BẢNG NGỌC LUCIAN

 - 

Bảng ngọc Lucian mùa 13 và biện pháp lên đồ dùng Lucian tiên tiến nhất tại bellelook.vn, build trang bị giải pháp chơi full bộ và chế ngự Lucian.

Bạn đang xem: Bảng ngọc lucian


Bảng ngọc Lucian AD Sẵn Sàng tiến công


*
*
*
*

*
*
*

Bảng hỗ trợ Lucian Mid


*
*

Bảng Ngọc Lucian

Bảng ngọc Lucian ADC có phần trăm thắng cao, tăng tiếp giáp thương cộng dồn tiến công kèm thêm tài năng hút ngày tiết hồi phục.

*

Bảng ngọc Lucian AD thực hiện nhiều.


Bảng hỗ trợ Lucian Mid


Bảng ngọc Lucian Top


Cách lên vật dụng Lucian

Lucian chí mạng: đấy là phong cách chơi Lucian được ưu chấp nhận và thực hiện khá nhiều, bởi khả năng gây giáp thương vượt trội và thăng tiến sức mạnh nhanh chóng, giải pháp này hoàn toàn có thể áp dụng cho tất cả AD cùng đi Mid.

Lucian ngay cạnh lực: hiện tại tại các game thủ ít chơi theo lối này, tuy thế độ hiệu quả cũng không hề kém nhé.

Lucian AP: dành cho những ai đam mê đổi gió, phá cách tuy là AP thôi nhưng liền kề thương cũng vô cùng mạnh khỏe đó.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ Teemo Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Teemo Mới Nhất

Cách lên đồ Lucian

Cung phong linh + Súng hải tặc là bộ đôi trang bị đề xuất ưu lên sớm đến Lucian, với vận tốc đánh, liền kề lực, chí mạng và khả năng kiếm thêm vàng sẽ giúp Lucian dễ ợt hơn trong giao đoạn đi đường cũng giống như những trường hợp solo cùng với đối thủ, góp Lucian có thể tích đầy đủ điểm nội trên cực nhanh kết hợp với khả năng xuyên gần kề và giảm hồi chiêu, Lucian sẽ không ngán bất kỳ tướng nào.

Đại chưng liên thanh với những chỉ số ngày càng tăng chí mạng, vận tốc đánh và tốc độ dịch rời =>sẽ giúp cường hóa tối đa giáp thương các vố đánh của đấng mày râu da đen.

Vô rất Kiếm để tối đa hóa liền kề thương chí mạng với nội tại tạo 250%, cùng với lối đùa All-in full ngay cạnh thương chỉ cần 1, 2 hít phun của Lucian là đã cất cánh nửa cây ngày tiết rồi => dễ dãi tiễn kẻ thù lên bảng với bộ full Combo.

Trường hòa hợp đi con đường với tướng cấu rỉa mạnh, huyết kiếm sẽ giúp Lucian ngày càng tăng khả năng hồi phục trong số giao tranh về lategame.

Chùy tua Malmortius luôn là sự việc lựa chọn bổ ích để chống lại các tướng pháp môn sư và hiệu ứng khống chế, nên xem xét lên vào thời điểm cuối trận đấu.

Xem thêm: Mảnh Trang Phục Siêu Phẩm - Ra Mắt Nhóm Trang Phục Siêu Phẩm Từ Ngày 2/8

Giáp thiên thần đang là lựa chọn an ninh hơn không bao giờ thừa, để giúp Lucian có cơ hội làm lại cuộc đời, bên cạnh đó cũng phòng đầy đủ tướng trinh sát sốc damge mạnh.