Guide Tướng Master Yi Mùa 10: Cách Chơi, Bảng Ngọc Bổ

 - 

Master Yi mùa 11 : Hướng dẫn Cách lên đồ gia dụng Master Yi cùng với Dạ Kiếm Draktharr với bảng ngọc Master Yi Mưa Kiếm tạo thành một Yi trinh sát Pentakill in Meta mùa này. Cách nghịch, full bộ với tướng mạo kìm hãm Yi trên Kicvị.

Bạn đang xem: Guide tướng master yi mùa 10: cách chơi, bảng ngọc bổ


*

*


*

       

       

*

       

       


Bảng ngọc Master Yi Mưa Kiếm cùng với Win 50.2% và Piông xã 24%

*
    

*

       

       

       

       


Trang bị Master Yi Rừng gần kề lực trinh sát kết hợp Mưa Kiếm nhé

*

Bảng ngọc Master Yi mùa 11 đi rừng thế chinch phục

Với bảng ngọc bên trên được sử dụng bởi vì 4LanPilot cùng với Phần Trăm thắng lợi quyết liệt 81,5% xếp thứ hạng dựa vào site đáng tin tưởng probuilds cùng op mới nhất tuần này. 

Cách lên vật dụng Master Yi

*

Cách lên vật Master Yi mùa 11 đi rừng:

Khởi đầu trận đấu chúng ta nên gồm rựa thợ snạp năng lượng với thuốc tái thực hiện nhằm tăng kĩ năng hồi sinh và tiết kiệm tiền bạc

Về giày có khá nhiều sự sàng lọc vẫn tiếp tục là dựa vào vào nhịp điệu cuộc đấu với các tướng mạo AD với AP. địch để lên giầy tương xứng.

Nhưng Yi là tướng mạo thiên hướng tiến công đòi hỏi tốc độ tiến công cần giầy thịnh nộ luôn luôn là việc lựa chọn ưu tiên số 1

Giày cuồng nộ 
*
Phù phnghiền tiết đao
*
vật dụng thiết yếu lúc đi rừng với rất là phù hợp với Master Yi nó sẽ gây nên 4% lượng huyết về tối nhiều đến mục tiêu cho mỗi đòn tấn công cơ bảnCuồng đao Guinsoo
*
chấm dứt thứ hai sau tiết đaoGươm của vô danh
*
sản phẩm công nghệ chủ yếu lúc đi rừngRìu Black
*
Vũ điệu tử thần 
*
Đao tím 
*
đã cầm mang lại Rìu black trong ngôi trường hợp team địch tất cả APhường mạnh

Cách đùa Master Yi

Tuyệt kỹ Altrộn là khả năng làm ra tiếng tăm của Master Yi. Khiến cho vị tướng này được không ít fan lựa chọn đùa tốt nhất trên sever cả nước.

Lý vì bởi nó tạo nên không hề ít mẹo với biến hóa thể phương pháp sử dụng. Ví dụ:

Có lẽ tác dụng nhất từ bỏ hay kỹ này mang lại sẽ là năng lực né các pha ra đòn liền kề tmùi hương tự phần lớn nguồn. 

lúc trade dame nên chọn thời gian kẻ thủ tung ra bộ kỹ năng combo vào khía cạnh bạn vừa để tránh vừa tạo cạnh bên tmùi hương lên tướng địch hoặc quái rừng.

Tthánh thiện là phương pháp để hồi năng lực Tuyệt kỹ Altrộn rất nkhô hanh. Hãy có lẽ rằng bạn đang là thợ snạp năng lượng thì hãy dùng.

Combo 1:

*

Q và ngay tiếp nối ân E để gây gần kề thương thơm tối đa lúc tấn công tiếp. Chuyên dùng để làm vệ sinh rừng

Combo 2:

*

Chuim dùng làm đi gank

Combo 3:

*

Combo tất giáp về cơ bản vẫn tương tự Combo 2 cũng có thể thấy Yi khá dễ chơi ko các full bộ tinh vi lắm.

Cách nghịch Master Yi gần cạnh thủ:

Đầu Game farm kiếm quà khi tất cả đồ gia dụng ban đầu đi roam gank những lane sót lại bởi chiêu cuối. Cụ thể bạn sẽ dùng vận tốc tấn công của Mưa Kiếm và Q để dồn dame.

lúc ăn uống mạng Dạ Kiếm vẫn cho chính mình kỹ năng tàng hình bên cạnh đó với tốc độ chạy của Yi để giúp Yi tiếp cận thuận lợi những phương châm yếu đuối huyết.

Chi máu cách chơi Master Yi đi rừng:

Khởi đầu cuộc đấu bắt đầu từ bỏ bùa xanh cùng với trừng pphân tử. Hãy những hiểu biết bầy đàn cung cấp bắt buộc lưu giữ Yi khôn xiết yếu ớt lúc mới bước đầu trận đấu.

Xem thêm: Thầy Thuốc Nam Tiếng Anh Là Gì ? Vietgle Tra Từ

Tiếp mang đến kho bãi Cóc với sói

Cua kỳ cục: trên thời đặc điểm này đã bước đầu có cua, nạp năng lượng cua cơ mà không cần thiết phải lo về ngày tiết còn bao nhiêu vì cua ko tiến công chúng ta.

Bùa đỏ, hôm nay bạn đã có trừng pphân tử với liên tục sử dụng nên nó. Nếu đã lên cấp cho 3 hãy tăng thiền lành định để hồi máu. Việc ăn bùa đỏ làm việc sau cùng được cho phép chúng ta gank dễ dàng rộng với buff đỏ bên trên fan.

Mục tiêu:

Cướp thiệt những rừng để tăng cấp độ.

Kiểm soát làn con đường với đi gank.

Chỉ gank làn con đường sẽ thọt.

Mẹo:

Trước Lúc Gank nên chọn lựa thời khắc tướng tá địch tung ra hiệu ứng CC rồi như vậy Master Yi đã phát huy về tối nhiều hiệu quả

Vị trí của Master Yi

Đi Rừng một vài người dùng cả đi Top

Phxay hỗ trợ Master Yi

*

Tốc biến cùng trừng phạt

Điểm táo bạo & yếu hèn Master Yi

Điểm mạnh:

Dọn quái nhanhVề cuối trận tương đối xanh yêu cầu rất có thể cân teamĐẩy lẻ phá trụ nhanhThần nạp năng lượng pentakill do vận tốc dứt mạng rất nhanh

Điểu yếu:

Nếu thiếu skill thường trsinh hoạt nen có hại bởi vì huyết giấyĂn CC là toang

Bảng năng lực Master Yi

*

Lên max Q bởi vì Yi chỉ tỏa sáng với Q vừa dùng Altrộn để công lẫn thủ.

Khắc chế Master Yi

Master Yi sẽ không thực sự mạnh giả dụ không tồn tại chiêu cuối Chiến Binch Sơn Cước yêu cầu mục tiêu của Yi là farm khỏe mạnh đầu game vì vậy Việc bước vào rừng của Yi nếu như phát hiện tại hắn nghỉ ngơi nửa vị trí kia bản đồ vật để chiếm.

Yi rất có thể một mình ăn dragon câu hỏi cắn mắt kiểm soát và điều hành với Call bè bạn ngay khi vạc hiện tại Yi bén mảng.

Xem thêm: Trend Micro Facebook Là Gì, Trend Micro Maximum Security Crack

khi combat giả dụ Yi nhảy chiêu cuối Việc lùi lại là cần thiết, đồng chí ngã xuống thì sự kinh sợ của Yi vẫn càng nhân lên.