Ngọc Bổ Trợ Teemo

 - 
Tháng Mười Một 29, 2020Tháng Mười Hai 22, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Teemo mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ cùng phương pháp lên đồ dùng Teemo mới nhất

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Teemo mùa 11, Build Guide hồ hết sản phẩm công nghệ phép màu, xuyên ổn kháng phxay mang đến pháp sư này đi mặt đường thân Mid mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Teemo, Combo cùng các phương pháp cộng các kỹ năng Skill phù hợp cho Teemo gần kề thương thơm, hút ít máu đi Top con đường bên trên trong LOL năm 2021.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ teemo


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho TeemoThđọng trường đoản cú nâng chiêu thức theo cung cấp mang lại TeemoPhnghiền hỗ trợ mang đến TeemoHướng dẫn biện pháp lên trang bị mang đến TeemoĐiểm mạnh dạn cùng yếu hèn của Teeemo

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Teemo

Trong mùa giải này, bảng ngọc Teemo có nhiều thay đổi do bản update tiên tiến nhất đang cho thấy sự chuyển đổi khá nhiều của các viên ngọc tái tổ hợp. Với những bảng ngọc bổ trợ đến Teemo AP., bạn bè có thể xem thêm và sử dụng nhằm vận dụng đến vị pháp sư này Lúc đi mặt đường.

Bảng ngọc bổ trợ đến Teemo đi SP

Kiên Định + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Với lối chơi Teemo thiên về cấu rỉa, trụ mặt đường thì viên ngọc này góp ở 4 giây trong giao đấu Teemo gây thêm 4 sát thương phép, hồi lại 2% tiết + 5 huyết dài lâu.Tàn Phá Hủy Diệt: Teemo khiến 1 đòn tấn công rất là to gan lớn mật lên trụ.Giáp Cốt: Sau khi Teemo chịu 3 đòn đánh giáp thương thơm, đòn tiến công tiếp nối lên vị tướng tá này giảm sút 30 > 60 tiếp giáp tmùi hương.Lan Tràn: Teemo kêt nạp tinh hoa của bộ đội cùng quỷ quái chết.

Nhánh phụ

Thăng Tiến Sức Mạnh: Teemo hoàn toàn có thể thừa nhận 5%, 8% cùng 20% hồi khả năng phụ thuộc vào Lever.Cuồng Phong Tích Tụ: Teemo tất cả thêm SMCK + SMPT

Các bảng ngọc hỗ trợ mang lại Taric tiên tiến nhất mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Teemo AP

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: Teemo gây cạnh bên thương thơm lên đối phương, đã gửi Aery cho gây lên kẻ địch 1 gần cạnh thương thơm 10 > 40 liền kề thương thơm dựa vào Lever.Dải Băng Năng Lượng: Teemo tạo gần kề tmùi hương, nhận thấy 25 năng lượng hồi với về tối nhiều là 250.Tập Trung Tuyệt Đối: Trên 70% máu, Teemo nhận được 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Sau lúc khiến giáp thương thơm lên kẻ địch, Teemo khiến thêm trường đoản cú 15 > 35 cạnh bên thương thơm nhờ kĩ năng thiêu đốt.

Nhánh phụ

Vị Máu: Teemo dìm hồi trường đoản cú 18 > 35 ngày tiết Khi khiến gần kề thương thơm lên đối phương.Thợ Snạp năng lượng Tham Lam: Tyêu thích gia hạ gục đối thủ, Teemo nhấn thêm 1% > 2% hồi máu.

Bảng ngọc bổ trợ đến Teemo đi Mid

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Thợ Săn uống Tối Thượng: Chiêu cuối của Teemo nhận hồi 5% hồi chiêu.

Tđắm say khảo qua các bảng ngọc AP đến Teemo, nhưng mà hầu như fan có thể vận dụng nhằm leo Rank LOL trong đợt giải này rất là hiệu quả.

Thứ tự nâng chiêu bài theo cấp cho mang đến Teemo

Với những địa điểm đi đường, vì vậy những chúng ta có thể xem thêm qua các cách nâng phương pháp theo cấp cho mang lại Teemo như sau:

Cách 1: Teemo max E -> Q -> W => đây là bí quyết áp dụng những đến Teemo Top / Mid / đi Rừng (ngày càng tăng tối đa gần kề thương thơm trường đoản cú độc theo thời gian).

