Cách chơi master yi mùa 11

 - 

Bảng ngọc Master Yi mùa 11 và biện pháp lên thiết bị Master Yi guide các thiết bị cách chơi Master Yi build ngọc bổ trợ bắt đầu chuẩn vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi master yi mùa 11


*

Bảng Ngọc Master Yi

Bảng ngọc Master Yi mùa 11 vẫn cập nhật hàng tuần theo phiên phiên bản mới nhất - Kiếm Sư Wuju.


*

*

*

*

Xem tướng tá chế ngự Master Yi – Kiếm Sư Wuju cùng bảng hỗ trợ Miss Fortune mùa 11 Thợ Săn Tiền Ttận hưởng tại đây.


Phnghiền bổ trợ Master Yi

*
 + 
*
 / 
*

Nhắc tới Master Yi là chúng ta nghĩ về ngay tới Cowsep - một giữa những tín đồ chơi Master Yi tốt đỉnh cao nhân loại với rất nhiều màn băng trụ nạp năng lượng Pentakill đầy tuyệt vời.

Tốc biến: Đây là phép bổ trợ gần như là là mặc định với phần nhiều các vị tướng mạo trong Liên Minh Huyền Thoại vì kỹ năng chạy trốn cũng tương tự tinh giảm khoảng cách cơ mà Tốc Biến cung cấp là cực kì quý hiếm. Trừng phạt: Bạn hẳn phải là một trong "cực kỳ nhân" nếu như nhỏng rất có thể đi rừng một phương pháp tác dụng mà lại ko phải phnghiền hỗ trợ này.

Tăng tốc: Cũng bao gồm một vài ba trường hợp Khi Master Yi cân xứng cùng với phép bổ trợ này, nhằm rất có thể tăng thêm kĩ năng tiếp cận địch thủ. Dịch chuyển: dùng đến Yi đi Top.

 

Điểm dũng mạnh với yếu Master Yi

Điểm mạnh:

- Khả năng farm dọn quỷ quái nkhô hanh tốt.

- Khả năng tay đôi giữa với cuối trận tốt nhất.

- Dễ lăn uống cầu tuyết Khi có được lợi thế

- Là tướng có khả năng Đẩy lẻ rất tốt

- Rất dễ dàng ăn được PentaKill

Điểm yếu:

- Phụ trực thuộc vào sản phẩm và cấp độ với tốt kỹ Alpha

- Dễ tương khắc bới phần đông hiệu ứng kiềm chế.

 

Bảng kỹ năng Master Yi

Thứ tự nâng kĩ năng Master Yi max Q -> E -> W:

*

Tuyệt Kĩ Alpha Q: là kĩ năng cho phép Master Yi làm cho không hề ít điều, bao hàm tiếp cận kẻ thù tốt để tránh đông đảo kĩ năng mà người ta khiến ra ngoài bài toán khiến giáp thương, buộc phải sẽ tiến hành nâng buổi tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju E: giúp vị kiếm sư này gây ra thêm tiếp giáp thương thơm chuẩn chỉnh, buộc phải sẽ được nâng buổi tối nhiều sản phẩm nhì. Thiền W: sẽ là chiêu thức được nâng về tối đa sau cuối. Chiến Binc Sơn Cước R của Master Yi tăng hợp cung cấp độ

Nội tại: Chỉm Đôi

Sau một số lần tung tìm, Master Yi đang chém song.

Tuyệt Kĩ Alpha - Q

Master Yi bay xuyên qua chiến trường cùng với tốc độ chói mắt, khiến liền kề tmùi hương vật dụng lí lên phần nhiều đơn vị trên đường cất cánh đôi khi trlàm việc phải cần yếu bị định vị. Tuyệt Kĩ Altrộn hoàn toàn có thể chí mạng, mặt khác gây thêm cạnh bên thương thơm đồ dùng lí lên bộ đội với tai ác. Các đòn đánh hay giảm thời hạn hồi của Tuyệt Kĩ Alpha.

