60% otổng liền kề thương đồ gia dụng lí thành gần cạnh thương đồ dùng lí cộng thêm lên những đơn vị quanh phương châm chính (kẻ địch càng gần mục tiêu chính càng chịu những sát thương).Kích hoạt DUY NHẤT – phân phối Nguyệt: tạo 60% mang đến 100% tổng giáp thương thiết bị lí thành gần kề thương đồ vật lí của khách hàng lên những đơn vị quanh các bạn (kẻ địch càng gần phương châm chính càng chịu nhiều sát thương) (10 giây thời gian hồi).

Trên trên đây là bài viết từ bellelook.vn chia sẻ cho chúng ta cách chơi, lên đồ, bảng ngọc rengar mùa 6 to gan lớn mật nhất. Chúc anh em chơi trò chơi vui vẻ nhé