Bảng bổ trợ của các cao thủ

 - 
Ngọc đỏ: 9 viên xuyên kháng phépNgọc vàng: 9 viên máu theo cấpNgọc xanh: 9 viên sức mạnh phép thuật theo cấpNgọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật

Bảng ngọc Viktor của Jinky hoàn toàn không không giống gì một bảng dành riêng cho pháp sư bình thường. Tuy nhiên anh lại áp dụng ngọc xanh là sức mạnh phép thuật theo cấp nuốm cho ngọc chống phép thông thường, nhằm ngày càng tăng lượng sức mạnh phép thuật cho Viktor ở quá trình cuối trận.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ của các cao thủ

*

Bảng bổ trợ của anh cũng không tồn tại gì đặc trưng khi thực hiện bảng 21-0-9, bảng dành cho các pháp môn sư thông thường. Bên cạnh đó anh còn tăng 1 điểm vào nuốt trộng để gia tăng khả năng hồi sinh cho Viktor.

Mặc dù đi đường với một vị tướng danh tiếng với kĩ năng farm an toàn, sẽ là Lulu, tuy thế Viktor trong tay của Jinky vẫn diễn tả được bản lĩnh của mình lúc hạ gục kẻ thù và dành cho ASF đầy đủ lợi thế không thể nhỏ.

SAJ Safety

*

*

Ngọc đỏ: 9 viên vận tốc đánhNgọc vàng: 9 viên giápNgọc xanh: 3 viên kháng phép + 6 viên giảm thời hạn hồi chiêuNgọc tím: 3 viên sức khỏe phép thuật

Sau khi được ngày càng tăng sức mạnh, Elise dần được đưa vào giải đấu nhờ trang bị new Cổ Kiếm. Ở bảng ngọc của Safety cho Elise anh áp dụng 9 viên tốc độ đánh để tăng thêm khả năng hồi phục. Ngoài ra ở ngọc xanh anh có lấy thêm 6 viên giảm thời hạn hồi chiêu.

Xem thêm: Bạch Tuộc Làm Gì Ngon? Tổng Hợp 18 Món Ngon Từ Bạch Tuộc Hấp Dẫn Đơn Giản

*

Elise của Safety không 1-1 thuần theo đường sức mạnh phép thuật, mà anh còn tăng vào những điểm sống nhánh gần kề thương trang bị lý. Lý do cũng rất đơn giản, bởi vì Elise cũng là một trong vị tướng sử dụng những đòn đánh đánh thường vô cùng nhiều, vị vậy tăng gần kề thương trang bị lý để giúp đỡ Elise rất có thể quét rừng cấp tốc hơn.

Dưới vậy trận bị ép tới cả khổng thể thở nổi, nhưng mà Elise của Safety vẫn farm ngang với người đi rừng phía bên kia là Tikk. Càng ở giai đoạn sau này, lúc SAJ liên tiếp bị BM dồn ép, thì nhờ đa số pha thả tuyển chọn nhện của Safety đã giúp SAJ ăn được phần đa mạng quan trọng, dần dần lật ngược chũm cờ để cho BM bắt buộc chịu thua trận một bí quyết đau đớn.

BKT Lloyd

*

Ngọc đỏ: 9 viên liền kề thương đồ vật lýNgọc vàng: 9 viên giápNgọc xanh: 5 viên chống phép + 4 viên hồi năng lượngNgọc tím: 3 viên tốc độ đánh

Bảng ngọc cho xạ thủ của Lloyd tương tự như các xạ thủ khác. Mặc dù ở ngọc xanh, anh bao gồm lấy 4 viên hồi năng lượng. Sivir là một trong vị tướng yên cầu rất các năng lượng, cho nên anh gắn thêm ngọc hồi năng lượng cũng là điều dễ hiểu.

Xem thêm: Bình Yên House - Điều Gì Đến Sẽ Đến

*

Bảng bổ trợ Sivir của Lloyd cũng sử dụng 21-9-0 như các xạ thủ bình thường khác.