Cách chơi jax mùa 12

 - 

Jax mùa 12, một đấu sĩ có công dụng Solo đường 1-1 như đứng top hoặc rừng rất là tốt mà lại bellelook.vn nghĩ rằng chúng ta cũng đã chứng kiến qua mùa CKTG vừa rồi chứ nhĩ. Với cỗ kỹ năng có khả năng gây cạnh bên thương, làm cho choáng kẻ địch giúp đến vị tướng mạo này vừa có chức năng gây cạnh bên thương và phòng thủ. Cùng rất đó cách lên đồ dùng Jax cũng đa dạng và phong phú hơn, khi bạn vừa rất có thể kết phù hợp giữa các món máy gây ngay cạnh thương vật dụng lý và phép thuật thì vị tướng này cũng tương đối mạnh.

Bạn đang xem: Cách chơi jax mùa 12

Bên cạnh đó, bảng ngọc Jax sống nhánh chuẩn chỉnh xác đem lại cho vị tướng tá này khả năng tăng thêm tốc độ tiến công để phát huy hết sức khỏe của mình. Tuy vậy để chơi giỏi Jax, thì hồ hết người có thể tham khảo qua nội dung bài viết này mà lại bellelook.vn đã chia sẻ ở dưới nhé.


Nội dung chính


Jax Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ dàng chơi

*

Bảng ngọc hỗ trợ Jax

Bảng ngọc bổ trợ Jax: chuẩn xác + cảm giác => Là bảng ngọc, góp Jax đi Top, Rừng khỏe khoắn hơn bao giờ hết.

*

Tham khảo qua, số đông bảng ngọc Jarvan IV táo bạo nhất

Phép bổ trợ Jax

*

Tốc biến + Dịch chuyển: Là phép bổ trợ, cần phải có cho Jax lúc đi Top để giúp cho vị tướng mạo này quay trở về đường tốt hơn hoặc cung ứng giao tranh ở các đường cơ đụng hơn.

Thứ từ bỏ nâng kĩ năng Jax

*

Khi nghịch Jax, các chúng ta cũng có thể nâng các năng lực theo bellelook.vn như sau” E > Q > W

Cách lên đồ vật Jax

Trang bị đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tham khảo

*

Giày

*

Full những trang bị STVL + cạnh bên cho Jax đi Top

*

Tham khảo thêm

*

bí quyết lên trang bị Full tiếp giáp thương đến Jax đi Top

*

Như các bạn đã biết, Jax là mẫu mã tướng có tác dụng Solo đường và 1vs1 càng về cuối game càng mạnh. Khi chọn những trang bị cho Jax, thì mình đã thường tập trung vào phần đa món thứ thiên về tốc độ đánh, hút ngày tiết + gần cạnh là chính.

Xem thêm: Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Màu Gì ? Tuổi Kỷ Mùi Kỵ Màu Gì Sinh Năm 1979 Hợp Màu Gì

Kỹ năng Jax

*

Nội trên – ko khoan nhượng

Đòn đánh cơ phiên bản của Jax. Ngày càng tăng tốc độ đánh.

*

Kỹ năng – Nhảy với nện

Sử dụng ở khoảng cách 700. Giải pháp này tiêu tốn 65 năng lượng. Tạo cho kẻ địch 70/110/150/190/230 (+100% tiếp giáp thương đồ dùng lí cùng thêm) (+60% sức mạnh phép thuật)

*

Kỹ năng – Vận sức

*

Kỹ năng – phản nghịch công

*

Kỹ năng – sức khỏe bậc thầy

Mỗi đòn tấn công thứ ba thường xuyên được Jax tung gây 100/160/220 (+70% sức khỏe phép thuật) sát thương phép. Kích hoạt: Bộc phát sức mạnh tiềm ẩn. Đồng thời tăng sát và chống Phép trong 8 giây.

Khắc chế Jax

Jax dạn dĩ hơn

*

Jax yếu hơn

*

Xem => Khắc chế Jax cực kỳ hiệu quả

Cách chơi Jax

Trong giai đoạn giữa, cuối trò chơi thì Jax đích thực là một cỗ máy đẩy đường đơn cực kì kinh khủng. Xét về mặt giao tranh tổng, thì bellelook.vn đánh giá không cao mang lại Jax nên các bạn hãy cố gắng phát huy kĩ năng đẩy mặt đường và solo 1vs1 lấy điểm mạnh cho đồng đội của mình nhé.

Xem thêm: Top 12+ Game Nông Trại Vui Vẻ 2 Trên Zing, Nông Trại Vui Vẻ 2 Trên Zing Me

Tham khảo lối chơi Jax to gan lớn mật nhất

Leo Rank cùng bậc thầy Jax

Qua bài viết hướng dẫn lối chơi Jax, bellelook.vn chia sẻ những kiến thức và kỹ năng hữu ích độc nhất về vị tướng mạo này để các bạn có thể áp dụng lúc leo Rank LMHT.