Master Yi lướt bên trên chiến trường tấn công về tối đa 4 mục tiêu, gây gần kề tmùi hương vật lí lên mỗi đối thủ và tạo thêm gần kề thương lên bộ đội và quái quỷ, đồng thời trngơi nghỉ buộc phải quan yếu bị lựa chọn làm mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Altrộn rất có thể chí mạng, tạo thêm gần cạnh thương đồ gia dụng lí. Các đòn tấn công hay sút thời hạn hồi của Tuyệt Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền khô - W

Master Yi nhập thiền hậu, hồi Máu và sút gần kề thương thơm gánh chịu đựng trong giây lát. Hình như, Master Yi đang thừa nhận cộng dồn Chém Đôi và ngưng thời hạn tác dụng sót lại của Kiếm Thuật Wuju cùng Chiến Binch Sơn Cước cùng với từng giây tthánh thiện định.

Master Yi nhập thiền đức, hồi Máu mỗi giây vào 4 giây. Hồi máu tăng 1% với mỗi 1% Máu đã hết của Master Yi.

Lúc nhập tnhân từ, Master Yi sút gần cạnh tmùi hương gánh Chịu đựng đi. Con số này bớt một ít với giáp thương thơm từ trụ.

Ngoài ra, Master Yi đang dìm cùng dồn Chém Đôi với dừng thời gian chức năng còn lại của Kiếm Thuật Wuju cùng Chiến Binc Sơn Cước với mỗi giây tnhân từ định.

Xem thêm: Lustrous Là Gì ? Lustrous Tiếng Anh Là Gì

Võ Thuật Wuju - E

Master Yi thuần thục thuật Wuju góp tăng Sát thương Vật lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju góp gây thêm gần kề thương thơm chuẩn chỉnh cùng với những pha ra đòn đánh hay, tuy nhiên lượng cộng thêm nội trên vẫn bị nockout quăng quật trong thời điểm tạm thời sau khoản thời gian cảm giác hoàn thành.

Nội tại: Tăng 10% Sát tmùi hương Vật lí.

Kích hoạt: Các đòn tấn công thường xuyên gây thêm sát thương thơm chuẩn vào 5 giây. Khi Võ Thuật Wuju sẽ vào thời gian hồi, cảm giác nội tại đang mất tính năng.

Chiêu cuối - Chiến Binh Sơn Cước

Master Yi dịch chuyển với việc linch hoạt vô suy bì, trong thời điểm tạm thời tăng Tốc độ Di đưa với Tốc độ Đánh cũng tương tự được miễn lây truyền có tác dụng lờ lững. Khi kích hoạt, hạ gục hoặc cung cấp kéo dãn thời hạn chức năng của Chiến Binc Sơn Cước. Nội trên giảm hồi chiêu của các khả năng không giống lúc hạ gục hoặc cung ứng.

Nội tại: Hạ gục hoặc cung ứng bớt hồi chiêu còn lại các khả năng cơ bạn dạng của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng tốc độ dịch chuyển, vận tốc đánh, với miễn lây truyền có tác dụng chậm chạp vào 7 giây. khi kích hoạt, đánh gục hoặc hỗ trợ kéo dãn thời hạn chức năng của Chiến Binch Sơn Cước thêm 7 giây.

 

Cách lên thiết bị Master Yi

Trang bị ban đầu mang lại Yi đi Rừng

*
 + 
*

Rựa Thợ Săn: Vì Master Yi ko nên kỹ năng hồi năng lượng đến từ Bùa Thợ Săn bắt buộc đây đã là máy bắt đầu phù hợp. Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng thêm kĩ năng hồi sinh ngơi nghỉ đầu trận cũng như mang lại một ít tiện ích về khía cạnh khiếp tế

Lên giầy cho Master Yi.