*

Cách 2: Teemo max Q -> E -> W => thường áp dụng cho Teemo Sp cung cấp (tăng khả năng cấu rỉa từ bỏ xa gây giận dữ mang lại đối phương).

*

Tên Độc (E) yêu cầu được tăng về tối nhiều đầu tiên nhằm can dự cùng với các sản phẩm công nghệ tốc độ tiến công nhỏng Nanh Nashor tốt Cuồng Đao Guinsoo(sẽ được so với nghỉ ngơi dưới).Phi Tiêu Mù (Q) sẽ được tăng tối nhiều tiếp nối vì chưng lượng tiếp giáp thương thơm gốc ko đích thực ấn tượng nhưng mà lại sở hữu tỉ lệ cộng thêm từ sức khỏe phép màu lên đến mức 80%. Điều này chỉ tất cả ý nghĩa sâu sắc ngơi nghỉ quy trình tiến độ giữa với cuối trận, Khi nhưng Teemo đã chiếm lĩnh được một lượng sức khỏe phép thuật kha khá.Chạy Lẹ (W) chỉ việc đem một điểm ngơi nghỉ cấp cho 4 để có thêm chút ít tốc độ, thả diều đàn tay nđính dễ dãi hơn. Lúc nào… không còn vị trí để tăng điểm khả năng nữa thì các bạn new nên nâng vào phương pháp này nhé.Bẫy Độc Noxus (R) thì tăng điểm bất kể lúc nào có thể. Dàn chắn thực đồ vật này sẽ không mạnh bạo vào đối chọi đấu mà lại lại là chiến lũy bảo đảm an toàn sự an ninh Lúc Teemo tùy chỉnh cấu hình sự bầy áp của bản thân cùng với tướng tá mặt đường trên đối thủ.

Nội tại: Ngụy trang

Nếu Teemo đứng lặng trong một.5 giây, hắn trnghỉ ngơi buộc phải tàng hình.Nếu Teemo không nhận gần kề thương trong một.5 giây Lúc đứng trong vết mờ do bụi, hắn trsống buộc phải tàng hình. Teemo có thể dịch chuyển mà ko mất tàng hình.Teemo cảm nhận tinh thần Yếu Tố Bất Ngờ Lúc ra khỏi tinh thần tàng hình, góp gia tăng Tốc độ đánh thêm 20% vào 3 giây.

Q: Phi tiêu mù

Gây 80 gần kề thương phép và có tác dụng mù mục tiêu trong một.5 giây.

Xem thêm: Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Phẫu Thuật Phaco Là Gì Matanhsang

W: Chạy lẹ

Nội tại: Tốc độ Di gửi của Teemo tăng lên 10% ví như hắn không bị gần cạnh tmùi hương do tướng tá địch hoặc trụ vào 5 giây.Kích hoạt: Teemo chạy nước rút ít, gấp hai vận tốc tăng lên thông thường vào 3 giây. Giá trị tăng thêm này không thiếu tính lúc bị tiến công.

E: Bắn độc

Nội tại: Các đòn tiến công cơ phiên bản của Teemo tiêm độc vào kim chỉ nam, gây 10 gần kề thương phép ngay trong khi xúc tiếp cùng 6 cạnh bên thương phxay từng giây vào 4 giây.

R: Bẫy độc Noxus

Quăng ra một cái bả nnóng đã phát nổ nếu có đối phương dẫm cần, chất độc hại vẫn lan tỏa ra đầy đủ địch thủ bao quanh mặt khác làm cho hiện tại hình, có tác dụng chậm Tốc độ Di gửi của chúng đi 30%, tạo 200 gần kề thương thơm phnghiền trong 4 giây.Bẫy mãi sau trong 5 phút cùng yêu cầu 1 giây nhằm sẵng sàng nổ cũng như tàng hình. Nếu một nấm được quăng lên trên một nấm không giống, nó đã nảy ra cách Teemo 3 khoảng cách trước khi hạ cánh.Teemo tích trữ một mẫu nấm từng 30.0 giây, tuy vậy hắn chỉ có thể với về tối nhiều 3 quả cùng một cơ hội.

Phép bổ trợ cho Teemo

Với địa điểm đi con đường đa năng, vị vậy những bạn hãy search mang đến Teemo một phép hỗ trợ phù hợp theo:

Đi Bot (xạ thủ)

Tốc thay đổi + hồi tiết.

*

Đi Mid

Tốc phát triển thành + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc phát triển thành + trừng pphân tử.

*

Đi Top

Tốc phát triển thành + dịch chuyển.

