Bảng bổ trợ orianna mùa 7

 - 

Orianna là 1 pháp sư cực kì mạnh mẽ trong combat tổng, đa số pha xoáy chiêu cuối đẹp nhất của cô thiếu phụ hoàn toàn rất có thể quyết định thành công của cả một trận đấu. Vậy ngay sau đây, mời bạn tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi Orianna mùa 12 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc Oriannacách lên đồ dùng Orianna (cập nhật 2022) của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ orianna mùa 7

*


Cách cộng bảng ngọc Orianna mùa 12

*


*

*

*

*

Nếu bạn muốn thả diều đối phương công dụng nhất với Orianna, bạn hãy lựa chọn ngọc siêu cung cấp là Tăng Tốc trộn (ở hệ Pháp Thuật), trên đây cũng chính là cách lựa chọn ngọc hỗ trợ mà những người đùa ở bậc Thách Đấu liên tục sử dụng. Orianna hoàn toàn có thể kích nổ hiệu ứng Tăng Tốc trộn rất đơn giản dễ dàng với combo Lệnh: tấn công (Q)

*
+ Lệnh: phát Sóng (W)
*
+ tiến công tay thêm 1 cái.

Xem thêm: Xanh Navy Blue Là Màu Gì ? Ý Nghĩa Và Các Thành Ngữ Liên Quan

Còn 3 viên ngọc nhỏ bạn hãy lựa chọn là:

Dải Băng tích điện cho thêm 250 tích điện tối đa với còn tăng vận tốc hồi phục tích điện nữa, nó rất cân xứng với mẫu mã tướng pháp sư như Orianna (đặc biệt là với mọi trận đấu gặp mặt thằng rừng “trẻ trâu” ko nhường cho bạn Bùa Xanh). Thăng Tiến sức mạnh giúp thừa nhận thêm khá nhiều giảm hồi chiêu, khiến cho bạn xả được kỹ năng nhiều rộng trong giao tranh. Cuồng Phong hội tụ giúp nhấn thêm càng các sức mạnh phép thuật khi trận đấu càng kéo dài.

Xem thêm: Mini Guide Dota 2: Alchemist Theo Hướng Support, Cách Chơi Alchemist Dota 2

Tiếp theo, mặt hệ ngọc phụ bạn nên lựa chọn 2 viên nhỏ dại là giao hàng Bánh Quy với Thuốc Thời Gian. Với chúng, các bạn thực sự sẽ hoàn toàn có thể trụ đường cực kì tốt để vượt qua được quá trình đi đường khó khăn ban sơ (Orianna tương đối yếu vào quy trình đầu game, tuy thế bù lại siêu khỏe vào late game).