Cách lên đồ và bảng ngọc shen top trâu nhất

 - 
Tháng Sáu 8, 2022Tháng Sáu 8, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Shen mùa 11: Bảng ngọc, phương pháp lên vật dụng Shen MẠNH nhất

Guide Shen mùa 11, hướng dẫn cách chơi tướng Shen với những cách lên đồ cùng bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Shen đi Top. Cùng với bellelook.vn, xem thêm qua cách full bộ và những ưu thế của Shen đi rừng, support chuẩn nhất


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho ShenPhép hỗ trợ cho ShenCách lên đồ đến tướng ShenBảng nâng chiêu trò theo cung cấp cho tướng ShenĐiểm khỏe mạnh và yếu ớt của Shen

Bảng ngọc bổ trợ cho Shen

Với lối đùa thiên về phòng chịu, bảng ngọc Shen mùa giải mới này còn có khá nhiều thay đổi giúp cho vị tướng mạo này trở nên mạnh mẽ hơn trong đợt giải này. Một trong những bảng ngọc bổ trợ cho Shen đi Top, nhưng bellelook.vn mang về cho bạn bè tham khảo lúc tập luyện đấu sĩ này.

Bạn đang xem: Cách lên đồ và bảng ngọc shen top trâu nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Shen đi Top

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Với hóa học tướng với cách nghịch Shen, thì viên ngọc này giúp cho đấu sĩ này trong 4 giây nghỉ ngơi giao tranh: khiến thêm 4% gần cạnh thương phép, hồi lại 2% máu cùng tăng 5 tiết vĩnh viễn.Nện Khiên: Khi bao gồm lá chắn, Shen nhận thêm một > 10 tiếp giáp + chống phép.Ngọn Gió sản phẩm công nghệ Hai: trong 10 giây, sau thời điểm chịu liền kề thương từ đối phương Shen hồi lại trường đoản cú 4% > 6% máu.Giáp Cốt: vào giao tranh, kể từ đòn tiến công thứ 4 khi gây gần kề thương lên Shen sẽ sút từ trăng tròn > 60 giáp thương.Lan Tràn: Shen kêt nạp tinh hoa từ quân nhân và tai ác chết.Tiếp Sức: Shen thừa nhận 5% hồi máu với lá chắn.

Nhánh phụ

Phát bắn Đơn Giản: Shen khiến thêm trường đoản cú 10 > 45 giáp thương lên đối phương bị hạn chế di chuyển.Vị Máu: Shen hồi từ bỏ 18 > 35 máu khi gây ngay cạnh thương lên đối thủ.Thợ Săn về tối Thượng: Shen nhận 5% hồi chiêu cuối.

Tham khảo qua bảng ngọc bổ trợ cho Ryze bắt đầu nhất

Bảng ngọc hỗ trợ cho Shen đi Support

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Bước Chân màu Nhiệm: Shen dành được đôi giày miễn tổn phí ở phút trang bị 12.Máy Dọn Lính: góp Shen dọn bộ đội và hấp phụ tinh hoa của lính đó.Vận Tốc Tiếp Cận: Shen tất cả thêm 7.5% tốc độ dịch rời về phía kẻ thù bị hạn chế di chuyển.Thấu Thị Vũ Trụ: Shen có thêm 5% hồi chiêu, trang bị, kỹ năng…

Bảng ngọc bổ trợ cho Shen đi Rừng

Kiên Định + chuẩn chỉnh Xác

*

Nhánh chính

Kiên Cường: Shen bao gồm thêm 10% kháng hiệu ứng, tăng lên 20%, 30% phụ thuộc vào từng cấp cho độ.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Tham hạ gục, Shen dìm thêm 12% hồi nội năng và trăng tròn vàng vĩnh viễn.