*

Sự tức giận của Teemo là mẫu cơ mà người đùa không đề nghị nói tới, khi đi mặt đường thân thì tốc biến + thiêu đốt được không ít người chơi đào bới. Nhưng với bellelook.vn, thì mình ưa lựa chọn dịch rời rộng nhằm tăng thêm sự cơ động với bám dính đường bỏ lên trang bị.

Hướng dẫn phương pháp lên đồ mang lại Teemo

Với Việc mặc định là 1 pháp sư, thì những thứ phép màu + xuyên kháng phnghiền là các đồ vật thiết yếu nào thiếu thốn được lúc tập luyện Teemo. Đồng thời với kia, là hầu hết thứ thiên về vận tốc tiến công + hút ít huyết là hầu hết món máy chẳng thể như thế nào thiếu hụt được dành riêng cho Teemo xạ thủ.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Teemo đi Top, Mid

*

Trang bị mở màn Teemo đi Support

*

Trang bị khởi đầu Teemo đi Rừng

*

Giày mang đến Teemo

*

Trang bị chính

Teemo AP

*

Teemo AD

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Teemo đi Mid, Top

Teemo AP phép màu là đồ vật thường thấy của pháp sư này Khi đi mặt đường giữa.

Cách lên trang bị Teemo APhường SMPT + xuyên ổn chống phxay mạnh dạn nhất

*

Hay

*

Trang bị đến Teemo SMPT + Tank

*

Tđê mê khảo

*

Bộ đồ vật tăng vận tốc tấn công + hút ít huyết + SMPT cho Teemo

*

Cách lên đồ vật tăng tốc độ đánh + hút ít tiết + có tác dụng chậm rãi với búa băng

*

Tđắm say khảo thêm

*

Hoặc

*

Cách lên trang bị Teemo đi Rừng

lúc đi rừng, thì bao gồm 2 phía lựa chọn mang lại Teemo

Trang bị tăng SMPT + xulặng phòng phxay Lúc Teemo đi rừng phong cách AP

*

Hay

*

Trang bị tăng vận tốc tiến công + hút ít tiết + STVL đến Teemo đi rừng

*

Hay

*

Cách lên trang bị Teemo đi Support

khi đi Support mặt đường dưới, thì rất có thể tìm hiểu thêm qua những sản phẩm tăng SMPT + xulặng chống phép mang đến Teemo

*

Hay

*

Nanh Nashor: Teemo pháp môn sư mặt đường trên chủ yếu gây sát thương thơm bằng các đòn đánh thường, vì thế hãy lên trang bị đầu tiên là Nanh Nashor để có được tốc độ đánh và nội tại các đòn đánh thường gây thêm sát tmùi hương phép thuật nhé.Cuồng Đao Guinsoo: nếu khách hàng có được chiến công đầu hoặc là dư dả về tài chính thì có thể cân nặng nhắc việc lên trang bị Cuồng đao Guinsoo với tốc độ đánh và nội tại cộng dồn sát thương thơm cực khỏe. Nó khiến mang đến người mua trở thành một nỗi ám hình họa và lúc người mua hàng đã tích đủ Cuồng Nộ Guinsoo, quý khách hàng sẽ như một khẩu súng máy tạo độc, và có thể bắn hạ cả một chiếc xe tăng. Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: Khi đã có trong tay kha khá tốc độ đánh, món đồ tiếp theo cần phải lên là Mặt nạ đọa đày Liandry, trang bị này giúp mang lại bạn có thêm chỉ số quyền năng phép thuật, một lượng máu và hơn cả là 15 xulặng kháng kèm nội tại thiêu đốt theo xác suất ngày tiết. Với trang bị này,dù là một kẻ cứng cáp nlỗi Garen cũng ngại Lúc phải đối đầu với khách hàng.Trượng Hư Vô: trang bị quan tiền trọng cuối cùng đó là Trượng Hư Vô trong mọi trận đấu. Dù người mua hàng có lên đồ theo hướng nào,hãy nhớ Teemo là một vị tướng có quyền năng phép thuật. Những kẻ đối đầu với quý khách hàng sẽ dùng các trang bị kháng phép cứng cáp,khiến cho những mũi tiêu độc chỉ tương đương gãi sống lưng cho chúng. Với chỉ số cộng 35% xuim kháng phép, dù có đầy đủ tiếp giáp kháng đi chăng nữa, vị Trinch Sát Nhanh hao Nhứa hẹn này vẫn rất đáng để nhằm cứ ngỡ.Cuồng cung Runaan: nếu người mua muốn có những đòn đánh nhiều mục tiêu và tốc độ đánh đặc sắc để đẩy đường.Mũ phù thủy Rabaddon: cung cấp cho quý khách hàng thêm 35% thần lực phép thuật, khiến đến những Bẫy độc Noxus trở thành nỗi ám hình ảnh không thể đoán trước mang đến xạ thủ địch.Đồng hồ cát Zhonya: mang đến khách hàng một lượng giáp để chống chịu,10% giảm hồi chiêu, và kích hoạt Ngưng Đọng góp khả năng sống sót cao hơn…Kiếm súng Hextech: sản phẩm công nghệ phục sinh cá biệt “có vẻ như là” cân xứng cùng với Teemo. Nên lưu giữ nội tại hồi tiết cũng vận động Lúc địch thủ đạp phải Bẫy Độc Noxus đấy chúng ta nhé.Dây Chuyền Chữ Thập: cùng với phần nhiều chỉnh sửa bao gồm thêm chỉ số sức mạnh phép thuật, dây chuyền sản xuất này cũng là một trong đồ vật nhưng mà Teemo rất có thể sàng lọc.Giày Thủy Ngân: với công dụng giảm đi 30% thời gian hiệu ứng khống chế, giày tbỏ ngân vẫn có tác dụng quy trình đi con đường cùng với đầy đủ kẻ đeo bám lì lợm nlỗi Maokai giỏi Nautilus bớt áp lực đi khá nhiều.