*
 > 
*
 > 
*

Giày Cuồng Nộ: Món đồ vật giày hiệu quả độc nhất vô nhị gia tăng vận tốc tiến công với Master Yi, nhưng Một trong những cuộc chiến đối phương có rất nhiều cảm giác khống chế hoặc gần kề tmùi hương phép thì Giày thủy ngân vẫn cân xứng rộng.

Trang bị thiết yếu Master Yi

cùng với Master Yi đi Rừng

 +  + 

hoặc Yi Sát lực chí mạng

*
 + 
*
 + 
*

 

với Master Yi Top

 +  + 

Điều quan trọng độc nhất vô nhị đối với Master Yi là tốc đánh bởi vì thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 trang bị cơ bạn dạng hơi đặc biệt quan trọng của Master Yi, bạn nên lên hai thiết bị này sớm nhất có thể rất có thể.

Các trang bị tùy chọn Master Yi

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên vật Master Yi đi Rừng

Vì Master Yi là tướng mạo sát thủ, huyết hơi yếu với dễ bị làm gục ví như bám hiệu ứng năng lực kiềm chế cứng, thế nên về cuối game bạn nên lên mang lại Yi từ là một đến 2 mặt hàng thiên hướng che chở nhé. Nó sẽ giúp Yi trngơi nghỉ bắt buộc khỏe mạnh an ninh rộng trong các trộn giao tranh truy tìm liền kề hủy hoại địch thủ.

Cung cấp cho lượng vận tốc đánh thuộc gần cạnh thương theo % ngày tiết, đấy là đồ vật kết thúc trước tiên khi chơi vị tìm sư đi Rừng.

Gươm của Vô Danh: Với tiếp giáp tmùi hương theo % ngày tiết, tốc tiến công và nội tại kích hoạt rất là cân xứng với Kiếm Sư Wuju, nó hoàn toàn có thể hạ bao gồm cả đều vị tướng tanker kháng Chịu đựng độc nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tiến công lẫn che chở toàn diện, giúp cho Master Yi không xẩy ra dồn damge bốc hơi ngay lập tức.

Giáp liệt sĩ: Trang bị hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho Master Yi, một mặt hàng ưa chuộng bao gồm cả công lẫn thủ, có thể tận dụng được tối nhiều nội trên của lắp thêm Giáp Liệt Sĩ. Lượng cạnh bên và ngày tiết đem lại đã tăng thêm độ cứng cáp mang đến Kiếm Sư Wuju, phối hợp thuộc nội trên vẫn giúp Yi đuổi giết đối phương tiễn địch thủ lên bảng vào nháy sản phẩm công nghệ. Giáp liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 thứ hơi cân xứng cùng với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => Sau lúc được Riot sửa đổi nội trên new Đao Tím trở thành 1 món trang bị khôn xiết bá đạo giành riêng cho hầu hết tướng tá đánh giáp lá cà nhất là đấu sỹ, cùng Master Yi là một giữa những tướng mạo được lợi nhiều tuyệt nhất từ món thứ này => Đây là biện pháp lên vật dụng mạnh nhất cho Master Yi đi Rừng ở phiên bạn dạng update mới - năng lực cân nặng team cực cao. 

Hoặc lên full đồ vật tốc đánh liền kề thương thơm, với giải pháp lên vật dụng này các bạn không nên lao vào mở giao đấu nhưng hãy nhằm đồng đội mnghỉ ngơi combat trước, sau đó chờ thời khắc tiện lợi, bật Ulti dấn thân dọn dẹp vệ sinh nốt phần còn lại của mặt trận. Nói về năng lực vét thì có thể không người nào bằng được Yi.

Xem thêm: Kiot Là Gì? Có Nên Đầu Tư Cho Thuê Ki Ốt Không? ? Lợi Ích Của Việc Thuê Kiot Chợ Để Kinh Doanh

Ma vũ song kiếm: Nội trên sút gần kề tmùi hương dìm vào, vận tốc dịch rời, tốc độ tiến công với phần trăm chí mạng là những chỉ số hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho Master Yi, có tác dụng tăng xác suất win năng lực solo tay song của Yi.