Bảng Bổ Trợ Cho Zed

 - 
Bảng ngọc Zed mùa 12 và phương pháp lên đồ dùng Zed guide các trang bị cách chơi Zed build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho zed


*
Bảng ngọc Zed Mid

Zed Sốc Điện -> Vị huyết -> tích lũy chiến tích -> Thợ săn buổi tối thượng


*
Bảng bổ trợ Zed Top

Xem tướng tương khắc và chế ngự Zed – Chúa Tể Bóng về tối cùng bảng hỗ trợ Ziggs mùa 12 chuyên viên Chất Nổ trên đây.

Phép bổ trợ Zed

*
 + 
*

Zed là một trong những tướng được tương đối nhiều người chơi yêu mếm như Faker, không chỉ có bởi xây cất ngoại hình đậm màu một trinh sát Ninja hơn nữa vì lối nghịch phân láng thoắt ẩn thoắt hiện, full bộ biến ảo khiến kẻ thù khó phán đoán cùng lượng gần kề thương béo gây ra, những điều ấy đã đổi mới Zed trở thành trong những sát thủ bậc nhất tại đấu trường chăm nghiệp.

Tuy vậy, Zed cũng là 1 trong tướng gồm độ nhuần nhuyễn khó khá cao và cần phải luyện tập kĩ càng trước lúc đem vào leo rank xếp hạng.

Tốc vươn lên là + Thiêu đốt: không thể thiếu đến Zed Mid, góp Zed tăng khả năng đè mặt đường Solo Q đối thủ.

Tốc trở nên + Dịch chuyển: 2 trang bị cần thiết cho Zed đi Top, Dịch chuyển sẽ góp Zed hoàn toàn có thể hỗ trợ đồng chí ở những đường khác một cách giỏi hơn. Nếu bạn muốn khô ngày tiết với đối thủ cũng có thế chọn lựa Thiêu đốt.

Điểm to gan và yếu đuối Zed

Điểm mạnh:

– Đậm chất giáp thủ: Bộ tài năng đa dụng full bộ đẹp mắt, hình trạng cool ngầu, được nhiều game thủ yêu thích

– kỹ năng farm quân nhân an toàn: Phi Tiêu dung nhan Lẻm(Q) có thời gian hồi chiêu thấp, vì chưng vậy thực hiện nó nhằm farm quân nhân ở những quá trình đầu trận vô cùng tốt. Bên cạnh đó, với tầm áp dụng khá xa, Zed có thể cấu máu kẻ thù rất tốt, nhất là những pháp sư mỏng tanh manh. Vào trường thích hợp bị nghiền vào trụ, Zed vẫn có thể farm dễ ợt với nội tại Khinh thường xuyên Kẻ Yếu.

– Độ cơ động cao: Trong trường hợp đẩy lính cao, Zed vẫn không phải lo rừng đối phương gank. Chỉ dễ dàng và đơn giản là sử dụng combo Phân Thân Bóng tối (W) > Tái kích hoạt W > Đường kiếm Bóng buổi tối (E) để gia công chậm địch thủ và lui về an toàn

– Truy đuổi, hạ gục kẻ thù nhanh: cùng với Rìu Đen lúc tấn công đối phương và kích hoạt kiếm Ma Youmuu, khiến cho các phương châm khó hoàn toàn có thể chạy ra khỏi Chúa Tể trơn Đêm.

– Dễ dàng né các kĩ năng định hướng: Zed là 1 vị tướng có độ ảo diệu rất là cao với những chiếc bóng của mình, cùng lượng vận tốc cộng thêm tự lối chơi chọn điểm chủ quản Xung Kích Bão Tố rất có thể gia tăng thêm sự “ảo diệu” đó. Khi lao vào đối phương và gây liền kề thương, lượng vận tốc này sẽ giúp cho Zed né được rất nhiều kĩ năng định hướng nhằm vào mình xuất sắc hơn, để tối đa hóa lượng tiếp giáp thương khiến ra.

– Nổi ám ảnh của các Xạ thủ: nếu không có Sp với bảo kê xuất sắc Zed đang tiễn AD lên bảng điểm số chưa đến 1 full bộ trong chốc lát

Điểm yếu:

– Sát yêu quý đầu trận bị giảm

– Đòi hỏi fan chơi có kỹ năng cao, và tài năng di chuyển full bộ tốt.

Bảng tài năng Zed

Thứ từ nâng kĩ năng Zed được sử dụng nhiều max Q -> E -> W:

*
Phi Tiêu sắc Lẻm Q: là tài năng cấu máu, farm lính tương tự như gây giáp thương thiết yếu của Zed, do đó nên nâng tối đa tài năng này càng nhanh càng tốt. Đường kiếm Bóng Tối E: là khả năng gây gần cạnh thương các thứ 2, sẽ đề xuất nâng về tối đa tiếp theo. Phân Thân nhẵn Tối W: nâng 1 điểm ở đoạn 2, kế tiếp tăng sau cùng. Dấu Ấn Tử Thần R: nâng theo như đúng cấp độ

Nội tại: Khinh thường Kẻ Yếu

Các đòn đánh thường của Zed lên những đơn vị dưới 50% máu sẽ gây ra thêm 6-10% chỉ số máu buổi tối đa của nàn nhân thành tiếp giáp thương Phép. Cảm giác này chỉ hoàn toàn có thể xảy ra mỗi 10 giây một đợt trên thuộc mục tiêu.