Điểm mạnh khỏe với yếu hèn của Teeemo

Điểm mạnh

Khắc chế đều vị tướng tá nhờ vào vào đòn tấn công hay, đặc biệt là xạ thủ đối phương.Khả năng điều hành và kiểm soát bạn dạng đồ gia dụng giỏi với Bẫy Độc Noxus (R).Sát thương bự, nhất là sau thời điểm bao gồm thứ trấn phái.Dễ đùa, tuyệt nhất là với phần lớn nữ giới new tập chơi và bắt buộc một “tướng tá tủ”

Điểm yếu

Dễ gây sợ hãi mang đến số đông lúc cấm/chọn, dẫn đến mất liên kết nội bộ.Không gồm kĩ năng bảo kê xạ thủ một cách công dụng.Tầm đánh ko đích thực tuyệt vời (500).Khá bất lợi trong giao đấu tổng.

Hướng dẫn giải pháp tương khắc và chế ngự Teemo

Hạn chế hiệp thương giải pháp với Teemo nếu khách hàng là 1 vị tướng phụ thuộc vào những đòn đánh tiến công hay. Phi Tiêu Mù của hắn đã làm bạn khó tính đấy.Teemo bị tương khắc vị đầy đủ vị tước đoạt có khả năng áp sát phương châm, do Chạy Lẹ của hắn gồm thời gian hồi chiêu tương đối lâu.Mua Mắt Kiểm Soát/Oracle Biến Đổi sẽ giúp đỡ chúng ta dọn sạch mát các kho bãi nnóng độc khó tính.Với vai trò là bạn đi rừng, hãy lưu ý việc mua Máy Quét, vày gần như Teemo đang tự vệ trước đa số cuộc gank cùng với Bẫy Độc Noxus

Dùng các điểm kìm hãm tướng tá Teemo, để hạn chế sức mạnh với áp dụng được vị tướng vô cùng giận dữ này lúc đi mặt đường.

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Teemo

Lúc chơi Teemo, thì bản thân cực kì ưa thích lối đùa theo phong thái lên vật dụng APhường vì hồ hết quả nnóng được đề ra vẫn phát huy sức mạnh kinh hồn bạt vía hơn bao giờ không còn.Kể từ Level 3, thì Teemo đã đẩy mạnh sự khó tính của bản thân nhờ vào kĩ năng làm mù của chính mình.Từ cấp độ 6 trsống đi tuyệt vào giao đấu thì kỹ năng đặt R của Teemo đem lại không hề ít lợi thế đến Team.

Xem thêm: Mang Thai Tuần Thứ 10: Sự Phát Triển Của Thai Nhi Và Mẹ Bầu Nên Ăn Gì?

Với năng lực đi mặt đường mới mẻ và lạ mắt, phần nhiều vật dụng mới đến Teemo trong mùa 11 này để cho vị tướng tá này là 1 trong quân bài đi đường thú vị mang đến anh em người chơi.