Bảng ngọc và cách lên đồ, combo nidalee mạnh nhất

 - 

Nidalee mùa 12 đi Rừng là tướng hơi cực nhọc để thuần thục với những người mới, lối chơi Nidalee có hai dạng biến đổi qua lại dạng Báo và tín đồ và bao gồm tới tận 8 kỹ năng, Nidalee khá nhiều chức năng với cỗ chiêu thức của chính mình nhưng lại phụ thuộc nhiều vào tài năng Phi lao trúng mục tiêu. Cộng bảng ngọc Nidalee gia tăng sát yêu đương theo thời gian cùng cách lên đồ Nidalee full damage AP. Nếu còn muốn trở thành một Master Nidalee trong quần thể rừng tương tự như đi lane mid, điều đặc trưng nhất các bạn phải học là Phi lao trúng đích, bởi đây là kỹ năng định hướng, nhiều khi cần sự phán đoán cùng hack não đối phương.

Bạn đang xem: Bảng ngọc và cách lên đồ, combo nidalee mạnh nhất


*

Nidalee: nữ giới Thợ Săn Hóa thú vị trí: Nidalee Rừng - Vai trò: pháp môn sư

Bảng ngọc Nidalee tích lũy Hắc Ám
Bảng khả năng Nidalee

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép bổ trợ Nidalee

*
*

Trang bị chính


Giày


Cách lên vật Nidalee

*
*

Nidalee Lưỡi Hái bóng Đêm, giày pháp sư, Kính nhắm ma pháp, Đồng hồ cát Zhonya, nón Phù Thủy Rabadon, Trượng lỗi vô.


Khắc chế Nidalee


*
Viego
*
Hecarim
*
Gragas
*
Rammus

Bảng Ngọc Nidalee


bảng ngọc Nidalee đi Rừng cập nhật theo phiên phiên bản mới
Nidalee thu thập Hắc Ám -> tác động bất hốt nhiên -> thu thập nhãn cầu -> Thợ săn tham lam


Xem tướng chế ngự Nidalee – cô bé Thợ Săn Hóa Thú thuộc bảng bổ trợ Nunu mùa 12 tại đây.


Cách lên đồ dùng Nidalee

trang bị ban sơ cho Nidalee

*
*

 

trang bị thiết yếu của Nidalee

Cách lên đồ Nidalee

tham khảo một trong những cách lên thiết bị Nidalee đi Rừng gồm:


 

hoặc lên đồ dùng Nidalee:


Nidalee cần khá nhiều thời gian hồi chiêu để sử dụng xuất sắc bộ tài năng cùng kĩ năng cấu rỉa khoảng xa, cho nên lựa chọn Giày khai sáng ban đầu hơi hữu ích.

hoặc bao gồm lựa chọn => vừa tăng SMPT, kháng phép, hồi chiêu, hình như còn kĩ năng hồi mana cực to - góp Nidalee thỏa mái spam sử dụng bộ khả năng cấu rỉa gây liền kề thương nhiều nhất có thể, hoặc nếu kẻ thù có khống chế mạnh, cấu rỉa tầm xa.

 


Phép bổ trợ Nidalee

*
*

Tốc biến + Thiêu đốt là cỗ phép bổ trợ giúp tăng khả năng đì đường xuất sắc cho Nidalee Mid / Sp Hỗ trợ. Tốc biến + Trừng phạt là 2 phép bổ trợ không thể thiếu khi bạn là một bạn đi rừng. Tốc biến hóa là phép bổ trợ có thể tạo tự dưng biến vô cùng tốt, đầy đủ pha Ném Lao + Tốc biến chính xác sẽn mang về cho chính mình những điểm hạ gục cần thiết.

 


Bảng năng lực Nidalee

thứ tự tăng bảng kĩ năng cho Nidalee max Q -> E ->W:

*

Phóng Lao / Cắn Xé Q: đây là kỹ năng gây gần cạnh thương cấu rỉa thiết yếu tầm xa đa phần của Nidalee tương tự như ở dạng Báo, do thế cần tăng tối đa trước tiên cho Nidalee. Tiếp sau đó là Sức bạo phổi Hoang Dã / Vả E: nó giúp Nidalee phục sinh lượng máu cần thiết và tốc tiến công rất đặc trưng trong giai đoạn đi đường cũng giống như giao tranh, bên cạnh đó ở dạng Báo kết hợp khá hiệu quả với chiêu Vồ(W). Đặt Bẫy / Vồ W: chỉ việc lấy một điểm ở level thứ 2 và cộng sau cùng, nó giúp Nidalee đặt bẫy kiểm soát điều hành tầm quan sát phát hiện nay mục tiêu, nghỉ ngơi dạng Báo giúp Nidalee rút ngắn khoảng cách rượt đuổi phương châm hoặc chạy thoát an ninh trong những trường hợp nguy hiểm. Chiêu cuối Lốt Báo R của Nidalee tăng đúng theo cấp cho độ.