Phi Tiêu nhan sắc Lẻm – Q

Zed thuộc phân thân bóng buổi tối xoáy kiếm về phía trước, gây tiếp giáp thương lên các đơn vị bị kỹ năng bay xuyên qua.

Zed cùng bóng ném phi tiêu, mỗi cái gây ra sát thương đồ gia dụng lý đến kẻ địch trước tiên nó phóng qua, và gần kề thương vật dụng lý cho mỗi kẻ địch sau đó.

Nhiều phi tiêu trúng cùng một đối phương sẽ chỉ gây 75% tiếp giáp thương so với phi tiêu trước.

Phân Thân Bóng buổi tối – W

Phân thân của Zed lướt tới trước rồi yên ổn vị vào 4 giây, nó thể bắt chước các kỹ năng hắn tung ra. Zed hoàn toàn có thể tái kích hoạt kĩ năng để đổi chỗ với phân thân.

Xem thêm: Phim Siêu Nhân Rồng Đỏ - Đồ Chơi Siêu Nhân Gao, Cuồng Phong, Power

Nội tại: mỗi một khi Zed và bóng tiến công một địch thủ bằng cùng một kỹ năng, Zed hồi lại nội năng. Nội năng chỉ hoàn toàn có thể được hồi một lần mọi khi tung chiêu.

Kích hoạt: Phân thân của Zed lướt cho tới trước rồi lặng vị trong 4.5 giây.

Tái kích hoạt Phân Thân Bóng tối sẽ khiến cho Zed đổi vị trí với phân thân.

Đường kiếm Bóng tối – E

Zed thuộc phân thân xoáy lưỡi kiếm, phun ra một luồng sóng tích điện hắc ám. Sóng kiếm xoáy của phân thân khiến hiệu ứng làm chậm.

Zed cùng phân thân tung kiếm, gây liền kề thương đồ vật lí lên đối phương kề bên.

Mỗi tướng địch trúng nên Đường tìm Bóng về tối của Zed sẽ khiến cho thời gian hồi chiêu của Phân Thân trơn Tối sụt giảm 2 giây.

Những nàn nhân trúng đề xuất Đường tìm Bóng về tối của phân thân sẽ ảnh hưởng làm lờ đờ đi vào 1.5 giây. Kẻ địch trúng bắt buộc nhiều Đường tìm Bóng Tối sẽ bị làm chậm rãi nhưng không chịu thêm gần cạnh thương.

Chiêu cuối – vết Ấn Tử Thần

Zed để lại một cái bóng sau sống lưng rồi lướt cho tới tướng mục tiêu, khắc vệt ấn tử thần lên nàn nhân. Sau 3 giây, lốt ấn đã kích nổ, gây một số phần trăm giáp thương Zed đã gây nên khi vết ấn còn trong thời hạn hiệu lực. Nếu như tướng địch bị tiêu diệt dưới chức năng của vết Ấn Tử Thần, Zed rất có thể đánh cắp một phần Sức khỏe khoắn Công kích của nàn nhân.

Zed còn lại một phân thân vùng sau trong 6 giây. Tái kích hoạt dấu Ẩn Tử Thần khiến cho Zed đổi vị trí với phân thân.

Cách lên trang bị Zed

Các trang bị thuở đầu cho Zed

*

Kiếm dài và Bình máu là cỗ trang bị mở đầu được người chơi yêu dấu và áp dụng nhiều của Zed ở đường trên cũng giống như Mid

Lên giày cho Zed.

*
 > 
*
 > 
*

Zed đi Mid thường đối đầu và cạnh tranh với phần nhiều tướng pháp sư AP vì vậy Giày Thủy Ngân là sự lựa chọn số 1 của Zed. Nếu như bạn đi vị trí cao nhất và đối phương là tướng ngay cạnh thương đồ dùng lý thì lên Giày Ninja sẽ là sự việc lựa chọn cân xứng để tăng tài năng đi đường và phòng chịu tốt hơn. Còn nếu như muốn đảo gank những kiếm mạng và cung cấp đồng đội thì cần chọn giày Cơ Động.

Trang bị chủ yếu Zed

bộ 3 ngay cạnh lực dành riêng cho Zed

*
 +  + 

hoặc

*
 +  + 

Các trang bị tùy chọn Zed

*
 
*
 
*

Cách lên đồ gia dụng Zed Mid/ top

Kiếm Ma Youmuu + Dạ tìm Draktharr: bộ 3 gần cạnh lực cơ bản và quan trọng cho Zed, góp tăng buổi tối đa tài năng cấu rỉa cũng như dồn gần cạnh thương đánh gục mục tiêu.

Vì đi Mid thường đối đầu với hầu như tướng pháp sư ap có năng lực khống chế, nên: Chùy gai và Đao thủy ngân sẽ là cỗ trang bị rất tốt dành mang đến Zed, vừa tăng tài năng tay đôi vừa chống vấn đề bị khống chế dồn damge mạnh.

Xem thêm: Phần Mềm Quay Video Màn Hình Ios, Các Ứng Dụng Quay Màn Hình Ios Tốt Nhất

Trường vừa lòng Zed đi đường với gần như tướng tanker trâu, có tác dụng hồi phục giỏi như Cho’gath, Mundo… yêu cầu lựa chọn thêm trang bị xuyên gần kề để tăng hiệu quả cho mọi pha cấu rỉa tương tự như dồn damge của Zed.