Xem thêm: Uống Sinh Tố Bơ Có Tác Dụng Gì ? Thời Điểm Ăn Bơ Phù Hợp Nhất

Hiện Diện Trí Tuệ: Shen tham gia hạ gục, tất cả ngay 20% hồi nội năng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Shen cảm nhận 3% tốc độ đánh.Huyền Thoại: chống Hiệu ứng: Shen dành được 5% phòng hiệu ứng.

Một số bảng ngọc Top mang lại Shen, mà số đông người rất có thể tham khảo qua để hoàn toàn có thể sử dụng leo Rank LOL mang lại vị tướng mạo này làm việc mùa giải mới.

Phép hỗ trợ cho Shen

Với bài toán đi nhiều vị trí đường khác nhau, các bạn cũng có thể chọn cho Shen một phép bổ trợ:

Đi Top: Tốc đổi mới + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc trở thành + trừng phạt.

*

Đi Support

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Vốn ưu tiền về khả năng hỗ trợ đồng team là chính, nên Shen thường sẽ có xu hướng dịch rời nhanh ra các khu vực giao tranh tổng.

Chính bởi thế, phép hỗ trợ dịch đưa là lựa chọn số 1 danh đến Shen trong đợt giải này khi kết hợp với chiêu cuối R (Nhất thống) của Shen khiến cho vị tướng tá này trở đề xuất cơ hễ hơn lúc nào hết.

Cách lên đồ mang lại tướng Shen

Vốn là một đấu sĩ, thì lúc đi Top tuyên chiến đối đầu với các vị tướng sốc giáp thương như Shaco giỏi ở khu vực rừng như Kha’zix thì các chúng ta cũng có thể tham khảo qua các trang bị cho Shen thiên về sát + hồi máu.

Đồng thời, có thể trang bị thêm rất nhiều trang bị gần kề thương hồi máu theo kỹ năng.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Shen đi Top

*

Trang bị bắt đầu Shen đi Support

*

Trang bị mở đầu Shen đi Rừng

*

Trang bị chính

Giày cho Shen

*

Shen đi Top

*

Shen đi SP

*

Shen đi rừng

*

Trang bị tùy chọn

Bộ trang bị mang lại Shen đi SP

*

Bộ trang bị mang đến Shen đi rừng

*

Hoặc

*

Cách lên đồ dùng Shen đi Top 

Shen lừng danh với kĩ năng chống chịu đựng là chính, phải khi xuất hiện vị tướng này trong quy củ thì thường số đông trang bị mang lại Shen chủ yếu về chống chịu là chính.

Cách lên đồ vật Shen giáp + hồi máu + kháng phép khỏe khoắn nhất

*

tham khảo thêm

*

Cách lên trang bị Shen đi Support

Khi đi Support, thì Shen vẫn ưu tiên những món trang bị chủ yếu về chống chịu + hồi phục cho bạn bè là chính.

*

Cách lên vật Shen đi Rừng

Khi đi rừng, thì Shen có 2 phía lên trang bị:

Cách lên thứ Shen đi rừng chống chịu

*

Hay lên đồ Shen thiên về STVL

*

Bảng nâng giải pháp theo cung cấp cho tướng mạo Shen

Với bộ kỹ năng của mình, người chơi khi thực hiện Shen hoàn toàn có thể tham khảo qua bảng nâng chiêu trò theo cung cấp như sa:

Cách 1: Thứ từ max E -> Q -> W: sử dụng cho Shen Sp Hỗ trợ.

Xem thêm: 15 Cách Mod Xe Gta 5 Hay Nhất 11/2022, Chuyển Xe Fivem Thành Add

*

Cách 2: Shen max Q -> E -> W: sử dụng cho Shen Top – đi Rừng.

*

Điểm khỏe khoắn và yếu của Shen

Điểm mạnh

Dùng nội năngLợi ráng hơn trong những kèo đàm phán nhanh nhờ vào lá chắn nội tạiCuối trận cực kỳ cứng cápĐối phó được các tướng thiên về đánh thường xuyên (Vayne, Twitch, Olaf,…)