Nội tại - Rình Rập

Đi qua vết mờ do bụi cỏ tăng tốc chạy của Nidalee lên 10% vào 2 giây, tăng thêm 30% về phía tướng tá địch nhận thấy được trong vòng 1400.

Gây gần cạnh thương lên tướng với quái bằng Phóng Lao và mồi nhử Rập khiến cô Săn Đuổi các mục tiêu này, mang lại Tầm Nhìn chuẩn chỉnh lên bọn chúng trong 4 giây. Trong thời hạn này, Nidalee dấn 10% tốc chạy (tăng lên 30% về phía mục tiêu bị Săn Đuổi) và lần tung chiêu Phóng Lao, gặm Xé, với Vồ đầu tiên của cô lên bọn chúng được cường hóa.

 

Phóng Lao / cắn Xé - Q

Trong dạng người, Nidalee phóng một mũi lao sợi vào phương châm gây cạnh bên thương theo quãng mặt đường bay. Trong dấu báo, đòn tiến công kế sẽ làm cho trọng thương mục tiêu, gây giáp thương càng cao khi địch thủ còn càng không nhiều máu.

Người: Nidalee phóng dòng lao của mình đi, khiến 70 cạnh bên thương phép lên địch thủ trúng phải. Nếu như Phóng Lao cất cánh xa rộng tầm tấn công của Nidalee, nó đã được gia tăng sát thương, lên tới 210 tổng giáp thương.

Báo: Đòn đánh tiếp đến của Nidalee tạo thêm gần cạnh thương, kẻ địch còn thấp máu đã chịu sát thương nặng hơn.

 

Bẫy Rập / Vồ - W

Trong dạng người, Nidalee đặt một cái bẫy, kẻ địch dẫm trúng có khả năng sẽ bị phát hiện và chịu sát thương. Trong lốt báo, cô khiêu vũ tới trước, gây sát thương lúc tiếp đất.

Người: Nidalee để một bẫy vô hình dung tồn tại 2 phút. Mồi nhử kích hoạt khi kẻ thù giẫm phải, làm lộ diện nạn nhân cùng gây bị ra máu 40 cạnh bên thương phép vào 4 giây.

bẫy mãi mãi một lúc.

Báo: Nidalee vồ theo phía chỉ định, gây gần kề thương lên địch thủ xung quanh.

Xem thêm: Đánh Giá Assassin'S Creed Origins, Cot Truyen Assassin Creed Origin

 

Sức mạnh Hoang Dã / Vả - E

Trong dạng người, Nidalee triệu tập tinh linh của loài báo để hồi tiết cho đồng minh và góp tăng tốc độ Đánh trong thời gian ngắn. Trong lốt báo, cô tát cùng gây liền kề thương vào phía trước của mình.

Báo: Nidalee vả vào kẻ địch theo hướng chỉ định.

 

Chiêu cuối - Lốt Báo

Nidalee hóa báo giúp dấn dàn khả năng mới.

Người: Nidalee trở thành một nhỏ báo hung tợn cùng với các kỹ năng gồm cắm Xé, Vồ, và Vả.

Báo: Nidalee biến quay trở về thành người. Khi đang trong dạng người, kích hoạt Săn Đuổi vẫn hoàn tất thời gian hồi của vết Báo.

