Bảng Ngọc Miss Fortune Mùa 13 Và Lên Đồ Missfortune Mới Nhất

 - 

Miss Fortune là 1 xạ thủ đơn nhất mà không nhất thiết phải được bắn nhiều trong giao tranh mà vẫn khôn cùng hiệu quả, cô nàng chỉ cần tính toán vị trí đứng xả chiêu cuối đến đẹp là tất cả khi cả team địch đã phai màu hết rồi. Tức thì sau đây, mời các bạn tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn cách đùa Miss Fortune mùa 12 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc Miss Fortune cùng cách lên vật Miss Fortune (2022) của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Bảng ngọc miss fortune mùa 13 và lên đồ missfortune mới nhất

*


Cách cùng bảng ngọc Miss Fortune mùa 12

*


*

*

*

*

Nếu bạn có nhu cầu chơi Miss Fortune theo phong cách khô máu luôn với đối phương, nên chọn ngọc siêu cung cấp là Sẵn Sàng tiến công (ở hệ chuẩn Xác) để rất có thể dồn ngay cạnh thương hiệu quả nhất. Vì tài năng Bắn Một Được hai (Q)

*
của Miss Fortune cũng khiến hiệu ứng đòn đánh, vậy yêu cầu cô nàng rất có thể tích đủ 3 đòn đánh cực kì nhanh với combo (A) + (Q) + (A), qua đó kích nổ cảm giác Sẵn Sàng tiến công lên tướng tá địch.

Xem thêm: Game Tìm Điểm Giống Nhau Ị, ‎Tìm Điểm Khác Biệt Căn Phòng Trên App Store

Còn 3 viên ngọc nhỏ bạn nên chọn lựa là:

Hiện Diện Trí Tuệ giúp hồi lại tích điện khi tham gia hạ gục, không chỉ có vậy còn tăng vận tốc hồi tích điện mỗi khi gây cạnh bên thương lên tướng địch nữa. Miss Fortune là một trong những mẫu xạ thủ phải xả chiêu trò rất nhiều. Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh góp cô con gái xả đạn được nhanh hơn một chút. Kém Chém Ân Huệ giúp tạo thêm gần kề thương lên tướng mạo địch rẻ máu.

Xem thêm: Cấu Hình Chơi Call Of Duty Black Ops 3, 7 Cấu Hình Call Of Duty Black Ops 3 Mới Nhất

Tiếp theo, bên hệ ngọc phụ chúng ta nên lấy là Áp Đảo với 2 viên ngọc nhỏ dại là:

Vị Máu góp hồi một lượng máu nhỏ khi gây cạnh bên thương tướng tá địch, giúp trụ đường xuất sắc hơn trong quá trình đi đường. Thợ Săn Tham Lam giúp nhấn thêm hút máu toàn phần khi gia nhập hạ gục, rất phù hợp với xạ thủ vừa bắn thường vừa dùng kỹ năng như Miss Fortune.