 


Điểm mạnh mẽ và yếu ớt Nidalee

Điểm mạnh

- kĩ năng đi Rừng nhanh, lau chùi và vệ sinh quái rừng tốt

- là 1 vị tướng tay dài, dồn gần kề thương phương châm khá khỏe, bàn bạc hay tay đôi đông đảo tốt

- tài năng cấu rỉa máu từ xa mạnh tốt nhất có thể ở mọi thời gian của trận đấu

- Độ cơ động không hề nhỏ và kỹ năng đẩy con đường nhanh

- có công dụng kiểm soát mặt đường và các bụi tốt

Điểm yếu

- hơi phế giả dụ bị thọt vứt lại đằng sau

- không có tài năng khống chế cứng

- năng lực Q định hướng, nên cần lăn cầu tuyết nhằm phát huy hiệu quả

- giao đấu tổng có phần hạn chế

- Cần nhiều năng lực để làm công ty được vị tướng Nidalee.

 


Cách nghịch Nidalee

Đi đường Nidalee

Nidalee là tướng mạo đi rừng cực kỳ cơ động và có chức năng xóa sổ lau chùi và vệ sinh quái rừng khôn cùng nhanh dễ dàng với lượng cạnh bên thương sinh sống dạng Báo cắm Xé (Q) + Vả (E), đồng thời hồi sinh máu giỏi với Sức mạnh mẽ Hoang Dã (E). Nidalee hoàn toàn có thể đi hết 1 vòng rừng mà không bị tốn không ít máu.

Hơn nạm với bộ năng lực vượt địa hình khả năng đi mặt đường nhanh, Nidalee trả toàn hoàn toàn có thể sang bên rừng kẻ thù để cướp tách quái rừng một cách đối kháng giản.

Lưu ý: Hãy nỗ lực sử dụng kỹ năng Vồ (W) trúng tất cả quái rừng ở kho bãi chim, sói và sử dụng kết hòa hợp các đòn đánh thường trong thời hạn đợi khả năng đang hồi chiêu, để đạt hiệu quả farm xuất sắc nhất.

Đi gank:

Nhờ vấn đề clear quái ác rừng nhanh gọn, Nidalee có những thời gian đi đảo gank các lane cung cấp đồng đội, chỉ cần đủ 3 cấp độ khả năng cần thiết, kết phù hợp với pha phi lao chuẩn xác, Nidalee trọn vẹn có thể tùy chỉnh cấu hình 1 trộn đi gank thành công và tất cả mạng dễ dàng.

 

Giữa và cuối trận Nidalee

Nidalee tăng thêm việc kiểm soát và điều hành tầm quan sát bằng bài toán đặt những chiếc Bẫy của cô nàng trong những vết bụi và hầu như vị trí thiết yếu, với những phương châm dính mồi nhử (W) hoặc Phóng lao (Q) phối kết hợp cùng nội tại để giúp Nidalee có tác dụng áp cạnh bên cực nhanh và dồn lượng gần cạnh thương phệ lên đối thủ.

Nidalee chỉ thiệt sự khỏe khoắn với đa số phát Phóng lao cùng khi đối phương đã biết thành dính nội tại của cô ấy nàng, còn khả năng solo tay song của cô nàng không được mạnh khỏe so với một số trong những tướng đi rừng khác, hình như lượng máu với chống chịu đựng của Nidalee cũng ko nhiều. Cho nên bạn đừng có hổ báo cơ mà xông vào ngay, đề nghị giữ khoảng tầm cách bình yên cấu rỉa địch thủ bằng Q - càng những càng tốt, trước lúc lao lên tiến công hạ gục mục tiêu.

 

Trong giao tranh Nidalee

Về cuối game Nidalee đóng vai trò như một vị pháp sư thứ 2 trong team, đứng phía sau liên tục cấu rỉa kẻ thù bằng kỹ năng Phóng lao (Q), đôi khi hồi ngày tiết cho bản thân với đồng đội.

Do không có năng lực khống chế, cũng như chống chịu máu giấy nên các bạn hãy luôn luôn chơi nghỉ ngơi vị trí bình an và chờ cơ hội thuận lợi hãy băng lên xong điểm mục tiêu.

Xem thêm: Vaybu Là Gì - Cho Các Bạn Thắc Mắc Vaybu Là

Càng về late game lượng sức mạnh của Nidalee không được ấn tượng bằng với một vài tướng khác, thế cho nên khi vẫn giành được ưu thế từ giai đoạn đầu trận, hãy lăn quả mong tuyết thật cấp tốc và chấm dứt trận đấu sớm gồm thể.

 

Video cách chơi Nidalee đi Rừng cùng với Ekko của cao thủ xếp thứ hạng leo rank thách đấu - Challenger Replays